03 bước cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng

Rate this post

Là một trong những thương hiệu phổ biến trên thị trường, Casio trở thành cái tên mà nhiều đối tượng làm hàng giả nhắm đến. Làm sao để nhận biết đồng hồ Casio chính hãng bằng các bước đơn giản nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích đó.

Thế nào là đồng hồ Casio chính hãng?

Hàng chính hãng được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng ủy nhiệm. Riêng với đồng hồ Casio, đại lý phân phối chính hãng là Công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh).

03 bước cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng Phân biệt đồng hồ thật, giả

>>> Xem thêm: Giải đáp từ A – Z đồng hồ G-Shock nữ

Vì thế, đồng hồ Casio chính hãng cần thỏa mãn 3 yếu tố:

  • Chất lượng chính hãng: đồng hồ Casio chính hãng trước khi được tung ra thị trường phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Do vậy, việc tồn tại lỗi trên đồng hồ hầu như rất hiếm khi xảy ra.
  • Nhập khẩu chính thức từ hãng và công ty nhập khẩu phải được hãng chứng nhận: Ở mỗi quốc gia, Casio chỉ ký kết bán hàng cho một hoặc hai công ty phân phối và chỉ cung cấp hàng chính hãng cho các công ty này. Tại Việt Nam, chỉ Anh Khuê được sự công nhận hợp pháp của Casio toàn cầu.
  • Bảo hành được hãng ủy nhiệm.

03 bước cơ bản giúp bạn phân biệt đồng hồ Casio thật và fake (giả)

Bước 1: Kiểm tra tem Casio chính hãng và tem chống hàng giả của Anh Khuê

ại Việt Nam, công ty Anh Khuê là đơn vị phân phối độc quyền Casio chính hãng. Nếu bạn đến cửa hàng và mua một chiếc đồng hồ Casio mới, hãy chắc chắn sản phẩm được dán tem vàng của Anh Khuê.

Các dòng Casio thường và Casio Beside thì chỉ có duy nhất tem vàng chống giả. Riêng với dòng Edifice, phải có thêm một tem xanh nữa.

03 bước cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng Phân biệt đồng hồ thật, giả

Với tem xanh của dòng Edifice, chữ “Casio” được nhà sản xuất in dạng chìm, nhìn trực diện rất khó thấy mà cần phải xoay các góc mới nhìn được. Nhưng với tem giả, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chữ “Casio” ở mọi góc độ.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Tem An Khánh (Anh Khuê) giả đã xuất hiện

Vậy làm thế nào để nhận diện? Hãy xem hướng dẫn cụ thể từ nhà phân phối dưới đây: 

03 bước cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng Phân biệt đồng hồ thật, giả

Có thể nói, việc phân biệt đồng hồ qua tem nhãn là hoàn toàn không đủ vì có những loại tem ngày càng tinh vi và y như thật. Hãy đến bước tiếp theo để chắc chắn hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Danh sách địa chỉ đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam

Bước 2: Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua thẻ bảo hành

Xét về hình thức:

Nếu mua đồng hồ Casio và thẻ bảo hành dạng cứng, giống thẻ ATM, đó chắc chắn là thẻ giả, đồng hồ giả. Thẻ đồng hồ Casio chính hãng là dạng thẻ mềm, được làm bằng giấy.

Địa chỉ in trên thẻ:  

Hãy chắc chắn địa chỉ “Service Center” trên thẻ phải là: HCMC: 437 Lý Thái Tổ ST, Dist.10 và Ha Noi: 70A Tue Tinh St, Hai Ba Trung Dist. Nếu là hàng chính hãng, không có một địa chỉ nào khác được chấp nhận trong trường hợp này.

Cùng xem một số ví dụ dưới đây:

03 bước cơ bản nhận biết đồng hồ Casio chính hãng Phân biệt đồng hồ thật, giả

Trả lời