Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không?

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ
Rate this post

Nhiều người thắc mắc đồng hồ Casio Anh Khuê là gì hoặc đồng hồ Casio An Khánh là gì mà dân chuyên Casio thường hay nhắc đến. Hãy cùng giải đáp đồng hồ đeo tay Casio chính hãng Anh Khuê là gì cùng các ưu điểm khi mua chúng sau đây.

 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không?

    Đồng hồ Casio Anh Khuê là gì? Đồng hồ Casio Anh Khuê là đồng hồ Casio chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Anh Khuê Sài Gòn – đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính thức duy nhất tại Việt Nam.

 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng hồ Casio Anh Khuê là các sản phẩm chính hãng nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam (ảnh minh họa là CASIO W-S220-1AVDF)

 

8 Mẫu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Bảo Hành Đến 5 Năm Tại Đồng Hồ WatchBoss.vn

 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

Casio A168WG-9WDF – Nam/Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Rating:

Đồng hồ Casio A168WG-9WDF với hình dáng truyền thống của hãng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, tông màu vàng chủ đạo từng chi tiết vỏ, mặt số và dây đeo tạo nên thời trang sang trọng, quý phái và thanh lịch.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

1.678.000 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

Casio LA690WEMB-1BDF – Nữ – Kính Nhựa – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Casio LA690WEMB-1BDF dây lưới tone màu đen phiên bản trẻ trung cá tính dành cho các bạn nữ với thiết kế mặt số điện tử hiện thị đa chức năng.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

2.418.000 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

Casio Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại (LTP-1303SG-7AVDF)

Rating:

Đồng hồ sang trọng Casio LTP-1303SG-7AVDF dành cho nữ với thiết kế thời trang sang trọng cùng chất liệu cao cấp thép không gỉ, dây đeo demi, mặt số nền trắng viền vàng, 3 kim chỉ vàng tinh tế.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ  Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

1.727.000 

    Tất cả đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê đều là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam, đóng thuế đầy đủ theo quy định. Chúng cũng chính là đồng hồ Casio chính hãng, được bảo hành đầy đủ bởi hãng mà chúng ta vẫn hay biết, phân biệt với hàng xách tay hoặc hàng nhập lậu.

    Vậy đồng hồ Casio An Khánh là gì? An Khánh là tên gọi cũ của công ty Anh Khuê Sài Gòn. Bởi thế, đồng hồ Casio Anh Khuê cũng chính là đồng hồ Casio An Khánh, đều là sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.

    Tại Việt Nam, Đồng hồ Casio Anh Khuê sẽ được bán tại các Đại lý ủy quyền chính thức của hãng. Các Đại lý là những nhà bán lẻ đạt tiêu chuẩn theo quy định nội bộ về mức độ uy tín, vốn đầu tư cũng như cơ sở vật chất, mặt bằng trưng bày sản phẩm…

 

Tại Sao Nên Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê?

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Tất cả Casio Anh Khuê đều là chính hãng 100%, bảo hành quốc tế (ảnh minh họa là CASIO EFB-510JBL-7AVDR)

 

Có rất nhiều lợi thế lâu dài khi bạn mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê Sài Gòn, đặc biệt là trong vấn đề chất lượng và trải nghiệm sử dụng. Để hiểu rõ hơn, hãy theo dõi phần so sánh Casio Anh Khuê với đồng hồ Casio không nhập khẩu chính ngạch bên dưới.

Casio Anh Khuê

   Đảm bảo chính hãng 100%

   Đầy đủ phụ kiện và quà tặng của hãng (nếu có)

   Giá đúng với hãng niêm yết sau khi đóng thuế tại Việt Nam

   Đầy đủ chế độ Bảo Hành & hỗ trợ Dịch Vụ chuyên nghiệp của hãng

Casio không nhập khẩu chính ngạch

   Chưa chắc chính hãng

   Thường hay mất phụ kiện và quà tặng của hãng (nếu có)

   Giá rẻ vì không đóng thuế tại Việt Nam

   Có thể không được Bảo Hành & nhận Dịch Vụ chuyên nghiệp của hãng

 

Chia sẻ từ chuyên viên:

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Cách Phân Biệt Đồng Hồ G-shock Chính Hãng Và G-shock Fake

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Các Đại Lý Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê

   Hiện Anh Khuê Sài Gòn có hơn 350 đại lý chính thức phủ sóng khắp Việt Nam, trong đó bao gồm hệ thống showroom của Đồng Hồ WatchBoss.vn – Nhà bán lẻ đồng hồ có uy tín và kinh nghiệm từ năm 1991 luôn nằm trong top 5 đại lý xuất sắc nhất hằng năm tại Việt Nam.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Chứng Nhận Đồng Hồ WatchBoss.vn là Đại lý chính thức của Anh Khuê Sài Gòn – Click ảnh để xem phóng to

 

Bạn có thể liên hệ với Anh Khuê Sài Gòn tại https://www.anhkhuesaigon.com.vn/ hoặc liên hệ với Đại lý được ủy quyền Đồng Hồ WatchBoss.vn qua số 1900 6777 để tham khảo thêm địa chỉ các chi nhánh mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê gần nhất.

 

Phân Biệt Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê

    Để mua được đúng đồng hồ Casio chính hãng do Anh Khuê phân phối, theo công ty Anh Khuê Sài Gòn bạn có thể kiểm tra Tem vàng chống giả như hướng dẫn bên dưới.

(Lưu ý, cách phân biệt này chỉ mang tính tham khảo, tốt nhất bạn phải mua hàng tại các Đại lý được ủy quyền chính thức mới đảm bảo)

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Hướng dẫn phân biệt tem vàng chống giả cho đồng hồ Casio chính hãng do Anh Khuê (nguồn: Anh Khuê Sài Gòn) – Click ảnh để xem phóng to

 

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Một chiếc đồng hồ Casio phân phối chính hãng tại Việt Nam có tem vàng Anh Khuê (ảnh minh họa là CASIO GA-700-1ADR)

 

Có thể bạn đang cần:

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Cách Nhận Biết Để Kiểm Tra Đồng Hồ Caiso Chính Hãng An Khánh

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Casio Anh Khuê Sài Gòn

    Hiện Casio 2 trung tâm bảo hành sửa chữa tại Việt Nam (dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp bởi Anh Khuê Sài Gòn) bên dưới.

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Casio Miền Nam

   Anh Khuê Sài Gòn Chi nhánh Quận 11

Địa chỉ: 1392, đường 3/2, P.2, Q.11, Tp.HCM
Điện thoại: 08-3969 9335
Fax: 08-3969 9502
Giờ mở cửa: Sáng 8:00 – 12:00 | Chiều: 13:00 – 17:00

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Casio Miền Bắc

   Anh Khuê Sài Gòn Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Số 30 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3513-5672
Fax: 04-3513-5672
Giờ mở cửa: Sáng 8:00 – 12:00 | Chiều: 13:00 – 17:00

Trong trường hợp bạn mua đồng hồ Casio Anh Khuê Sài Gòn tại Đồng Hồ WatchBoss.vn, bạn có thể đưa đồng hồ đến bất cứ Showroom nào của WatchBoss.vn để được nhận thêm quyền lợi Bảo Hành – Sửa Chữa dành riêng cho khách hàng của Đồng Hồ WatchBoss.vn.

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ Đồng hồ Casio Anh Khuê được Bảo Hành và Hậu Mãi đầy đủ đúng với chính sách của hãng (ảnh minh họa là mẫu CASIO MTD-1079D-1A2VDF)

 

Lời Kết

□    Rõ ràng, mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì không chỉ có chất lượng đảm bảo, bạn còn nhận được nhiều quyền lợi kèm theo, quá trình sử dụng có phát sinh vấn đề gì đều được hỗ trợ chuyên nghiệp.

□    Trong khi đó, đồng hồ Casio xách tay hoặc không có nguồn gốc rõ ràng sẽ bị hạn chế gần như hoàn toàn về các chế độ của hãng. Gặp trục trặc phải sửa chữa bên ngoài không đảm bảo chất lượng tay nghề, không có linh kiện thay thế… Đó là chưa nói đến tầm nguy hại của hàng nhập lậu, hàng fake, hàng kém chất lượng.

□    Qua các phần trên, hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng khi lựa chọn giữa đồng hồ Casio Anh Khuê và sản phẩm không được phân phối chính thức. Suy cho cùng, tiền nào của nấy, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm.

Để được tư vấn thêm hoặc mua đúng đồng hồ Casio Anh Khuê, bạn có thể liên hệ với tổng đài Đồng Hồ WatchBoss.vn số 1900 6777 hoặc để lại lời nhắn bên dưới bài viết nhé!

 

Bài hay nên đọc:

Đồng Hồ Casio Chính Hãng Anh Khuê Là Gì? Nên Mua Hay Không? Đồng Hồ

Cách Kiểm Tra Và Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

QBFThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)