10 điều bạn nên biết về thương hiệu đồng hồ Omega

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới, biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo của các cỗ máy thời gian. Thương hiệu đình đám này xuất hiện cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng và sự kiện có tầm ảnh hưởng, từ James Bonds đến Tổng thống John F. Kennedy, từ NASA cho đến thế vận hội Olympic. 

Những cái tên như Speedmaster, Seamaster và Constellation luôn là dòng sản phẩm đứng vị trí top trong lòng các tín đồ đồng hồ khắp mọi nơi. Tuy nhiên, có 10 điều không phải ai cũng biết về đồng hồ Omega.

1. Ý nghĩa cái tên Omega

10 điều bạn nên biết về thương hiệu đồng hồ Omega Kiến thức đồng hồ

Máy đồng hồ 1894 có khắc những khắc ký tự Omega trong tiếng Hy Lạp. ​Năm 1848, Louis Brandt thành lập một công ty đồng hồ mang tên mình ở La Chaux-de-Fonds, chính là tiền thân của Omega sau này. Năm 1877, hai con trai ông là Louis-Paul và César cùng tham gia và công ty đổi tên thành Louis Brandt & Fils.

Năm 1894, đạt được sự thành công trên toàn thế giới nhờ cho ra đời một movement mới có khả năng đo thời gian chính xác và dễ dàng sửa chữa. Movement này được gọi là tên là Omega Cal. Sau thành công này, một lần nữa công ty tiếp tục đổi tên thành Louis Brandt & Frére – Omega Watch Co. vào năm 1903 và cái tên Omega ra đời từ đó.

  10 điều bạn nên biết về thương hiệu đồng hồ Omega Kiến thức đồng hồ  Tham khảo: Những mẫu đồng hồ nam chắc chắn phải sở hữu  >> Tại đây <<

2. Sự chính xác về thời gian của đồng hồ Omega nam

Trả lời