Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Shop Đồng Hồ Hải Triều

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nơi bán đồng hồ đeo tay với nhiều hình thức khác nhau như: hình thức bán hàng online, shop online, mua bán qua tay, shop thời trang tổng hợp, shop chuyên đồng hồ…vv. Thế nhưng vì sao bạn Chỉ nên chọn Đồng Hồ WatchBoss.vn để mua? Hãy Tham Khảo!

Mục Lục

Tại sao nên mua?
Đội ngũ nhân viên
Thành tích đạt được

Đồng Hồ WatchBoss.vn, chặng đường 30 năm hình thành và phát triển

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn không chỉ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm đa dang, mẫu mã đẹp, cam kết chính hãng,… mà đến với WatchBoss.vn quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên duyên dáng được tuyển chọn và đào tạo một cách chuyên nghiệp. 

Đồng Hồ WatchBoss.vn là một trong những nhà bán lẻ đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 1991 bởi bà Nguyễn Thị Phương, với Showroom đầu tiên tại 160 Âu Cơ – P.9 – Q. Tân Bình (hiện tại Showroom này vẫn còn hoạt động).

Thời điểm Đồng Hồ WatchBoss.vn ra đời cũng là cột mốc mà rất nhiều thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản và Thụy Sỹ bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Mở ra thời kỳ hoàn kim của đồng hồ chính hãng và dần dần dập tắt đi đồng hồ Fake kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc.

Đồng Hồ WatchBoss.vn hiện đang là đại lý ủy quyền chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ danh tiếng đến từ những nền công nghiệp đồng hồ hàng đầu trên thế giới như: Doxa, Fouetté, Tissot, Longines, Frederique Constant,Movado, Bulova, Ogival, Rotary, Calvin Klein, Daniel Wellington, Candino, Citizen, Casio, Seiko, Orient, OP,Skagen, Michael Kors, Fossil, Hirsch, Masamu,…

9 Lý do bạn nên chọn Đồng Hồ WatchBoss.vn


Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Hoạt động hơn 25 năm, Đồng Hồ WatchBoss.vn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm về đồng hồ và bán hàng, nắm vững và hiểu rõ được cách đào tạo bài bản và hệ thống cho các nhân viên mới, từ khối văn phòng cho đến khối showroom.

Song song với việc cử các đại diện tham dự những sự kiện về công nghệ và xu hướng mới, chúng tôi cũng mời nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan để tổ chức các khóa đào tạo tập thể, tổ chức du lịch kết hợp teambuilding cho nhân viên. Từ đó, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, đoàn kết, thú vị, nâng cao đời sống tinh thần cho từng nhân viên.

Và trong số các tiêu chuẩn dành cho nhân viên bán hàng chính thức ở Đồng Hồ WatchBoss.vn, Văn Hóa Phục Vụ 5C là điều luôn được đề cao. Tại Đồng Hồ WatchBoss.vn, đó là tinh thần Chủ động – Cười – Chào – Chăm sóc – Cảm ơn.

Xem thêm về: Văn hóa 5C tại Đồng Hồ WatchBoss.vn

Chuỗi Showroom quy mô hàng đầu Việt Nam

Là đại lý đối tác của nhiều thương hiệu lớn, Đồng Hồ WatchBoss.vn luôn chú trọng phần hình ảnh, chúng tôi đầu tư rất mạnh mẽ vào hệ thống showroom theo tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam hiện nay.

   Đồng hồ được trưng bày trong tủ riêng, theo chuẩn quy định của từng hãng

 Không gian trưng bày rộng lớn, nội thất và thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, diện tích trung bình 96.6 mét vuông/showroom.

Vị trí các showroom tọa lạc tại các khu vực sầm uất của những thành phố lớn, nơi có các nút giao thông quan trọng, tiện lợi cho việc đi lại.

 Nhân viên ăn mặc đồng phục lịch sự, thực hiện Văn Hóa Phục Vụ 5C, được đào tạo cẩn thận để hiểu rõ đồng hồ, hiểu rõ thương hiệu, thân thiện tận tâm, luôn lắng nghe bên cạnh kỹ năng bán hàng.

Những thành tích đạt được

Top 1 thương mại điện tử ngành thời trang

Kể từ Quý 2 năm 2018 đến nay, Đồng Hồ WatchBoss.vn đã là Top 1 doanh nghiệp thương mại điện tử ngành thời trang Việt Nam theo dữ liệu của iPrice – Cổng thương mại điện tử tại 7 thị trường Đông Nam Á.

Xem thêm tại: https://iprice.vn/insights/mapofecommerce

Top 21 thương mại điện tử toàn Việt Nam

Tính đến Quý 1 năm 2019, Đồng Hồ WatchBoss.vn hiện đang xếp thứ 21 trong các doanh nghiệp thương mại điện tử tất cả các ngành tại Việt Nam theo dữ liệu của iPrice – Cổng thương mại điện tử tại 7 thị trường Đông Nam Á.

Xem bản đầy đủ tại: https://iprice.vn/insights/mapofecommerce

 

Đạt nhiều giải thưởng về Doanh Số

  • Top 1 Đại lý Tissot
  • Top 1 Đại lý Orient
  • Top 1 Đại lý Casio
  • Phối hợp cùng đài VTV1

Top 1 Đại lý Tissot

Top 1 Đại lý đồng hồ Tissot tại Việt Nam 2018

Top 1 Đại lý Orient

Top 1 Đại lý đồng hồ Orient tại Việt Nam 2016, 2017, 2018

Top 1 Đại lý Casio

Top 1 Đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam

Phối hợp cùng đài VTV1

Phối hợp cùng VTV1 – kênh thời sự tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam trong chương trình truyền hình “Chống Buôn Lậu, Hàng Giả Bảo Vệ Người Tiêu Dùng”

 

Giới thiệu về Đồng Hồ WatchBoss.vn

Chứng nhận đại lý chính hãng & các giải thưởng

Đại lý chính thức được công nhận bởi các thương hiệu

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)