6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ

Rate this post
Vậy có điều gì bên trong chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ mà khiến họ phải mê mẩn như vậy?

Sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ luôn là niềm ao ước những tín đồ đam mê đồng hồ. Vậy có điều gì bên trong chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ mà khiến họ phải mê mẩn như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Moon phase – Hiển thị tuần trăng

Nếu bạn là một người thích khám phá thiên văn, thích quan sát sự chuyển động của mặt trăng thì đây là một chức năng hữu ích mà chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ mang lại cho bạn.

Với 1 ô cửa sổ nhỏ và 2 chi tiết vòng cung các nghệ nhân đồng hồ đã vẽ ra chu trình của mặt trăng trong 1 tháng trên chiếc đồng hồ của bạn . Giờ đây chiếc đồng hồ không chỉ giúp bạn biết được ngày dương lịch mà còn tính được cả ngày âm lịch.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

       Mẫu Ogival với chức năng Moon Phase (xem chi tiết

2. World Time – Giờ thế giới – Xóa tan nỗi bận tâm về múi giờ

Bạn là người thích đi du lịch, hay là người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài, bạn có lịch hẹn ăn trưa với Sếp nhưng hiện tại bạn đang ở một nước khác.

Thì đây – chức năng World time trong chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ , với thiết kế một vòng quay 12 giờ, được bao quanh bởi một chỉ dẫn 24 giờ tương ứng với tên 24 thành phố mà các múi giờ đi qua sẽ giúp bạn biết được giờ cùng một thời điểm của các nước trên thế giới một cách chính xác nhất.

Và nỗi lo về sự chênh lệch giờ giấc không còn là điều khiến bạn phải bận tâm.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

Mẫu đồng hồ Orient với chức năng World Time (xem chi tiết)

3. Perpetual – Chức năng lịch vạn niên

Tính năng này cho phép chiếc đồng hồ có thể đếm ngày chính xác của các tháng, bao gồm tháng có 30 hay 31 ngày. Lịch vạn niên có cấu tạo phức tạp, nó chỉ thứ, ngày, tháng, lịch mặt trăng, tự động chuyển số ngày trong tháng và đếm cả năm nhuận. Chức năng này chỉ điều chỉnh 1 lần trong 1 thế kỉ.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

4. Chức năng bấm giờ – Chronograph

Chronograph là chức năng bấm giờ. Nó có thể đo thời gian theo nhiều cách khác nhau và thường được sử dụng nhiều trong thể thao.

>>> Tìm nơi bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Bên cạnh chức năng chỉ hiển thị thời gian thông thường chronograph có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.Vì thế một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ có chức năng Chronograph xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho các vận động viên thể thao.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

5. Minute Repeater – Chức năng giờ giấc

Trước đây để xem giờ trong bóng tối là một điều hết sức khó khăn bởi những con số trên mặt đồng hồ chưa “biết” tự phát sáng do chưa có chất dạ quang quang.

Minute Repeater đã ra đời và cho phép đồng hồ kêu vang điểm giờ, phút bằng những tiếng “tút tút” tương ứng với số giờ, số phút hiện có. Vì thế bạn không cần nhìn vào đồng hồ cũng có thể biết chính xác hiện nay là mấy giờ, mấy phút bằng cách đếm số lần phát ra âm thanh của nó.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

6. Tourbillion – Cỗ máy đo thời gian chính xác tuyệt vời

Khi nói về thời gian thì tính chính xác cực kì quan trọng, ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mà không có bất cứ sự sai số nào.Và chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ có Tourbillion đã làm được điều đó.

Được phát triển từ những năm 1795, Tourbillon ra đời nhằm bảo vệ cỗ máy đồng hồ khỏi sai số dưới tác động của lực hấp dẫn. Ngày nay Tourbillon xuất hiện trong một số chiếc đồng hồ đẳng cấp như biểu tượng của trình độ cơ khí điêu luyện.Và ai sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy thì giống như việc đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

Đó là 6 chức năng đã làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ , bạn muốn thử nghiệm những chức năng trên.

>>> Cận cảnh những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ dành cho doanh nhân


WatchBoss.vn là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong chiến dịch “Thẩm định đồng hồ”. Cùng với sự tham gia của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả hàng nhái, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, WatchBoss.vn đã thẩm định hơn 28.000 chiếc đồng hồ, tiêu hủy hàng trăm đồng hồ giả, góp phần đẩy lùi hàng giả, bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng.

DUY NHẤT tại WatchBoss.vn khi mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ được hưởng đặc quyền:

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn  Quyền lợi của bạn khi mua đồng hồ chính hãng tại WatchBoss.vn

Nhằm mang lại sự sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, WatchBoss.vn cho ra đời gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” – ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Với gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” bạn sẽ tiết kiệm tối đa mọi chi phí, không chỉ là bảo dưỡng mà còn cả khi sửa chữa những lỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về các Gói bảo hiểm khi mua đồng hồ chính hãng tại WatchBoss.vn, click TẠI ĐÂY.

6 chức năng làm nên đẳng cấp của đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Hướng dẫn

4 gói Bảo hiểm đồng hồ tại WatchBoss.vn

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, bạn vui lòng CHAT trực tiếp hoặc liên hệ HOTLINE 08.2985.8529 để được tư vấn miễn phí. WatchBoss.vn luôn sẵn sàng giải đáp!

2022-09-28

Trả lời