Cận cảnh 4 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam số 1 dành cho doanh nhân

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…
Bạn là người yêu thích phong cách lịch lãm, sự sang trọng và nam tính? Bạn muốn tạo dựng cho mình một hình ảnh trưởng thành và đáng tin cậy? Bạn muốn khẳng định địa vị và phong cách của bản thân?

Nếu vậy, bạn không thể nào bỏ qua 4 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam cao cấp sau đây.

1. Đồng hồ nam Thụy Sĩ Ogival “Mãnh Hổ Thượng Sơn”

Bạn sẽ không kìm lòng được khi ngắm nhìn tuyệt phẩm: Hình ảnh chúa Sơn Lâm với thần thái UY NGHI được chạm khắc tinh xảo trên mặt số, 11 viên kim cương ĐẮT GIÁ bao quanh, những chuyển động cơ khí nhịp nhàng đến MÊ HOẶC…

Cận cảnh 4 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam số 1 dành cho doanh nhân Tư vấn chọn đồng hồ

Hổ được coi là chúa tể của muôn loài, là một trong bốn vị thần trấn giữ tứ phương bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Trong phong thủy, Thanh Long và Bạch Hộ trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo.

Thế Hổ hướng về núi, dũng mãnh vươn cao đầu cất tiếng gầm vang thể hiện sức mạnh sánh ngang trời đất, biểu tượng cho uy lực của người lãnh đạo, sự linh hoạt trong kinh doanh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Cận cảnh 4 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam số 1 dành cho doanh nhân Tư vấn chọn đồng hồ

Cận cảnh 4 mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam số 1 dành cho doanh nhân Tư vấn chọn đồng hồ

(Chi tiết sản phẩm)

Từng đường nét của Mãnh Hổ được khắc họa tinh xảo trên mặt số, bao quanh là 11 viên kim cương quý gia tăng sự đắt giá cho tuyệt phẩm. Qua đó, chuyển động cơ khí dưới lớp khung xương như được phô diễn mượt mà và hút mắt hơn.

Chính bởi vậy nên “Mãnh Hổ Thượng Sơn” chỉ sản xuất 399 phiên bản cực hiếm trên cả thế giới (trước đây, Ogival thường giới hạn sản phẩm phong thủy ở con số 999, 699 hoặc 666 phiên bản).

Cơ hội sở hữu tuyệt phẩm rất có thể không có lần 2. Anh em có khát khao?

2022-09-28

Trả lời