5 xu hướng đồng hồ thời trang hot nhất năm 2015

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…

Những chiếc đồng hồ thời trang đậm chất cá tính luôn là điểm nhấn đầy sức hút cho bộ cánh của bạn. Năm 2015, thiết kế đồng hồ nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng XWatch điểm qua một số xu hướng nổi bật.

1. Đồng hồ thời trang ngày càng mỏng

Theo xu thế hiện đại, những chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng là biểu tượng của tinh hoa công nghệ và sức sống năng động. Trước đây, thường chỉ có đồng hồ quartz mới có thể làm mỏng. Còn hiện nay, nhờ tiến bộ trong kĩ thuật chế tác, nhiều loại đồng hồ cơ cũng có hình dáng thon gọn siêu mỏng, mang tính thẩm mỹ cao.

5 xu hướng đồng hồ thời trang hot nhất năm 2015 Tư vấn chọn đồng hồ

Một mẫu đồng hồ thời trang Ogival có vỏ và dây rất mỏng 

Hiện hãng Piaget đang dẫn đầu trong việc sản xuất và thiết kế những chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng. Chiếc Piaget Altiplano Chronograph của hãng đã đạt hai kỷ lục thế giới là đồng hồ cơ lên dây cót bằng tay có vỏ đồng hồ mỏng nhất (8,14 mm) và dây đeo tay mỏng nhất (4,65 mm).

Với thiết kế thanh lịch và khả năng dự trữ cót lên đến 50 giờ, có thể nói đây là một kiệt tác mà bất cứ tay chơi nào cũng khao khát. 

5 xu hướng đồng hồ thời trang hot nhất năm 2015 Tư vấn chọn đồng hồ

 Đồng hồ thời trang Piaget Altiplano Chronograph đạt hai kỉ lục thế giới về độ mỏng

Đồng hồ quartz còn được thiết kể mỏng hơn. Nổi bật nhất trong dòng này có lẽ là Ogival Ultra-thin với vỏ đồng hồ chỉ dày 5 mm (thông thường vỏ đồng hồ có độ dày 7 – 14 mm). Dây đeo cũng được chế tác cực mỏng, mềm mại ôm theo đường lượn cổ tay, tạo sự tinh tế mà không kém phần chắc chắn.

5 xu hướng đồng hồ thời trang hot nhất năm 2015 Tư vấn chọn đồng hồ   Mẫu Ogival Ultra thin lịch lãm và tinh tế giá 7.720.000 vnd

2. Thiết kế mặt số đồng hồ thời trang mang đậm tính mỹ thuật

Giờ đây mặt số đồng hồ thời trang không còn chỉ đơn điệu với các cây kim và con số. Chúng được vẽ lên nhiều họa tiết nghệ thuật hay gắn đá tạo hình tinh xảo rất nổi bật.

Nhiều hãng chế tác đang tung ra các phiên bản giới hạn với những thiết kế độc nhất vô nhị làm điên đảo những tín đồ thời trang.

5 xu hướng đồng hồ thời trang hot nhất năm 2015 Tư vấn chọn đồng hồ

 Công đoạn vẽ tranh trên mặt số được trau chuốt đến từng chi tiết

Bên cạnh đó, cũng có những phiên bản được bày bán rộng rãi nhưng không kém phần tinh tế. Trong đó có thể nói đến dòng Ogival Painted Watch. Mặt số sản phẩm được trang trí bằng những bức tranh sơn dầu tí hon như hình hoa lan, chim hót nhã nhặn và cực cuốn hút.

 

2022-09-28

Trả lời