Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ làm quà tặng

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Mỗi khi đến dịp đặc biệt, cánh mày râu lại băn khoăn không biết nên chọn quà gì tặng nàng. Một món đồ trang sức như đồng hồ cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, làm thế nào để mua đồng hồ đeo tay nữ phù hợp với cô ấy nhất? Có một số điều bạn cần lưu ý sau đây:

  • Các mức giá đồng hồ Casio sheen cho nữ chính hãng
  • Vì sao đồng hồ Casio dây nhựa cho nữ được yêu thích
  • Toàn tập về đồng hồ Casio baby girl cho nữ chính hãng

1. Đồng hồ phải hợp với dáng người 

Một điều mà khi mua đồng hồ đeo tay nữ ít ai để ý là thiết kế đồng hồ phải có nét phù hợp với dáng người đeo. Kiểu dáng đồng hồ nữ cũng có nhiều loại, vì vậy bạn cần phải chú ý quan sát một chút. 

Đối với dáng người nhỏ bé thanh mảnh, cổ tay tròn: nên chọn đồng hồ có mặt tròn hoặc mặt hình ovan, có dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ.

Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ làm quà tặng Kiến thức đồng hồ

Đồng hồ đeo tay nữ có dây hoa văn hợp với người dáng nhỏ nhắn 

Đối với dáng người cao, xương cổ tay to: đồng hồ mặt vuông với dây da mềm sẽ che bớt đi phần xương to và khiến cổ tay trông thanh mảnh hơn.

Đối với dáng người cao, cổ tay tròn và hơi đầy: kiểu đồng hồ phù hợp giúp cổ tay trông thon gọn hơn là kiểu có mặt rộng, nhiều kim và dây da to bản hoặc dây kim loại mắt to.

2. Đồng hồ phải hợp với màu da 

Màu da cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét mỗi khi mua đồng hồ đeo tay nữ. Đó là lí do vì sao nhiều chiếc đồng hồ trông thiết kế rất đẹp, nhưng khi đeo lên tay rồi lại không còn nổi bật nữa. Mỗi màu da phù hợp với những loại đồng hồ khác nhau: 

Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ làm quà tặng Kiến thức đồng hồ

Người có nước da sáng màu hợp với đồng hồ đeo tay nữ có mặt số trắng

Đối với nước da sáng màu: nên chọn đồng hồ có mặt sẫm màu cùng dây da nâu đậm hoặc dây kim loại trắng mờ, khi đeo lên tay chiếc đồng hồ sẽ trở nên rất nổi bật trên làn da trắng.

Đối với nước da sậm màu: nên chọn đồng hồ có mặt sáng, nếu có dây mạ vàng sáng màu thì càng tốt vì màu vàng làm cho vùng da xung quanh sáng lên, trông hồng hào hơn.

3. Đồng hồ phải hợp với tính cách

Mỗi chiếc đồng hồ có phong cách riêng của nó. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý liệu kiểu dáng chiếc đồng hồ mình chọn đã hợp với tính cách của cô ấy chưa. Sau đây là một số kiểu tính cách điển hình:

Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ làm quà tặng Kiến thức đồng hồ

>>> Tham khảo ngay các mẫu đồng hồ OP dành cho nữ tại: https://www.xwatch.vn/dong-ho-op

Đối với người lãng mạn, hay mơ mộng: nên chọn đồng hồ mặt nhỏ, mỏng, có đính đá với dây kim loại mắt nhỏ; hoặc bạn có thể chọn loại mang phong cách vintage mộc mạc với mặt tròn nhỏ, ít kim và dây da mềm.

Đối với người có cá tính mạnh: nên chọn đồng hồ mặt rộng, nhiều kim với dây da  dây dù, dây kim loại mắt to; hoặc thậm chí bạn cũng có thể chọn hẳn một cặp đồng hồ nam kiểu quân đội hay thể thao cho hai người (chỉ khi cô ấy là người rất mạnh mẽ thôi nhé).

 Đối với người thực tế, điềm đạm: nên chọn đồng hồ có mặt đơn giản, dây kim loại mắt to hoặc dây da mềm sẫm màu.

 Đối với người hồn nhiên, vui vẻ: nên chọn đồng hồ mặt tròn, không đính đá cầu kì với dây sillicon nhiều màu sắc hoặc dây da mềm sáng màu

4. Đồng hồ phải hợp với công việc

Khi mua đồng hồ đeo tay nữ tặng bạn gái, bạn cũng nên cân nhắc đến công việc của cô ấy hàng ngày. Một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ khiến cô ấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc đấy. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn như sau:

 

Cách chọn mua đồng hồ đeo tay nữ làm quà tặng Kiến thức đồng hồ

 

Đối với nhân viên văn phòng: một chiếc đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim , có họa tiết đơn giản và dây da mềm là phù hợp nhất, giúp cô ấy cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc với máy tính.

2022-09-28

Trả lời