Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ Casio Edifice replica – Vạch trần chiêu trò “đánh tráo khái niệm”

Ngày nay, việc sử dụng quà cưới thay thế phong bì truyền thống đang trở nên phổ biến. Việc tặng quà…

“Đồng hồ Casio edifice replica – đồng hồ được thiết kế tinh xảo, sao chép nguyên bản từ hàng authentic với tỉ lệ 1:1 nhưng giá thấp hơn từ 2 – 3 lần giá chính hãng” – Nếu bạn được nghe được những lời đường mật như vậy, hãy CẢNH GIÁC!

Đây thực chất chỉ là chiêu trò “lập lờ con lận trắng đen” mà các chủ buôn đồng hồ fake đưa ra hòng qua mắt người tiêu dùng. Hãy cùng WatchBoss.vn khám phá sự thật về đồng hồ replica qua bài viết: Đồng hồ Casio Edifice replica – Vạch trần chiêu trò “đánh tráo khái niệm”.

1/ Đồng hồ Casio edifce replica là gì?

>>> Xem ngay: Lật tẩy 2 kiểu đồng hồ Casio Fake tại Hà Nội

Replica hay được gọi với cái tên khác là hàng copy 1:1, hàng Thụy Sĩ lắp ráp tại Singapore được người bán đồng hồ fake phát minh ra để che mắt người tiêu dùng.

Đồng hồ Casio edifice replica được hiểu là một loại hàng FAKE, sao chép, nhái lại kiểu dáng thương hiệu hoặc giả mạo thương hiệu chính hãng một cách tinh vi.

2/ Đồng hồ Casio edifice replica chất lượng tương đương hàng chính hãng?!

Việc so sánh đồng hồ Casio edifice replica với đồng hồ chính hãng cũng tương tự như bạn so sánh tiền giả và tiền thật vậy. Dù kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc… tương tự nhưng giá trị của đồng hồ replica gần như bằng 0.

Đồng hồ Casio edifice replica, thực chất là tên gọi “cầu kỳ” của đồng hồ Casio edifice fake, về bản chất của hai loại đồng hồ này gần như không có sự khác biệt.

Vì vậy, về độ tinh xảo, sắc nét, chất liệu chế tác, đặc biệt là chất lượng kém xa so với một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mách bạn địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

Ví dụ: Với một chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng, giá niêm yết là 6 triệu – 7 triệu đồng, trong khi đó đồng hồ Casio Edifice replica được rao bán với giá chưa đầy 1 triệu đồng. Chất lượng tương đương tại sao lại có giá chỉ bằng 1/3 giá niêm yết?

Loại đồng hồ này thực chất chỉ “sao chép” được mẫu mã của đồng hồ chính hãng, tuy nhiên máy móc bên trong là hàng kém chất lượng, rất dễ hỏng hóc.

3/ “Đồng hồ Casio edifice replica được chính hãng sao chép nguyên bản với tỉ lệ 1:1?!”

Hầu như là KHÔNG! Trừ một vài trường hợp cá biệt vô cùng hiếm, các thương hiệu tạo ra phiên bản replica để lưu giữ lại các mẫu đồng hồ đặc biệt đã không còn sản xuất hoặc đã “tuyệt chủng” trên thị trường. Tuy nhiên, các mẫu đồng hồ đó sẽ được trưng bày trong bảo tàng hoặc phòng truyền thống của hãng, chứ không bày bán trôi nổi với giá rẻ bèo như vậy.

Vì vậy, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt trên, 100% đồng hồ replica trên thị trường là hàng fake!

Dễ hiểu tại sao các thương hiệu đồng hồ chính hãng (Rolex, Omega, Tissot…) không chấp nhận tạo ra những phiên bản replica. Tại sao phải sao chép mẫu đồng hồ thường được bán với giá vài trăm nghìn đô để bán với mức giá thấp hơn 10 – 100 lần so với giá chính hãng?

4/ Quan điểm của người tiêu dùng về đồng hồ Casio edifice replica?

Bác Quốc Đại – một người chơi đồng hồ chia sẻ: “Fake là fake, với tôi một cái Casio edifce chính hãng còn có giá trị hơn cái Rolex fake 100 triệu.”

 

>>> Khám phá ngay thiết kế của đồng hồ Casio edifice chính hãng đang được phái mạnh yêu thích

Bác Trần Xuân Hoàn – một thợ đồng hồ cho hay: “Các bác dùng hàng fake bực một thì giới thợ thuyền bọn tớ bực mười, càng cảm thông hơn cho thợ làm ngoài đường (vì không có điều kiện mở cửa hàng chẳng hạn), chất lượng chẳng ra làm sao người dùng lại không biết càng phá ra, nói chung là ôi thôi.”

Bác Thanh Sang bộc bạch: “Tôi đã từng bị dụ mua đồng hồ Casio Edifice replica và đã phải bảo hành đi bảo hành lại. Tính ra số tiền đó còn hơn cả mua 1 cái đồng hồ Casio chính hãng. Tôi thề chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng, vừa bền, vừa đẹp, vừa chính xác, xài cũng thoải mái hơn. Tóm chung bỏ ra 1 số tiền mua đồng hồ chính hãng giá trị hơn nhiều.”

Đó là quan điểm của những người chơi đồng hồ về đồng hồ đồng hồ Casio edifice replica, còn quan điểm của bạn thế nào, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ BST 234+ mẫu đồng hồ Casio chính hãng với nhiều thiết kế mới nhất dành cho cả nam và nữ

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)