Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

3 dòng đồng hồ đeo tay có báo thức bạn nên biết

Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Những tiếng “tít tít tít” vui tai của đồng hồ đeo tay sẽ đánh thức bạn tỉnh táo sau mỗi giấc ngủ, nhắc nhớ ta một việc gì đó cần làm. Đơn giản, tiện dụng và thú vị – đâu là 3 dòng đồng hồ đeo tay có báo thức được yêu thích nhất hiện nay? Hãy cùng khám phá!

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio Standard

Những chiếc đồng hồ điện tử trong dòng Standard đều được trang bị những tính năng cơ bản. Tất nhiên, trong đó có báo thức.

Nếu là 8x, 9x đời đầu, chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với chiếc Casio Standard F91W  đã từng làm mưa làm gió, trở thành huyền thoại trong tuổi thơ của giới học sinh, sinh viên ngày trước. Chỉ với vào thao tác với 3 nút bấm tiện dụng ở cạnh mặt số, bạn đã có thể đặt báo thức cho đồng hồ. Chúng có thể báo giờ 1 lần, báo giờ hàng giờ hoặc cả 2.

Để cài đặt báo thức cho đồng hồ Casio Standad bạn thực hiện như sau:

>>> Tham khảo lý do đồng hồ Casio standard lại được ưa chuộng tại Việt Nam

Bước 1: nhấn nút Mode cho đến khi màn hình hiển thị phần hẹn giờ (có dòng chữ AL – ký hiệu của Alarm, có nghĩa là báo thức).

Bước 2: nhấn nút Start/Stop để chọn 1 trong 3 chế độ báo thức, báo giờ hàng giờ hoặc cả 2.

Bước 3: Nhấn nút Light để di chuyển giữa các phần giờ, phút

Bước 4: Sử dụng nút Start/Stop để chọn giờ, phút

Bước 5: Lưu lại bằng cách nhấn nút Light

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio G-Shock

Trong những năm gần đây, G-Shock trở thành dòng đồng hồ được giới trẻ rất yêu thích và chọn mua. G-shock mang lại một làn gió mới lạ bởi thiết kế gồ ghề, mạnh mẽ và bền bỉ, trở thành đứa con cưng bán chạy nhất của Casio.

Casio G-Shock cũng được biết đến với hàng hoạt các chức năng khủng được tích hợp trong bộ máy. Đặc biệt, chức năng báo thức của đồng hồ có đến 5 chế độ.

Dưới đây là cách sử dụng chức năng báo thức của đồng hồ G-Shock:

 

>>> Đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio g shock một cách chi tiết nhất

Bước 1: Ấn nút C để chuyển đến chế độ Báo thức (ALM).

Bước 2: Dùng nút D để chuyển qua lại giữa AL1-AL4-SNZ-SIG. Trong đó:

  • AL1 đến AL4: có 4 giờ báo thức khác nhau.
  • SNZ: chế độ nhắc báo thức Snooze sẽ lặp lại tất cả 7 lần và cứ 5 phút mỗi lần nếu được bật.
  • SIG: có âm báo ngắn mỗi khi đồng hồ chỉ 3h00, 15h00….

Bước 3: Chỉnh giờ báo thức

  • Từ AL1 đến AL4, giữ nút A đến khi có tiếng beep, sử dụng 2 nút B, D để chỉnh giờ mong muốn, sau đó ấn nút A thêm lần nữa. Để tắt bật báo thức ấn nút A 1 lần, màn hình sẽ hiển thị ON/OFF.
  • Ở chế độ SNZ và SIG, ấn nút A 1 lần để bật và tắt.

Khi chuông đang kêu, ấn bất kỳ nút nào để tắt chuông.

>>> Khám phá ngay: 101+ mẫu đồng hồ g shock chính hãng thiết kế trẻ trung năng động và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Đồng hồ đeo tay có báo thức Casio Edifice

Casio Edifice được biết đến là dòng đồng hồ thể thao cao cấp của Casio. Cũng với thiết kế hầm hồ, nhưng khác G-Shock, Edifice mang vỏ bọc kim loại sang trọng và nam tính. Thêm vào đó, Edifice cũng được tích hợp nhiều tính năng thú vị và hiện đại. Tuy nhiên, không phải đồng hồ Casio Edifice nào cũng có thức năng báo thức. Chỉ một số trong đó có chức năng Daily Alarm – báo giờ hàng ngày.

Ví dụ về cách đặt báo thức ở đồng hồ Casio Edifice EFR-304D-2AVUDF:

>>> Khám phá: 234+ mẫu đồng hồ đeo tay Casio edifice thiết kế mới nhất và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp

  • Bước 1: Kéo núm chỉnh ra 1 nấc
  • Bước 2: Ấn nút B để thiết lập báo động đến thời gian mong muốn. Có thể Ấn giữ nút B để di chuyển kim với tốc độ cao hơn.
  • Bước 3: Đẩy núm chỉnh về vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Báo thức sẽ kêu khi thời gian chính ở vị trí tương tự như thời gian thiết đặt báo thức. Thời gian đổ chuông mặc định là 20 giây và không phân biệt sáng/chiều. Để tắt chuông khi đang báo thức hãy ấn nút A hoặc B.

Trên đây là 3 dòng đồng hồ đeo tay có báo thức đến từ nhà sản xuất đồng hồ Casio Nhật Bản. Hy vọng bạn đã bỏ túi thêm nhiều kiến thức bổ ích về 3 dòng đồng hồ sở hữu những tiếng báo thức “tít tít” vui tai đầy thú vị này.

Nếu cần tư vấn và trợ giúp, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 08.2985.8529 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi. XWatch sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

>>> Hàng trăm sản phẩm đồng hồ đeo tay nam nữ chính hãng tại https://www.xwatch.vn đang chờ bạn khám phá và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)