5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake

Rate this post

Có chất lượng và mẫu mã đa dạng trọng tầm giá phải chăng, G-Shock chính là dòng sản phẩm của hãng Casio mà đại đa số bạn trẻ biết đến nhiều nhất. Và bây giờ hãy xem 5 lối tắt đế phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng fake nhanh nhất có thể!

 

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake

Sự nổi tiếng không tưởng của dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock Baby-G ngày nay là nguyên nhân để hàng Fake xuất hiện với mức độ tinh vi “đỉnh cao” mà dân không chuyên khó lòng phân biệt. Vậy có những cách phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake nào vượt qua được thách thức này?

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  Kiểm tra số hiệu/mã sản phẩm xem có đúng hay không là bước phân biệt cần phải làm đầu tiên khi mua

 

Ngay bây giờ, trong bài viết này WatchBoss.vn sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake với chỉ 5 bước thực hiện đơn giản. Đặc biệt, bạn hoàn chỉ  nhớ 1 trong 5 là có thể mẫu nào là thật mẫu nào là giả rồi (dĩ nhiên, nếu thực hiện cả 5 bước sẽ đảm bảo chính xác cao hơn).

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Lưu ý: tất cả mọi thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo cho hiện tại và có thể thay đổi trong tương lai hoặc có điểm khác trên tùy mẫu mã cụ thể bởi nhà sản xuất. Chỉ có các chuyên viên kỹ thuật của hãng mới có thể phân biệt thật giả chính xác nhất. Để đảm bảo luôn mua được sản phẩm chính hãng, hãy đến các Đại Lý Được Ủy Quyền của nhà phân phối Casio tại Việt Nam là Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn như WatchBoss.vn chẳng hạn.

 

Bước 1: Kiểm Tra Mã Của Sản Phẩm Trước Khi Mua

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn      Hãy tìm mã sản phẩm/số hiệu sản phẩm khắc ở mặt sau (chắc chắn có) đồng hồ rồi đối chiếu với thông tin từ nơi bán. Ví dụ như trong hình bên thì mặt sau có GW-S5600 thì bắt buộc trong mã sản phẩm phải có chứa “GW-S5600”, như GW-S5600-1JF chẳng hạn.

    Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake chắc ăn hơn, hãy tìm kiếm số hiệu sản phẩm trên google để xem mẫu tìm được có đúng (giao diện mặt số, chức năng, đèn, …) với đồng hồ mà bạn muốn mua hay không. Nếu mặt sau không có số hiệu sản phẩm hoặc không khớp khi đối chiếu, chắc chắn đó là hàng Fake.

 

 

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia: “Mẹo” Phân Biệt Đồng Hồ Longines Thật Giả Bạn Nên Biết

 

 

Bước 2: Kiểm Tra Nơi Lắp Ráp/Sản Xuất Trên Vỏ

    Hiện nay hãng Casio chủ yếu lắp ráp dòng đồng hồ G-Shock ở nhà máy Trung Quốc hoặc Thái Lan (theo tiêu chuẩn-công nghệ Nhật Bản và dùng máy được nhập từ Nhật Bản).

    Vì thế, trên vỏ (mặt sau) đồng hồ G-Shock chính hãng thường sẽ có thông tin “MADE IN CHINA”, “MADE IN THAILAND”, “CASED IN CHINA”, “CASED IN THAILAND”, nếu ghi những nơi khác thì hãy xem nó là hàng Fake là tốt nhất.

 

Bước 3: Kiểm Tra Số Seri Trên Dây

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  Mặt sau của khóa cũng sẽ có khắc nơi sản xuất bên dưới thương hiệu CASIO thường là CHINA, THAILAND hoặc JAPAN

 

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn      Dây đeo của đồng hồ G-shock chính hãng được in số seri mờ ở phần cuối dây đeo, dây chính hãng khi sờ vào chỗ có in chữ sẽ cảm thấy mượt mà, còn hàng fake sẽ in nỗi khi bạn rờ vào sẽ bị nhám tay.

    Ngoài ra thì phần móc khóa của đồng hồ ở mặt sau cũng có khắc chữ Casio Thailand Casio China hoặc Casio Japan. “Thailand”, “China” hay “Japan” ở đây chính là nơi sản xuất dây đồng hồ, nếu ghi những nơi khác thì cứ xem nó là hàng Fake thôi.

 

 

Bước 4: Kiểm Tra Xe Ốc Vít Có Bị Gỉ Hay Không

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  Ốc vít đồng hồ G-Shock chính hãng đều được làm bằng chất liệu titanium hoặc thép không gỉ

 

    Vì những con ốc vít của đồng hồ G-Shock chính hãng được làm hoàn toàn bằng chất liệu titanium hoặc inox nên sẽ không bao giờ bị gỉ. Khi gặp hàng bị hoen gỉ thì chắc chắn rằng đó là hàng Fake rồi.

 

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

7 Chiêu Phân Biệt Dây Da Đồng Hồ Thật Giả ◄ ◄ Dễ Dàng!

 

Bước 5: Kiểm Tra Hoạt Động Chức Năng

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn      Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake với độ chính xác cao nhất, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra hoạt động của chức năng và xem chúng có chạy, hiển thị đúng hay không.

    Hãy xem sách hướng dẫn kèm theo hoặc tìm trên mạng tài liệu dành cho máy (module) của mẫu bạn muốn mua (từ trang support.casio.com) có mã module giống với phần chữ số được đóng khung (như hình là 3261) hay không rồi thử các chức năng có cách vận hành, hoạt động giống như trong sách hướng dẫn hay không. Nếu sai lệch hoặc không chạy không được, chắc chắn đó là hàng Fake.

 

 

*** Trong trường hợp bạn mua hàng không có phụ kiện (hộp, sách hướng dẫn…) đi kèm như hàng xách tay, second hand, hãy tìm đến phần chữ số đóng khung ở mặt sau đồng hồ như hình trên, đó chính là số module của đồng hồ. Với ví dụ trong hình dưới, hãy tìm trên google theo cú pháp module 3261 để tải về sách hướng dẫn điện tử.

*** Đặc biệt lưu ý là mua hàng không có phụ kiện đi kèm thì rất dễ gặp phải hàng fake. Cân nhắc thật cẩn thận để tránh rủi ro nhé bạn.

 

“Cuối cùng, nếu bạn mua đồng hồ G-Shock chính hãng được phân phối dưới sự cho phép của hãng Casio tại Việt Nam bởi Anh Khuê thì bắt buộc phải có phụ kiện gồm: thẻ bảo hành, thẻ giá (có số hiệu sản phẩm), thẻ thông tin nhà sản xuất, hộp, sách hướng dẫn. Nếu thiếu một trong số đó thì 100% sản phẩm này là hàng giả, hàng xách tay, hàng cũ…”

 

Những Điều Cần Lưu Ý Khác

  Tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng được phân phối dưới sự cho phép của hãng Casio tại Việt Nam thông qua công ty Anh Khuê Sài Gòn. Trên những sản phẩm do Anh Khuê Sài Gòn cũng sẽ có thêm tem vàng chống giả. Cách nhận diện tem chống giả của Anh Khuê Sài Gòn sẽ được trình bày trong ảnh dưới.

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn  Hướng dẫn nhận diện tem chống giả của Anh Khuê Sài Gòn luôn có trên đồng hồ G-Shock phân phối chính hãng tại Việt Nam (CLICK hình để xem ảnh phóng lớn)

 

  Lời khuyên cuối cùng, bạn nên mua các sản phẩm do công ty Anh Khuê Sài Gòn phân phối được bán bởi các đại lý được ủy quyền để không cần phải mất nhiều thời gian & công sức để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake nhé.

  Điều này cũng giúp bạn được hưởng những dịch vụ chất lượng cho G-Shock của mình về sau mà chỉ có những nơi bán chuyên nghiệp, uy tín mới có (như bảo dưỡng, thay phụ kiện, thay pin, sửa chữa).

 

5 Bước Nhanh Nhất Phân Biệt Đồng Hồ G-Shock Chính Hãng Với Hàng Fake Hướng dẫn

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bật mí cách nhanh nhất để: Giải Mã 7 Dấu Hiệu Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington Thật Giả

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

 

JKUThao

2022-09-28

Trả lời