5 dòng đồng hồ đeo tay Casio nam mà bạn nên biết

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Casio là thương hiệu đồng hồ được thiết kế cho cả nam và nữ với nhiều dòng máy khác nhau. Vậy bạn đã biết Casio có sản phẩm nào được thiết kế dành riêng cho phái mạnh chưa?

Hôm nay, XWatch sẽ giới thiệu cho bạn 5 dòng đồng hồ đeo tay Casio nam mà bạn không nên bỏ qua.

1. Đồng hồ đeo tay Casio nam Edifice

5 dòng đồng hồ đeo tay Casio nam mà bạn nên biết Kiến thức đồng hồ

>>> Xem ngay BST đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại đây!

Đầu tiên phải nhắc đến dòng Edifice, đây là dòng đồng hồ Casio đang được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế lịch lãm, phong cách cá tính mạnh mẽ, phù hợp cho những người đã đi làm hoặc nam giới ở độ tuổi 24 trở lên. Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam Edifice, chắc chắn nó giúp bạn toát lên được vẻ lịch lãm và phong cách của một người đàn ông trưởng thành, chững chạc.

Chỉ với hơn 2 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc Casio Edifice với độ chống nước 100M, có chức năng như bấm giờ, độ chính xác cao (trung bình chưa đến +- 1s/ngày). Ngoài ra Casio Edifice còn phát triển thêm những mẫu đồng hồ cao cấp với phân khúc giá trên 15 triệu

2. Đồng hồ đeo tay Casio G-Shock

5 dòng đồng hồ đeo tay Casio nam mà bạn nên biết Kiến thức đồng hồ

>>> Xem ngay BST đồng hồ G Shock chính hãng để tìm cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

Casio đã từng nuôi hy vọng sản xuất một chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng. Đồng hồ đeo tay nam G-Shock ra đời, chính là minh chứng cho giấc mơ đã trở thành hiện thực của Casio.

2022-09-28

Trả lời