Bạn Lo Lắng Điều Gì Khi Mua Đồng Hồ Ogival Tại Hà Nội?

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…
Khi tìm mua đồng hồ ogival tại Hà Nội, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng:

   – Mua đồng hồ Ogival có tốt không?

   – Làm sao để không bị lừa khi mua đồng hồ?

   – Tôi ở Hà Nội thì có thể mua đồng hồ Ogival ở đâu? v.v…

Với bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival dù là tại Hà Nội hay là bất cứ đâu tại Việt Nam.

Thứ nhất, bạn cần biết về thương hiệu đồng hồ Ogival

Ogival là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ, ra đời vào năm 1903. Với biểu tượng con cá nhảy may mắn, đó là món quà đầu tiên của Ogival dành cho chủ nhân của chiếc đồng hồ và cũng là biểu tượng của tình yêu và sự phước lành.René Brandth, người sang tạo của Ogival cho biết, đây là loại đồng hồ thủ công chủ yếu cho tầng lớp thượng lưu và bất khả chiến bại theo thời gian.

Với công nghiệp kim hoàn đang ngày càng phát triển, Ogival đồng thời đã cho ra rất nhiều mẫu đồng hồ trang sức đeo tay đẹp, rực rỡ được trang trí bằng đá quý. Chứ không chỉ còn đơn thuần là sản xuất đồng hồ đeo tay thông thường.

►►► Tham khảo bài viết : Tại sao chuyên gia khuyên bạn nên chọn đồng hồ Ogival tham khảo thêm nhé

 

Bạn Lo Lắng Điều Gì Khi Mua Đồng Hồ Ogival Tại Hà Nội?

Điều này có lẽ không cần phải bàn nhiều. Bởi lẽ, bất kì chiếc đồng hồ đeo tay nào đến từ Thụy Sỹ cũng không khiến mọi người ngưỡng mộ và ham muốn.Còn riêng với Ogival, đây là hãng sản xuất những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mà còn tuyệt vời về chất lượng.

Đồng hồ Ogival đã được lựa chọn cho cuộc thám hiểm năm 1958 và cuộc thăm dò ngầm dãy núi Pyrenees, Pháp bởi các nhà thám hiểm nổi tiếng và khó tính.

Nó được lựa chọn bởi có khả năng chịu nước tuyệt vời. Và khả năng chính xác, ổn định của Ogival đã tạo nên sự thành công lớn cho các nhà thám hiểm này.Còn bạn nghĩ sao về những điều này?

 

►►► Xem chi tiết đồng hồ Ogival 385 siêu phẩm mỏng manh nhỏ mà có võ để tham khảo nhé

Bạn Lo Lắng Điều Gì Khi Mua Đồng Hồ Ogival Tại Hà Nội? Tư vấn chọn đồng hồ

Thứ ba, làm sao để nhận biết được đồng hồ Ogival chuẩn?

Trước khi quyết định mua bất kì sản phẩm đồng hồ nào thì bạn cũng cần phải trọng trong việc phát hiện hàng giả, hàng thật nhé.Về kiến thức chung thì bạn cần biết rõ về mẫu sản phẩm mà người bán giới thiệu cho bạn để phân biệt hàng giả và hàng thật ( xem chi tiết ) Từ độ nặng nhẹ, những chi tiết khắc, dập, tiếng máy chạy,… bạn đều phải chú ý vì sự khác biệt giữa đồ giả – thật rất rõ rệt. Chỉ cần bạn chú ý một chút thôi.

Còn riêng với Ogival, hãy chú ý xem tên hãng và biểu tượng riêng của nó có thực sự “chuẩn” không nhé. Và kiểm tra xem nó có số series không nhé, đồng hồ giả không có cái này đâu.

 

Và Thứ tư, mua đồng hồ Ogival tại Hà Nội ở địa chỉ nào đáng tin cận

X – WATCH là cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín số 1 Hà Nội có bán nhiều sản phẩm đồng hồ nam mang thương hiệu Ogival. Đến với X – WACTH, khách hàng sẽ không cần băn khoăn về bất cứ điều gì liên quan đến đồng hồ Ogival mà chỉ cần chọn rồi mua mà thôi.

Bởi ở X – WATCH có đội ngũ chuyên gia vô cùng am hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ nói chung và đồng hồ Ogival nói riêng. Chúng tôi sẽ giúp bạn mọi việc và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. X – WATCH là cửa hàng đầu tiên thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả miễn phí tại Việt Nam (chi tiết xem tại đây).

Bạn Lo Lắng Điều Gì Khi Mua Đồng Hồ Ogival Tại Hà Nội? Tư vấn chọn đồng hồ

  Chúng tôi cam kết:

   – Bán đồng hồ chính hãng 100 %.

   – Bảo hành 5 năm với mọi sản phẩm.

   – Số 1 về dịch vụ hậu mãi.

Bạn muốn mua đồng hồ Ogival tại Hà Nội thì hãy đến X – WATCH, địa chỉ số 1 về đồng hồ chính hãng.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 08.2985.8529, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

2022-09-28

Trả lời