5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ
Rate this post

Nhiều người thường ca ngợi Casio như thế này như thế kia nhưng thực ra vẫn có đến 5 điều “đáng ghét” nhất ở đồng hồ Casio nếu để ý bạn sẽ cảm nhận được. Chính 5 điều đáng ghét này đã khiến cho nhiều người vừa yêu vừa hận đồng hồ Casio cả đời.

 

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận

    Bạn có biết rằng đồng hồ Casio bền, rẻ, nhiều chức năng, nhiều mẫu… lắm lúc cũng là những “phiền toái” và “đáng ghét” vô cùng? Nếu không tin, bạn có thể xem 5 điều đáng ghét nhất ở đồng hồ Casio bên dưới để biết.

 

Có thể bạn đang cần:

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Casio F-91W huyền thoại đeo mấy chục năm rồi mà cũng chưa chịu chết của của bao thế hệ (từ trái qua: F-91WM-7A, F-91W-15, F-91WM-9A)

 

1 –  Bền Quá – Đến Bao Giờ Nó Chết, Muốn Đổi Mẫu Mới Mà Không Được

    Rõ ràng như ban ngày, mua đồng hồ Casio về dùng thì xác định năm bảy năm nữa nó cũng có thể còn chạy rất chính xác. Nhiều khi đeo mòn dây, kính trầy chi chít, rớt lên rớt xuống mấy lần rồi mà đồng hồ vẫn chịu nước tốt, chạy ngon ơ.

    Lắm lúc ngại cũ kỹ mà lại chẳng nỡ vứt đi (mà cho dù xấu xấu cũ cũ mà đem đi đánh bóng bảo dưỡng sẽ đẹp lại mấy hồi). Bởi vậy mới nói, trong từng ấy năm con Casio còn sống, có thể chúng ta sẽ không có cơ hội được dùng đồng hồ mới đâu.

 

2 –  Đa Năng Quá – Mất Công Tìm Hiểu Cách Dùng

    Nếu nói đến thương hiệu nào có nhiều đồng hồ đa chức năng nhất, chắc chắn Casio phải chiếm giữ ngôi đầu bảng, không chỉ là đồng hồ điện tử có màn hình kỹ thuật số mà còn có cả đồng hồ kim. Một mẫu đồng hồ có đến 8 chiếc kim hoàn toàn không hiếm ở Casio.

    Mẫu nào ít ít thì bốn năm chức năng như Lịch Ngày, Lịch Thứ, Chronograph, GMT, nhiều thì có thể vài ba chục như Báo Thức, Full Auto Calendar (lịch tự động), Worldtime, Moon Phase, thậm chí là có luôn đồng hồ Casio để Câu Cá, Casio để Leo Núi…

    Hiển nhiên, càng nhiều chức năng thì càng có nhiều cách sử dụng cần phải biết. Nếu ai muốn chinh phục hết những gì mà chiếc Casio có thể làm được thì phải chịu khó đi vọc vạch tìm hiểu thôi.

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Casio có dòng Edifice dành có quý ông với nổi tiếng đặc điểm hầu như đều có 6-8 kim (mẫu minh họa là Casio EFB-504JL-7ADR)

 

Bài hay nên đọc:

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ

Ý Nghĩa Các Chữ Trên G-SHOCK Và Casio Điện Tử Thường Gặp

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

3 –  Rẻ Quá – Đã Có “Em” Rồi Mà Cứ Có “Ẻm” Ngon Là Cũng Rước Luôn Về

    Cầm 2 triệu mua được 3 chiếc Casio đẹp bền là chuyện có thật. Chỉ bắt đầu từ khoảng 600.000 đồng, hàng chục năm qua, đồng hồ Casio luôn được xem là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn một cái gì đó “hàng hiệu” mà “giá rẻ”.

    Vậy đó, cứ mỗi lần mắt thấy một chiếc đồng hồ đẹp, đảm bảo chất lượng mà giá thì rất thân dân là cứ muốn mua về. Nay trên tay chiếc này, mai đeo tiếp chiếc kia cho nó đổi phong thái, ai bảo Casio rẻ quá làm chi. Mua đồ là đam mê của tất cả mọi người, đặc biệt là đồ rẻ (và còn ngon).

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Đây là một chiếc đồng hồ Casio năng lượng ánh sáng đa năng giá chưa đến 2 triệu, rất nhiều người thấy nó rẻ mà ngon quá nên dằn lòng không nổi phải mua về (ảnh minh họa Casio AQ-S810W-1A4VDF)

 

4 –  Nhiều Mẫu Mã Quá – Hoa Cả Mắt Mà Vẫn Không Biết Chọn Gì

    Chắc chắn, nếu bạn đi dạo một vòng quanh thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay thì sẽ thấy được số lượng Casio là nhiều nhất. Không tính G-Shock và Baby-G, số lượng mẫu mã đồng hồ Casio đang lưu hành tại Việt Nam đã có thể lên đến 3000 kiểu dáng.

    Con số khủng này đủ để phục vụ cho cả những yêu cầu không phổ thông, đáp ứng được nhiều sở thích khác nhau. Bởi vậy, nếu là một người không có yêu cầu gì đặc biệt và cái gì cũng thích thì thực sự không biết phải lựa chọn ra làm sao giữa cả rừng Casio chiếc nào chiếc nấy đều “ngon”.

 

5 –  Có Những Khi Chỉ Có Thể Chọn Casio (– Tôi Muốn Mua Hiệu Khác Mà)

    Cuối cùng, có một điều đáng ghét mang tên Casio không thể bỏ qua, cụ thể thì lắm lúc chỉ có mỗi mình nó là lựa chọn tốt nhất duy nhất (cho cả chức năng lẫn chất lượng) chứ không hề đơn giản là rẻ nhất.

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Outgear, những chiếc đồng hồ thể thao ngoài trời có nhiều cảm biến chất như vàng dành cho người đam mê (ảnh minh họa là Casio SGW-1000-1ADR)

 

DIY – Thay pin tại nhà:

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ

Hướng Dẫn Thay Pin Đồng Hồ Casio Tại Nhà Dễ Dàng Đơn Giản

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

    Đặc biệt là các sản phẩm dành cho thể thao, hoạt động ngoài trời, nghề nghiệp đặc biệt như Mudman chống bùn, Outgear đo nhiệt độ-la bàn điện tử-đo độ cao/áp suất không khí, Fishing Gear-câu cá, Frogman-đo độ sâu…

    Hoặc muốn tìm một chiếc đồng hồ có thể chịu nước 200m, chịu sốc, bấm giờ có độ chính xác 1/100 giây, đếm ngược, đèn nền, độ chính xác ±15 giây/tháng, thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, đầy đủ bảo hành thì chắc chắc là tầm giá dưới 2 triệu chỉ có mỗi mình Casio.

    Thử hỏi, một chiếc Casio giá khoảng 1 triệu (AE-1200WHD chẳng hạn) có số lượng chức năng và xem được nhiều múi giờ hơn hẳn Rolex GMT 10.000 USD thì đương nhiên là chọn Casio chứ còn gì nữa.

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ  Casio DW-290-1VS mà tài tử Tom Cruise đeo trong Nhiệm vụ bất khả thi 1996 có thể chịu nước 200m, bấm giờ có độ chính xác 1/100 giây, độ chính xác ±15 giây/tháng… mà giá chưa đến 2 triệu

 

    Suy cho cùng, nếu ai có ý định rước đồng hồ thể thao, đồng hồ đa năng các kiểu thì chẳng 9 thì 10 cũng dính ít nhất 1 chiếc đồng hồ Casio mà thôi. Có trách thì trách Casio làm đồng hồ không chỉ rẻ mà còn bền, chống sốc, chống nước, nhiều chức năng thể thao hàng khủng.

 

Lời Kết

– – –   Đồng hồ Casio quả là rất đáng ghét đúng không? Không chỉ rẻ mà còn bền và đa năng, cứ vậy sao mà chúng ta có thể bỏ qua không mua cho được, mua rồi dùng mãi một mẫu mà không hư cũng quá chán (các dịch vụ sửa chữa đồng hồ chắc cũng buồn lắm).

– – –   Chưa hết đâu, nếu là bất cứ mẫu đồng hồ Casio nào mua tại WatchBoss.vn sẽ đeo bám bạn càng thêm dai dẳng khi nhận chế độ bảo hành uy tín chuyên nghiệp kéo dài 5 Năm, Miễn phí Thay pin trọn đời.

– – –   Trên đây là 5 điều đáng ghét nhất ở đồng hồ Casio mà rất nhiều người đã gặp (và mỗi người cũng thường dính ít nhất 2 điều). Liệu bạn có phải là một trong số đó? Nếu phải, hãy để lại comment bên dưới bài viết để chia sẻ cho anh em gần xa nhé.

 

Công thức mua đồng hồ chuẩn:

5 Điều “Đáng Ghét” Nhất Ở Đồng Hồ Casio Khiến Ta Vừa Yêu Vừa Hận Đồng Hồ

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

NQQThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)