Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

5 Cách nhận biết đồng hồ chính hãng


[Chia sẻ] 5 Cách nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake (giả)

Hàng giả, đang là một mối quan tâm rất lớn của nhiều người. Một số quan tâm đến hàng fake với thái độ chấp nhận vì nó có một mức giá rẻ và mẫu mã tương đối giống với hàng chính hãng, có thể nói rằng hàng Fake ngày nay đã đạt được một mức độ tinh xảo cực kỳ cao khiến cho người dùng bình thường không thể nào nhận biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Một số khác họ quan tâm vì họ muốn dùng hàng chính hãng nhưng sợ mua nhầm hàng giả, vậy làm sao để họ nhận biết được điều này.

Bài chia sẽ về cách nhận biết đồng hồ chính hãng của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn một phần nào hạn chế được khả năng mua nhầm hàng Fake (Các bạn lưu ý chỉ là hạn chế chứ không hoàn toàn nhé).

Bạn đang muốn biết cách nhận biết đồng hồ chính hãng và hàng fake?

Hiện nay trên các trang mạng xã hội lớn như google, facebook…vv có rất nhiều bài chia sẽ về cách nhận biết đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake nhưng không một bài viết nào dám khẳng định một cách chắc chắn là những gì họ chia sẽ có thể giúp khách hàng hạn chế tuyệt đối việc mua nhầm hàng fake. Cho nên bài viết này của chúng tôi chỉ mang tính tương đối mà thôi.

   + Đồng hồ có mẫu mã rất ưa nhìn nhưng mức giá bán thì lại rất ư là bình dân, (bình dân ở đây là tức là khoản 1 – 2 tr nhé, vì mẫu mã hàng Fake bây giờ rất đẹp và sang trọng nha các bạn). Khi gặp trường hợp này thì khả năng là hàng fake rất cao, đặc biệt là đối với một số mẫu như: Casio Edifice, G-shock..vv

   + Người bán hàng không có thương hiệu cũng không có cửa hàng đối với trường hợp này thì khả năng khá cao nên bạn cũng phải suy nghĩ trước khi mua hàng (thông thường người bán hàng kiểu này sẽ giao dịch tại một quán café nào đó..vv)

   + Hàng chính hãng thì sẽ được bán tại shop đồng hồ chính hãng, vậy nên bạn hãy yêu cầu người bán cho bạn xem giấy ủy quyền đại lý chính hãng của hãng đồng hồ mà bạn muốn mua.

   + Hàng chính hãng sẽ có phiếu bảo hành toàn cầu chính hãng (chính vì lý do này bạn nên yêu cầu người bán xuất trình phiếu bảo hành chính hãng, trường hợp không có thì khả năng fake rất cao. Còn nếu có thì bạn nên kiểm tra xem phiếu đó là hàng thật hay hàng giả). Đặc biệt đối với mặt hàng chính hãng nhưng không có phiếu bảo hành chính hãng chỉ có phiếu bảo hành của nơi bán thì khả năng là hàng không phải chính hãng rất cao.

   + Những chi tiết của đồng hồ fake thường không được sắc sảo (nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm về hàng chính hãng hay chưa từng sở hữu hàng chính hãng thì điều này rất khó để bạn có thể nhận ra được).

Bạn đau đầu vì những bài chia sẽ về cách nhận biết đồng hồ chính hãng vẫn không giúp ích được gì

Nhận Định: Không phải không giúp ích được cho bạn mà là vì đồng hồ Fake ngày nay được làm một cách phải nói là rất tinh vi nó gần như giống tới hơn 90% so với đồng hồ chính hãng về vẻ bề ngoài. Còn bộ máy bên trong thì làm thế nào bạn có thể biết nó là hàng ở đâu sản xuất hay chất lượng nó thế nào được, bạn chỉ có thể nghe người bán giới thiệu về nó mà thôi.

Thật lòng mà nói thì chính tôi người viết ra bài viết này với mục đích giúp các bạn hạn chế mua nhầm hàng fake cũng không dám khẳng định là mình sẽ không mua nhầm hàng giả, và cách tốt nhất để không phải mua nhầm hàng giả là bạn nên tới những shop đồng hồ uy tín để mua hàng.

Bạn có thể tham khảo mặt hàng chính hãng tại đây

 

 

 

[embedit snippet=”commentbox”] 

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)