Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất

Rate this post

Màu sắc đem lại hiệu quả thu hút nhanh nhất, khi nhìn vào trang phục, màu sắc là thứ đầu tiên ta nhận biết trước hết. Vì thế nếu muốn thu hút người đối diện, cách nhanh nhất là biết cách phối màu quần áo nữ công sở sao cho đẹp mắt, gây thiện cảm tốt.

Cách mặc đẹp áo sơ mi và chân váy công sở như thế nào?
Bí quyết chọn màu sắc quần áo công sở theo vận mệnh để mang lại may mắn & thăng tiến

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất

Phối 2 tông màu trắng đen với nhau

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở 2 màu vô sắc trắng đen đối lập vô cùng hợp nhau

 

Hai màu vô sắc cơ bản nhất trong các loại màu: trắng và đen. Đây là 2 màu hoàn toàn trái ngược nhau và ở 2 thái cực màu sắc. Tuy nhiên bạn có thấy 2 tông màu này chưa bao giờ thất bại khi được đứng gần nhau. Thậm chí chúng ta thấy có nhiều thứ trên đời này luôn gắn liền với trắng và đen.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Đơn giản sắc trắng đen luôn thành công

 

Trang phục công sở của bạn sẽ trở nên thu hút khi đi kèm với đồng hồ Saga

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Vì thế cứ thừa sức xông lên – chọn cách phối màu quần áo nữ công sở theo tông trắng đen. Cứ hễ áo trắng thì quần, váy đen, cứ áo đen thì quần, váy trắng. Hoặc tất tần tật các bộ trang phục khác và các phụ kiện khác đều xoay quanh trắng và đen.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Thế giới màu sắc trắng đen sang trọng cho cô nàng công sở

 

Nếu bạn mua sắm quần áo thời trang hay phụ kiện thời trang sắc trắng và đen nhiều, bạn sẽ luôn vận dụng được nhiều kiểu vì cứ hoán đổi giữa trắng và đen qua lại là sẽ thành công.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Riêng sắc trắng đen phối với màu khác cũng gây hiệu quả tốt

 

Phối 1 trong 2 màu trắng đen với màu khác

Không những chỉ có cách phối màu quần áo nữ công sở trắng đen với nhau là đẹp và phù hợp. Nếu tách riêng trắng và đen, tự bản thân mỗi màu đứng riêng với màu khác cũng luôn luôn thành công.

Bản chất 2 màu trắng đen là vô sắc, từ vô sắc đó trở thành công cụ phối màu quần áo nữ công sở hoàn hảo nhất. Màu trắng và đen luôn đi đôi với màu khác và biến nó trở nên sang trọng, dễ dàng lựa chọn nhất.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Bảng màu giúp bạn phân biệt giữa tông nóng/lạnh, sáng/tối, tương phản

 

Phối đối lập giữa tông lạnh/nóng, sáng/tối hoặc tương phản

Màu tông lạnh là màu thiên về xu hướng xanh trên thước đo màu sắc và màu ngả về đỏ sẽ thành màu tông nóng. Nếu sắp xếp các màu sắc trên đường tròn sẽ thấy được 2 vị trí đối xứng nhau của các cặp màu. 2 màu ở vị trí đối xứng này sẽ là 2 cặp màu tương phản nhau. Các cặp màu tương phản cơ bản:

Vàng – tím, đỏ – lục, lam – cam. Phối màu khác tông hoặc tương phản nhau sẽ giúp bạn cân bằng lại thị giác.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Không phối màu quần áo nữ công sở như thế này

 

Đừng sử dụng quá nhiều tông màu nóng, sáng

Với quang độ sáng hơn nên các màu sắc tông nóng, sáng khiến mắt bạn bị kích thích hơn, đôi khi dẫn đến hiện tượng chói mắt nếu bạn sử dụng cùng lúc quá nhiều tông màu sáng và màu nóng.

Ở xu hướng thời trang thế giới từng có xu hướng color block một xu hướng vận dụng quá nhiều sắc sáng và nóng trong một set quần áo. Tuy nhiên phong cách này hoàn toàn không phù hợp với môi trường công sở. Tuyệt đối đừng ứng dụng cách phối màu quần nữ công sở như thế.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Một cách phối đúng không quá 3 màu

 

Cách an toàn: set đồ không quá 3 màu sắc

Tổng thể tính trên toàn trang phục, không chỉ tính quần và áo, váy và áo. Chúng ta phối màu của cả set thời trang tính luôn cả túi xách, dây thắt lưng, khăn choàng, phụ kiện khác nếu có… tổng cộng không trên 3 màu sắc. Đó là cách để bạn trong vùng an toàn.

Không phải nói không được quá 3 màu sắc trong cách phối màu quần áo nữ là bạn không thể phối màu thứ 4 trở lên. Chỉ là đây là cách luôn khiến bạn không nằm trong vùng lố, dễ bị nói là màu mè, hoặc phối nhiều thành ra không đi vào đâu. Mãi mãi nếu tuân thủ không quá 3 màu thì bạn sẽ được an toàn.

Ngoài lề: nhìn vào hình thì sự nổi bật của cô gái còn đến từ trang sức đồng hồ đeo tay
Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở tham khảo đồng hồ nữ đeo tay – món phụ kiện công sở cực hot.

 

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Phối theo màu da để phù hợp với bạn

Phối theo màu da

Ngoài ra bạn còn phải biết cách phối màu quần áo nữ công sở theo màu sắc da của mình. Có những màu sẽ phù hợp với người này, người kia nhưng chưa chắc sẽ phù hợp với bạn.

1- Người da nâu, da ngâm không nên chọn màu tông sáng, chói hay màu tông nóng quá nhiều, nên chọn màu tối, trầm, trung tính.

2- Người da trắng, sáng thoải mái trong chọn màu sắc hơn

▶ Bạn quan tâm đến xu hướng thời trang công sở hiện nay? Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Vào đây

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

 

Những Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Cụ Thể

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Chỉ đơn giản là hai màu vô sắc là đen và trắng – 2 màu mà tín đồ thời trang nào cũng sử dụng. Chiếc áo sơ mi trắng với chiếc quần tây đen 9 tấc hiện đại, thêm 1 chiếc khoác vest thời trang. Túi xách và giày lười slip on cũng theo tông trắng đen như thế.

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Tiếp theo là cách phối màu quần áo nữ công sở với tông xanh lá khác biệt từ chiếc áo khoác choàng nỉ với chiếc quần jeans xanh và áo phông đơn giản bên trong. Bạn có thể chọn chiếc túi xách đỏ tông nóng ngược lại với màu xanh lục theo tông lạnh. Một cách phối màu thông minh và hài hòa.

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Set trang phục tông xuỵt tông xám giữa quần và áo đã hết sức lịch sự lại trang trọng hơn khi được phối với áo khoác dáng dài màu trắng thanh lịch bên ngoài. Chọn túi xách và giày cùng tông đen.

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Tiếp theo là cách phối màu quần áo nữ công sở dành cho những ai có làn da trắng. 2 tông cam nude và đỏ được phối hợp hài hòa. Tạo nên một tông màu dịu ngọt chứ không quá chói chang. Nhưng nhớ là phải phối màu đỏ với màu cam thiên về tông nude chứ không được quá sáng.

 

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở

Đi theo cách phối màu quần áo nữ công sở không quá 3 tông màu: set đồ chỉ vận dụng màu nâu đỏ của quần tây ống culotte, chiếc áo khoác da màu đen và sử dụng khăn choàng xám, giày xám, túi xách phối đen xám. Cực kỳ sang trọng và thanh lịch.

 

Gợi Ý Thêm Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đang Hot Nhất

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Những bộ jumpsuit liền thân cực sang trọng

 

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò không biết việc phối màu như thế nào đang là hot nhất, thịnh hành nhất hiện nay. Đừng quá bất ngờ nhé! Hiện nay cách phối màu quần áo nữ công sở bao gồm quần và áo, váy và áo cùng tông màu, không phân biệt màu sắc đang là hot nhất.

Nếu cụ thể hơn các xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay là đồng bộ, các trang phục được may theo set, jumpsuit – quần áo liền thân nhau đang làm mưa làm gió. Các set đồ như thế này chỉ có 1 tông màu.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Những bộ trang phục đồng bộ tông xuỵt tông xám

 

Ngày nay trong thời trang công sở người ta không phối các tông màu nóng, lạnh, các tông màu chính như vàng, đỏ, lam hay tông màu bậc 2 là tím, lục, lam quá nhiều. Người ta chọn cách phối màu quần áo nữ công sở với màu trung tính là xám, màu vô sắc trắng đén hoặc các tông màu bậc 3 và 4 trở lên.

Cách Phối Màu Quần Áo Nữ Công Sở Đẹp Mắt Nhất Thời Trang Công Sở Màu xám trung tính cực hot trong thời trang công sở

 

Bạn đừng xem thường bởi cách phối màu quần áo nữ công sở cùng tông như thế này/ Lợi ích mà nó đem lại cho bạn là:

1—Hợp thời, sành điệu

2—Đỡ tốn kém thời gian suy nghĩ và lựa chọn phối màu

3—Dễ hơn trong việc vận dụng các phụ kiện khác kèm theo.

 

Hãy quan tâm hơn trong cách ăn mặc cũng như cách phối màu quần áo nữ công sở vì đây là thế kỷ 21 hiện đại.

HITTAM

2022-09-29

Trả lời