3 điều cần xem xét khi mua đồng hồ thể thao nữ

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…

Đồng hồ thể thao nữ rất thích hợp với những bạn gái năng động, trẻ trung. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô số dòng sản phẩm đồng hồ nữ cá tính với các thiết kế và tính năng khác nhau, khiến nhiều người gặp khó khăn khi chọn lựa.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn đồng hồ thể thao nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

1. Khả năng chống sốc của đồng hồ như thế nào?

Khi đeo đồng hồ thể thao nữ, bạn thường hay vận động mạnh như chơi cầu lông, tennis hay chạy bộ. Vì vậy, đồng hồ cần phải được chế tạo nhằm chịu được những tác động mạnh như vậy.

3 điều cần xem xét khi mua đồng hồ thể thao nữ Tư vấn chọn đồng hồ

Đồng hồ thể thao nữ cần có độ chống sốc tốt 

>>> Khám phá ngay đồng hồ Casio thể thao và những tính năng vượt trội

Dây đeo đồng hồ phải được thiết kế ôm tay để không bị giãn và đứt trong quá trình vận động. Thông thường, dây đeo được làm bằng chất liệu silicon để tránh bị hao mòn do mồ hôi tay và có  thể co giãn tốt khi người đeo vận động.  

Ngoài ra, ở một số sản phẩm , vỏ đồng hồ còn được thiết kế với cấu trúc rỗng, và có chèn thêm một số môđun đệm bên trong để làm tăng độ đàn hồi.

3 điều cần xem xét khi mua đồng hồ thể thao nữ Tư vấn chọn đồng hồ

Vỏ đồng hồ thể thao nữ được thiết kế với cấu trúc rỗng nhằm giảm sốc 

>>> Khám phá ngay hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio Baby Girl chính xác nhất

Tuy nhiên, trên đồng hồ không ghi rõ các thông số kĩ thuật liên quan đến khả năng chống sốc. Vì vậy, khi chọn mua đồng hồ thể thao nữ, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn về đặc điểm này.

Hoặc bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như: đồng hồ của các hãng như Seiko, Casio thường có khả năng chống sốc tốt; hoặc đồng hồ có dây silicon và vỏ dày chịu ảnh hưởng của vận động mạnh tốt hơn.

2. Đồng hồ có thể dễ bị vào nước không?

Một thông số đặc trưng cần phải xem xét khi chọn mua đồng hồ thể thao nữ chính là độ chịu nước. Chỉ số này thường được khắc trên mặt sau của đồng hồ, thể hiện ở đơn vị  ATM, BAR hoặc M, bạn có thể dễ dàng nhận biết nhờ bảng tra cứu sau:

2022-09-28

Trả lời