5 mẫu đồng hồ ấn tượng nhất từ Ogival

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…

Trong vài năm trở lại đây, thương hiệu đồng hồ Ogival đã tạo nên hiện tượng trong giới yêu đồng hồ. Vẻ ngoài đẳng cấp, cỗ máy chất lượng – Ogival luôn là cái tên được các quý ông chào đón.

Hãy xem đâu là những mẫu đồng hồ nổi bật và đang được ưa chuộng nhất từ thương hiệu này.

Nắm giữ 2 vị trí đầu là 2 cái tên từ Ogival 18K gold

Nói đến Ogival, không thể bỏ qua dòng đồng hồ 18K gold. Đây là những mẫu đồng hồ đặc sắc và làm nên danh tiếng của thương hiệu này. Bởi vậy, trong top 5 mẫu Ogival ấn tượng nhất, ta vinh dự chào đón 3 đại diện tiêu biểu thuộc dòng sản phẩm này.

 >>> Xem chi tiết :  Đồng hồ Ogival 18k Gold- vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp 

 

Đồng hồ Ogival skeleton Quần ngư hội

Điểm đáng chú ý và hấp dẫn nhất của Ogival 18K Gold chính là cách sử dụng vật liệu. Đắt nhất – chất nhất và bền nhất. Cái đắt đến từ lớp mạ vàng 18K ở vành, ở núm. Cái quý đến từ những cọc số kim cương lóng lánh, giá trị. Và cái bền từ kính Sapphire – cao thủ số 1 trong chống xước và va đập.

Về chất lượng, Ogival 18K Gold cũng khó thể phàn nàn. Sử dụng máy Sellita SW200 26 chân kính + tần số dao động 28800 bvh – thông số của sự chính xác và ổn định. Thực tế, sai số sản phẩm chỉ ở 10s/ngày – quá ấn tượng đúng không?

Đầu tiên, xin giới thiệu Ogival Mã đáo thành công G358.88AGR-GL 

Một thiết kế Skeleton khiến ta phải ngẫm nghĩ. Một cỗ máy thời gian tinh tế, cầu kì, xứng đáng là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác.

Nổi bật nhất trong toàn bộ tác phẩm “mã đáo” cách điệu ăn nhập hoàn hảo với thiết kế Skeleton. Mạnh mẽ là đây, cương nhu cũng là đây. Tựa nam nhi chí ở bốn phương, tung hoành tám hướng không vướng bụi trần. Có lẽ đây chính là ước muốn của rất nhiều đấng mày râu, những người mang tâm hồn tự do khoáng đạt.

 >>> Xem chi tiết 5 mẫu đồng hồ Ogival phái mạnh muốn sở hữu nhất năm 2017

5 mẫu đồng hồ ấn tượng nhất từ Ogival Tư vấn chọn đồng hồ

 Đồng hồ Ogival nam chính hãng thiết kế lộ cơ tinh tế 

Với một thiết kế sắc sảo, một tầng ý nghĩa to lớn như vậy, dễ hiểu vì sao Ogival mã đáo thành công lại là một trong những sản phẩm hot nhất của thương hiệu này.

Trên tay Ogival ” mã đáo”, bạn sẽ được sống cùng nhịp thở thời gian, được tôn lên đẳng cấp một cách rõ ràng nhất.

Cùng theo dõi video review chi tiết về sản phẩm:

2022-09-28

Trả lời