Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Cần Gì Ở Váy Công Sở Mùa Đông Cho Cô Các Cô Nàng

Thời trang thì cũng cần phải theo mùa và chắc chắn các cô nàng rất quan tâm váy công sở mùa đông có kiểu dáng như thế nào, nên mặc như thế nào? Tiết lộ thời trang váy công sở mùa đông cho các bạn gái đi làm là nhiêm vụ của chúng tôi.

Điều gì làm nên ưu thế của váy công sở hàn quốc

Đi tìm những chiếc váy công sở liền thân sành điệu nhất

 

Cần Gì Ở Váy Công Sở Mùa Đông Cho Cô Các Cô Nàng

— Chất liệu đóng vai trò quan trọng đối với váy công sở mùa đông vì đây là lý do trực tiếp giúp thời trang công sở được ấm áp hơn: ?

Chất liệu len dày dặn sang trọng cho mùa đông

 

Các loại vải len bông

● Trời sinh cho chất liệu len bông (sợi siêu dày và lộ rõ chất thô của bông vải) là chất liệu phù hợp cho mùa đông, những mùa lạnh giá trong năm. Vì thế không thể thiếu những sơi len bông dày dặn này cho mùa đông được.

Chân váy nỉ dày dặn

 

Các loại vải cotton sợi dày dặn (nỉ + bố)

● Khác với loại sơi len bông, nhưng cũng xuất phát từ sợi bông của cây bông vải. Các loại vải cotton dày dặn được nền công nghiệp dệt may tạo ra loại vải cotton thun. Nhưng để thích hơp cho mùa đông, các sản phẩm cotton công nghiệp phù hợp nhất là vải nỉ, vải bố dày dặn.

Loại đầm váy công sở từ len dệt kim

 

Các loại vải len dệt kim

● Gần giống với vải len nhưng mỏng và thoáng mát hơn nhiều. Vải dệt kim được hoàn thành chiếc áo, cái đầm theo tiêu chuẩn công nghiệp hơn là len (thường thành phẩm nhờ handmade). Dệt kim cũng khá phù hợp với thời tiết mùa đông không quá rét ở khu vực phía nam Việt Nam.

Ngoài lề:

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

 

?Đối với các loại vải mỏng khác cũng có thể được áp dụng nhưng nên chọn theo kiểu phối nhiều lớp, layer để ấm áp hơn. Tham khảo bên dưới các kiểu dáng chân váy – đầm váy mùa đông các kiểu như thế nào?

 

— Các kiểu dáng váy công sở mùa đông mà bạn gái có thể áp dụng. Chúng ta đang nói đến các kiểu chân váy – váy đầm liền trong bài viết này: ?

Chân váy maxi thời trang và ấm áp với cách may nhiều lớp

 

Chân váy maxi 2-3 lớp dày dặn

● Không cần xuất phát từ chất liệu len, dệt kim. Các loại vải khác cũng có thể ứng dụng cho mùa đông. Tuy nhiên đối với các loại vải khá mỏng như chân váy công sở mùa đồng maxi này nên chọn loại có 2-3 lớp vừa để ấm áp, vừa để kín đáo, không để lộ da thịt.

Chân váy maxi len thun dài qua gối

 

Chân váy công sở len – thun dài qua gối

● Một item không nên thiếu trong tủ đồ của bạn cho mùa đông – chân váy len hoặc thun dài qua gối. Các loại chân váy công sở mùa đông này thường giống như kiểu dáng váy bút chì vì nó khá ôm, nhưng nó dài hơn cả gối (có thể gọi là chân váy maxi vải len-thun gân)

Các loại đầm len maxi – thun gân thường ôm dáng quyến rũ

 

Đầm len maxi

● Đây là kiểu dáng gọn và dễ mặc nhất trong mùa đông vì chỉ cần chọn nó là bạn có thể có một cơ thể ấm áp nhờ vào vật liệu len mà còn dáng maxi dài. Nếu thích bạn có thể phối thêm áo khoác, hoặc không cần phối cũng có thể ấm áp

Có thể chọn các loại đầm tay dài thun cotton dày dặn

 

Váy đầm dài tay

● Nếu không ứng dụng vải len và kiểu dáng maxi thì những chiếc váy đầm khác có kiểu dáng dài tay rất ấm áp. Có thể phối thêm khăn choàng hoặc áo khoác nếu bạn thích. Kiểu dáng dài tay rất phù hợp cho cô nàng công sở vào mùa đông này

Các loại đầm dáng cổ lọ rất thích hợp cho mùa đông

 

Váy đầm cổ lọ

● Thêm một kiểu dáng váy công sở mùa đông mà các cô nàng có thể ứng dụng: thiết kế cổ lọ. Với những chiếc đầm này bạn không cần phải phối thêm khăn choàng rất tiện lợi, vừa thời trang vừa ấm áp.

 

? Thật ra, chúng ta có thể linh động nhiều kiểu dáng váy đầm công sở thích hợp cho mùa đông. Nhưng những món đồ thời trang bên trên là những gợi ý phù hợp mà bạn có thể ứng dụng nhanh nhất. Gợi ý thêm cho bạn cách phối hoàn chỉnh cả một set đầm váy công sở mùa đông ở mục bên dưới! Ngoài ra vào đây để tham khảo thêm đồng hồ nữ – phụ kiện thời trang nổi bật cho phái đẹp!

 

Gợi Ý Cách Phối Váy Công Sở Mùa Đông Thời Thượng Nhất

?Combo váy đầm cổ lọ + áo khoác dài + boot cao cổ ngắn

Chiếc đầm váy công sở mùa đông cổ lọ không cần có dáng dài, nằm trên gối để phối với áo khoác dáng dài và đôi boot cao cổ vừa phải qua mắt cá là một set đồ thời trang, trẻ trung và đủ ấm áp cho khí hậu mùa đông không quá rét hoặc mùa thu. Để lộ một đoạn chân giúp phụ nữ trông quyến rũ hơn mà không quá đáng.

 

?Combo chân váy nỉ dày + áo tay dài + tất da

Ngoài chất liệu len, chất liệu thun nỉ dày dặn rất ấm áp, thường có kiểu dáng khá ôm như váy bút chì. Chọn chân váy nỉ phối với áo tay dài cộng với tất da mỏng phủ chân trông bạn vừa quyến rũ và đủ giữ ấm cho cơ thể vào đầu mùa đông chuyển trời.

 

?Đầm nỉ dày dặn tay dài + legging

Một cách phối khác mà không cần áo khoác đó chính là hãy chọn một chân váy dáng bình thường nhưng đặc biệt là phải có tay dài. Lúc này bạn có thể phối với một chiếc legging (gần giống như tất da nhưng dày dặn hơn) để che phủ đôi chân và tránh đơn điệu.

 

?Chân váy xòe + áo sơ mi voan

Chúng ta có thể trở lại với chân váy đầm công sở cho mùa đông dáng xòe, dù là ngắn trên gối hay qua gối thì những váy công sở này phối với áo sơ mi cực xinh và thời trang.

Nên Mua Váy Công Sở Mùa Đông Như Thế Nào

Không nên lãng phí quá nhiều váy đầm mùa đông, mua màu sắc nhã nhặn đơn giản

 

?Chúng ta nên tiết kiệm không nên mua quá nhiều váy công sở mùa đông vì thường chất liệu quá dày dặn nên ở Việt Nam chỉ tầm khoảng 2 tháng trong năm mới sử dụng được, nếu mua quá nhiều và qua năm sau lại bỏ vì lỗi mốt thì rất lãng phí

?Nên mua váy công sổ mùa đông kiểu dáng càng đơn giản và màu sắc càng nhã nhặn thì có thể dùng được cho năm sau.

?Nên mua váy công sở mùa đông có thương hiệu (có rất nhiều thương hiệu Việt giá rẻ). Không nên mua ở các sạp chợ vì là loại vải kém chất lượng, hàng Trung Quốc không an toàn.

Váy đầm công sở cao cấp nên được mua ở cửa hàng nào

 

? Chúc bạn thành công trong việc chọn mua được một chiếc chân váy + đầm váy công sở mùa đông phù hợp nhất nhé!

TGTTAM

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)