3 lý do làm nên danh tiếng thương hiệu đồng hồ Citizen

3 lý do làm nên danh tiếng thương hiệu đồng hồ Citizen Kiến thức về thương hiệu
Rate this post
Đồng hồ Citizen luôn là cái tên sáng giá để nam giới săn lùng và chọn lựa. Lý do của sức hút ấy đến từ đâu?

CITIZEN – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Cùng với Seiko và Orient, Citizen đã mang tên tuổi đồng hồ chính hãng Nhật Bản bay cao kể từ những năm 70 đến nay.

Đồng hồ Citizen luôn là cái tên sáng giá để nam giới săn lùng và chọn lựa. Lý do của sức hút ấy đến từ đâu? Hãy cùng X Watch chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Thương hiệu lịch sử lâu đời

Ra đời vào năm 1918, tính đến nay lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Citizen đã trải qua gần 100 năm tuổi. Sự tồn tại và phát triển của thương hiệu qua gần 10 thập kỷ chứng tỏ sức hút của những cỗ máy thời gian chưa bao giờ suy giảm.

Trải qua những thăng trầm của thời gian, với biết bao biến động của thị trường đồng hồ thế giới, xưởng sản xuất của Citizen vẫn miệt mài hoạt động và đưa đến tay khách hàng những cỗ máy chất lượng.

3 lý do làm nên danh tiếng thương hiệu đồng hồ Citizen Kiến thức về thương hiệu

Gừng càng già càng cay”, gần 1 thế kỷ “chinh chiến” trên thị trường đồng hồ là lý do đầu tiên tạo nên sức hút cho thương hiệu đồng hồ số 2 Nhật Bản. “Truyền thống trong quá khứ là món quà của hiện tại”, Citizen vẫn đang ngày ngày gửi đến khách hàng những món quà độc đáo và ý nghĩa. Cánh mày râu có sẵn sàng đón nhận?

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý

Nhắc đến Citizen là nhắc đến những sản phẩm nổi bật cả về máy cơ và máy quartz, đặc biệt là những mẫu đồng hồ được trang bị công nghệ eco-drive. Với mục tiêu: đưa những sản phẩm xa xỉ đến gần hơn với tất cả mọi người, sản phẩm đồng hồ Citizen Nhật luôn có mức giá “chiều lòng” người mua.

3 lý do làm nên danh tiếng thương hiệu đồng hồ Citizen Kiến thức về thương hiệu

Những sản phẩm máy quartz truyền thống với thiết kế nhỏ, gọn, thanh lịch sở hữu mức giá “dễ chịu”: từ 2 đến 4 triệu đồng. So với Seiko và Orient, dòng đồng hồ quartz của Citizen có mức giá thấp hơn hoặc tương đương nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh.

Với những nam giới yêu thích sự chính xác mà đồng hồ quartz mang lại, Citizen đưa đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn phù hợp cho mọi phong cách.

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)