Cách chọn màu đồng hồ phù hợp với màu da

Rate this post

Khi chọn đồng hồ đeo tay, bạn nên lựa chọn những kiểu dáng, màu sắc phù hợp với màu da. Mỗi tông màu da sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau giúp tôn lên làn da. Một chút tinh tế trong lựa chọn chiếc đồng hồ yêu quý sẽ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người đeo.

1. Những kiểu đồng hồ phù hợp với nữ giới

– Da trắng:

Những chị em có làn da trắng có thể chọn đồng hồ đeo tay với bất cứ màu sắc nào. Đặc biệt, kiểu đồng hồ mạ vàng, dây da màu đen, nâu hoặc dây kim loại trắng sẽ làm nổi bật làn da của bạn. Bên cạnh đó, những màu như xanh lam, đỏ booc-đô, da cam cũng rất hợp với bạn và mang đến nét trẻ trung, hiện đại. Ngoài ra, những cô nàng nhí nhảnh, hồn nhiên có thể chọn mẫu đồng hồ màu hồng hay tím lãng mạn tạo vẻ đáng yêu và ngọt ngào.

Làn da trắng phù hợp với mọi màu sắc đồng hồ

– Da sẫm màu:

Những màu bạn nên tránh là tông quá đậm hay quá sáng. Chẳng hạn như màu xanh nhạt, vàng chanh, trắng, da cam, đỏ tươi sẽ làm nước da của bạn trông tối hơn hoặc tạo nên sự tương phản quá mức. Bạn nên chọn mẫu đồng hồ dây da màu đen, nâu, dây kim loại sáng màu giúp tôn lên làn da của bạn.

Đồng hồ dây da nâu giúp nước da sẫm màu trông sáng hơn

– Da ngăm đen:

Nếu bạn có nước da ngăm đen nên tránh xa kiểu đồng hồ màu trắng hoặc sậm quá vì chúng làm da của bạn xỉn hơn, chẳng hạn như màu nâu đậm, đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ booc-đô. Những kiểu đồng hồ có dây kim loại sáng màu sẽ làm nước da của bạn tươi sáng hơn.

Nếu da bạn ngăm đen thì nên chọn đồng hồ dây kim loại sáng màu

2. Những kiểu đồng hồ phù hợp với nam giới

– Da sáng màu:

Bạn nên đeo những chiếc đồng hồ mặt sẫm màu, hoặc những chiếc đồng hồ có dây da nâu sẫm màu hoặc dây inox trắng. Nếu bạn thích màu nước mạ vàng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu.

Đồng hồ mặt sẫm màu rất nổi trên nước da sáng

– Da sẫm màu: Mẫu mã đồng hồ mặt sáng sẽ giúp đôi tay nổi bật hơn. Bên cạnh đó, kiểu dây và vỏ mạ vàng cũng rất phù hợp với bạn.

Bạn nam da sẫm màu có thể chọn đồng hồ có dây mạ vàng

2022-09-20

Trả lời