Cảnh giác với những chiêu lừa đảo tại một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…
Khi mua hàng ở một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tránh khỏi những “cạm bẫy đen” do người bán giăng ra. Sau đây là một số chiêu thức lừa đảo khá phổ biến mà người mua nên biết. 

1. Showroom tráo hàng

Hiện nay một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội có cho các mẫu đồng hồ fake trộn lẫn với đồng hồ chính hãng nhằm đánh lừa những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Những chiếc đồng hồ fake thường được gia công tại các xưởng đặt ở Trung Quốc.

 Cảnh giác với những chiêu lừa đảo tại một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội Tư vấn chọn đồng hồ    

Những sản phẩm này thường được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả bạn nên trang bị những kiến thức chính xác, rõ ràng về việc phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng. Khi đã có đầy đủ kiến thức bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi đi mua hàng.

2. Bán hàng xách tay có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài

Cảnh giác với những chiêu lừa đảo tại một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội Tư vấn chọn đồng hồ   

>>> XWatch – số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Hiện nay chỉ có các sản phẩm cao cấp mới có đơn mua hàng và những sản phẩm fake thì chưa thể làm nhái được những đơn hàng kiểu này. Chính vì thế nếu bạn thấy quảng cáo bán đồng hồ Citizen xách tay mà không có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài thì chắc chắn đó là hàng fake.

3. Bán hàng xách tay – Bảo hành điện tử 

Đây là mánh khóe lừa đảo rất tinh vi. Thông thường các nhãn hàng luôn quản lý sản phẩm bằng mã vạch hoặc số serial. Khi khách hàng mua hàng, trên phiếu bảo hành sẽ có in mã vạch. Nếu lên website của hãng và gõ mã vạch bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về người mua, về sản phẩm, bảo hành…

Cảnh giác với những chiêu lừa đảo tại một số cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội Tư vấn chọn đồng hồ   

Kiểu lừa đảo này đánh đúng vào sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng Việt Nam. Chắc chắn họ sẽ tin ngay rằng đây là cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội chính hãng và tin tưởng vào những thông tin check được. Kết quả là họ đã mua phải đồng hồ fake với mức giá cao ngất ngưỡng.

Không phải cửa hàng đồng hồ Citizen Hà Nội nào cũng giữ chữ tín trong kinh doanh. Chính vì vậy bạn cần phải tỉnh táo để tránh khỏi những chiêu thức lừa đảo của những người bán thiếu đạo đức. Hi vọng với những chia sẻ của XWatch các bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình mua hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat online ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 08.2985.8529, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

>>> Tham khảo ngay 300+ mẫu đồng hồ chính hãng Citizen hot nhất tại WatchBoss.vn

 

2022-09-28

Trả lời