Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ
Rate this post

Vỏ kim loại gồ ghề đậm chất đàn ông, chiếc đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1A dường như đã thu hút vô khối anh em thèm muốn sở hữu, bất chấp giá của nó khá cao so với nhiều mẫu đồng hồ G-Shock khác. Điều gì đã tạo ra sự hấp dẫn không tưởng của G-Shock GST-S130L-1ADR?

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân

    Giá không phải rẻ nhưng G-Shock GST-S130L-1ADR vẫn là một trong những chiếc đồng hồ nhận được nhiều sự quan tâm nhất những năm gần đây, đặc biệt là từ những anh em đam mê chất đàn ông mạnh bền bao năm không đổi của thương hiệu G-Shock.

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Từ Nhật Bản ►►Đồng Hồ Casio Chính Hãng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR với hình ảnh của da thô chắc và thép tinh sắc, biểu tượng của những chiến binh kiêu hùng

 

8 Phiên Bản G-Shock Thuộc Seri G-Steel Mới Cập Nhật Năm 2020

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

G-Shock GST-S300G-1A1DR – Nam – Tough Solar (Năng lượng ánh sáng) – Dây Cao Su

Ấn tượng với mẫu đồng hồ G-Shock GST-S300G-1A1DR được ứng dụng công nghệ hiện đại Tough Solar (Năng lượng ánh sáng), cùng với khả năng chịu nước lên đến 20ATM thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

8.612.000 

Lý giải cho sự hấp dẫn của G-Shock GST-S130L-1ADR, ta có thể “đổ thừa” các lý do sau đây:

☑    Vỏ cấu tạo từ kim loại và nhựa chống sốc, lạ lùng, cá tính

☑    Dây đeo da thể thao dày, bền, cực kỳ chắc chắn và chịu nước

☑    Chạy bằng năng lượng ánh sáng với “số khủng” công nghệ tối tân

    Tất nhiên, bấy nhiều đó hoàn toàn không phải là tất cả những gì mà G-Shock GST-S130L-1ADR sở hữu, hãy cùng đi tiếp đến phần bên dưới để có thể biết hết được sự đặc biệt của siêu phẩm này.

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  Sự phối hợp vẻ đẹp kiên cố vững chãi đậm chất đàn ông với những chức năng hiện đại đã khiến GST-S130L-1ADR được rất nhiều người muốn sở hữu

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Có thể bạn chưa biết:

Đồng Hồ Casio G-Shock G-Steel Là Gì? Khám Phá Dòng G-Shock Kim Loại

 

 

3 Điều Khiến Đồng Hồ G-Shock GST-S130L-1ADR Khác Biệt

“Trong ấn tượng đầu tiên, G-Shock GST-S130L-1ADR là một mẫu đồng hồ có vỏ kim loại góc cạnh đến mức không thể nam tính hơn được nữa, đi cùng với nó là dây da màu nâu cũng dày chắc mạnh mẽ không kém gì nó.”

 

Sức Mạnh Đến Từ Cấu TạoCó Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

     G-Shock GST-S130L-1ADR thuộc dòng G-STEEL vốn nổi tiếng với việc sử dụng vỏ có “cấu trúc bảo vệ lớp” cho khả năng chống sốc vượt trội. Ở đây, xen giữa các lớp nhựa đen có tác dụng giảm tác động của sốc hoàn hảo là một khung thép không gỉ, kiên cố vững chãi.

     Không chỉ vậy, dây đeo được làm từ chất da tổng hợp bền chắc kết hợp khung nhựa dẻo dai cho phép chúng có Bộ Ba Thần Thánh: Chống Nước – Chống Gãy – Chống Kéo. Với lớp xử lý bề mặt công nghệ cao, dây này trông cực kỳ giống da thật.

 

 

Thiết Kế Của Đàn Ông

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ       Ở G-Shock GST-S130L-1ADR, các hình khối nổi rất rạch ròi như cơ bắp của một người đàn ông mạnh mẽ. Từ viền bezel nhô cao để bảo vệ mặt kính cho đến vấu và các cọc số kim loại “vát cạnh”, “chải xước” to lớn, đều chất nhất khi nhìn từ mọi góc độ.

     Kèm theo những chi tiết kim loại trắng bạc thuần khiết đó là nền đen có hiệu ứng tỏa sáng đầy mãn nhãn. Những điều quá mức hiện đại ấy lại được sơn phết lớp dạ quang màu ngà voi để gợi nhớ đến cỗ mô tô cổ điển hay chiếc áo “rider jacket” phong trần.

     Tất cả những điều đó cùng với dây đeo da đã tạo ra một thiết kế đặc biệt đẹp cho G-Shock GST-S130L-1ADR để nó có thể trở nên tuyệt vời cho hầu như mọi trang phục hoặc giản dị, hoặc cá tính, hoặc dành cho một chuyến đi xa.

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Có thể bạn đang cần:

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

 

 

Tính Năng Rất “Khủng”

Số lượng tính năng “khủng” của G-Shock GST-S130L-1ADRcó thể kiểm kê sơ sơ như sau:

     Chạy bằng năng lượng ánh sáng với thời lượng pin có thể chạy 8 tháng hoặc lưu trữ bằng chế độ Tiết Kiệm Năng Lượng đến 19 tháng sau khi sạc đầy.

     Chịu nước 200m (30ATM) bơi lặn thoải mái, “chiến” hầu hết các môn thể thao nước.

     Hai đèn LED light, một đèn cho cả mặt số, một đèn nền cực sáng dành riêng cho màn hình số.

     Sơn dạ quang Neobrite (sạc bằng ánh sáng mạnh) cho phép dễ dàng xem thời gian của kim trong điều kiện thiếu sáng mà không cần ấn nút đèn, không hao pin.

     Thời gian thế giới cho 31 múi giờ (48 thành phố và giờ phối hợp quốc tế) kèm giờ DST.

     Bộ bấm giờ độ chính xác 1/100 giây chạy trong 59’59.99” với các chế độ đo: thời gian trôi qua, split time, về đích 1 về đích 2.

     Bộ đếm ngược đơn vị 1 giây chạy trong 100 phút.

     5 Bộ báo thức mỗi ngày.

     Dịch chuyển kim qua một bên khi xem chức năng trên màn hình số.

     Hiển thị mức năng lượng hiện có để bạn sạc kịp thời tránh bị đứng máy.

     Tiết Kiệm Năng Lượng bằng cách tự tắt màn hình khi đồng hồ được đặt ở nơi tối.

     Lịch hoàn toàn tự động đến năm 2099.

     Hai kim sẽ cho biết giờ, phút (kim phút chuyển động mỗi 20 giây).

     Màn hình sẽ hiển thị: giờ, phút, giây, pm, thứ, ngày, tháng.

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  Cận cảnh dây da chịu nước của đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR cực phẩm nam nhân

 

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ GST-S130L-1ADR

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  Số Hiệu Sản Phẩm: GST-S130L-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại WatchBoss.vn:
Đường Kính Mặt Số: 59.1 mm x 52.4 mm
Bề Dày Mặt Số: 16.1 mm
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 8.464.000 đồng (cập nhật ngày 3-7-2018)

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

 

 

Đánh Giá Đồng Hồ G-Shock GST-S130L-1ADR

– – –    Sau phần tìm hiểu thì giờ sẽ đến thời điểm “phán xét”. Rõ ràng, G-Shock GST-S130L-1ADR sở hữu một thiết kế “ngầu” nhưng chín chắn, trưởng thành và bản lĩnh nhờ vào chất liệu da và kim loại, một người đàn ông mà không phải nhựa “trẻ trung”.

– – –    Vẫn mang những tính năng tạo ra độ bền đặc trưng mà mẫu G-Shock nào cũng có song G-Shock GST-S130L-1ADR được bổ sung thêm rất nhiều tính năng để chịu sốc tốt hơn, không cần thay pin, có vẻ ngoài gây ấn tượng mạnh hơn.

– – –    Có số đo chiều dài 59.1mm × ngang 52.4mm × dày 16.1mm thì G-Shock GST-S130L-1ADR khá là khủng long, thường chỉ phù hợp với cổ tay có chu vi 16 cm trở lên (nhưng bạn tay nhỏ có thể bật hack bằng cách mặc thêm áo khoát jacket, da/jean/khaki hoặc đeo thêm các vòng tay, chuỗi).

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ  Bật “hack” áo khoác + vòng thì cổ tay nhỏ vẫn đeo được G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR trông cực kỳ chất

 

– – –    Một điều mà rất nhiều người đã khá thích đồng hồ G-Shock GST-S130L-1ADR đó chính là khối lượng chỉ 104g rất dễ chịu của nó, to cao nam tính mà không nặng nề, có thể đeo hằng ngày mà không sợ cảm giác vướng bận.

– – –    Cuối cùng, mức giá khoảng dưới 8.5 triệu của đồng hồ G-Shock GST-S130L-1ADR nghe có vẻ khá cao so với rất nhiều anh em G-Shock khác nhưng hãy tin tôi, nó chắc chắn là một trong những mẫu có giá “hời” nhất của dòng G-Steel – vỏ có cấu trúc lớp nhựa-kim loại rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đeo nó trên tay đâu!

 

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân Đồng Hồ

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Một mẫu đồng hồ chuẩn men khác:

Review Đồng Hồ Casio MTP-1374L-1AVDF Đen Ngầu 6 Kim Giá Rẻ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

YTBThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)