Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Bạn có chắc mình đã biết tất cả các loại dây đồng hồ?

Hãy cùng khám phá với chúng tôi để xem có bao nhiêu loại dây đồng hồ và bạn biết bao nhiêu trong số chúng nhé!

Có rất nhiều loại dây đồng hồ? Dây đồng hồ kim loại, dây da, dây dù,… Nhưng dây đồng hồ đâu chỉ có vậy, thực tế còn có rất nhiều loại bạn chưa biết đến. Hãy cùng khám phá với chúng tôi để xem có bao nhiêu loại dây đồng hồ và bạn biết bao nhiêu trong số chúng nhé!

1. Dây đồng hồ kim loại/ dây đồng hồ Inox

Đây là loại dây phổ biến nhất, thường được làm chất liệu thép không gỉ 316L (Stainless Steel) với đồng hồ chính hãng tầm trung và cao cấp.

Ưu điểm của loại này: Bền, khó bị oxy hóa và nếu bạn ra mồ hôi cũng hoàn toàn không vấn đề gì.

Nhược điểm: nặng và có thể bị xước sau va chạm hoặc sử dụng lâu ngày, gây mất thẩm mỹ.

Dây kim loại có nhiều dạng, nhưng thường thể hiện sự nam tính, rắn rỏi và tính cách có phần chín chắn, già dặn hơn. Đây cũng có thể xem là nhược điểm khiến nhiều bạn trẻ không thích loại dây này.

 

Đồng hồ OP WatchBoss.vn – sở hữu bộ sưu tập đồng hồ dây kim loại phong phú 4 – 6 triệu đồng!

2. Dây da (Leather Band)

Tất cả các thương hiệu đồng hồ đều có những mẫu đồng hồ dây da. Đây là loại dây phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất và có tính ứng dụng cao nhất. Dù bạn trẻ trung, năng động hay sang trọng, quý phái, bạn luôn có thể tìm được một mẫu đồng hồ dây da ưng ý. Trên thực tế, có rất nhiều loại da được sử dụng để làm dây đồng hồ: da tự nhiên (da bê, da bò, da cá sấu, da đà điểu) hay da nhân tạo, da tổng hợp. Trong đó, da cá sấu là chất liệu đắt giá, thường được trang bị cho những dòng sản phẩm cao cấp.

>>> Tham khảo các mẫu Orient Bambino đình đám từ Orient <<<

Ưu điểm: Dây da dễ dàng biến hóa đồng hồ theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với mọi tuổi tác, nghề nghiệp, tính cách… Dây da càng đeo càng ôm tay, dù cổ tay nhỏ hay lớn, tất cả đều không phải là vấn đề với dây da.

Nhược điểm: Không bền như dây kim loại. Do đặc thù chất liệu nên da chịu ảnh hưởng của nhiều tác nhân như: nhiệt độ, nước,… Dây da sau một thời gian sử dụng, có thể gây mùi khó chịu, da bị mủn, bong tróc,… Rất nhiều vấn đề có thể xảy đến.

►►► Xem thêm: Dây đồng hồ da cá sấu: Giải mã sức cuốn hút khó cưỡng

Nhưng việc thay dây da lại dễ dàng hơn, chi phí thường thấp hơn so với dây kim loại.

>>> WatchBoss.vn gợi ý 5 bước để chọn được đồng hồ nam dây da tốt nhất thị trường

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)