Đồng hồ cơ Citizen: Xứng danh người hùng thầm lặng P2

Rate this post
Chúng ta đã biết đến những chiếc đồng hồ cơ Citizen với bộ máy chính xác, bền bỉ và thiết kế thanh lịch, tinh tế. Những tác phẩm đó xứng đáng được  được ca ngợi và phổ biến rộng rãi. Nhưng rõ ràng người dùng ít thấy những quảng cáo xa xỉ hay rầm rộ về đồng hồ cơ Citizen. Tại sao vậy?
Câu hỏi sẽ được WatchBoss.vn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây:

1.  Mục tiêu của Citizen

Đồng hồ cơ Citizen: Xứng danh người hùng thầm lặng P2 Tư vấn chọn đồng hồ

Cái tên Citizen là đại diện cho những chiếc đồng hồ chất lượng Nhật Bản với mức giá bình dân. Ngay từ khi ra đời, Citizen đã muốn đem những chiếc đồng hồ chất lượng tuyệt vời đến với mọi người tiêu dùng. Vì vậy trong suốt bao nhiêu năm phát triển hãng luôn tập trung vào sản phẩm đồng hồ quartz và đặc biệt là đồng hồ Eco – Drive với những bước tiến vững mạnh. Đồng hồ Citizen máy cơ đòi hỏi sự tỉ mỉ, phức tạp trong máy móc thường có giá thành cao hơn đồng hồ quartz. Citizen cũng không muốn tập trung vào phân khúc đồng hồ cơ cao cấp với sản phẩm xa xỉ, đắt tiền bởi vì rõ ràng là nó sẽ đi xa khỏi mục tiêu mà hãng đã đặt ra. Không như Seiko, chúng ta ít thấy những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ cao cấp hơn.

Đồng hồ cơ Citizen: Xứng danh người hùng thầm lặng P2 Tư vấn chọn đồng hồ

 

>>> Xem ngay hơn 300 mẫu thiết kế đồng hồ cơ chính hãng, chất lượng tuyệt đỉnh đến từ đồng hồ Citizen WatchBoss.vn.

Những chiếc đồng hồ Citizen cơ dù không phải sản phẩm thế mạnh nhưng vẫn luôn khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Tất cả là nhờ chất lượng thật đến từ bộ máy, từ thiết kế, từ nét riêng của Citizen. Họ đã chứng tỏ cho thế giới thấy rằng họ hoàn toàn làm được những chiếc đồng hồ Citizen cơ tuyệt vời, thậm chí là cao cấp, phức tạp. Nhưng quan trọng hơn hết, xứ mệnh của Citizen vẫn là đem những sản phẩm giá bình dân tới tay người dùng. Và những chiếc đồng hồ quartz giúp Citizen hiện thực hóa điều này dễ dàng hơn.

2.  Ít được quảng cáo

Đồng hồ cơ Citizen: Xứng danh người hùng thầm lặng P2 Tư vấn chọn đồng hồ

 

Rõ ràng so với đồng hồ Eco – Drive và đồng hồ quartz truyền thống thì đồng hồ Citizen cơ ít được quảng cáo rầm rộ hơn. Đơn giản vì máy cơ không phải sản phẩm cốt lõi của hãng.

Nhưng bạn hãy yên tâm! Dù ít được đầu tư về mặt quảng cáo nhưng về chất lượng thì ngược lại. Đồng hồ Citizen cơ luôn đảm bảo độ bền và chính xác. Thậm chí ở phân khúc tầm trung nhiều người còn đánh giá đồng hồ cơ Citizen nổi trội hơn cả Seiko. Độ “chất” và “độc” được lan truyền bởi chính những người yêu đồng hồ nên vị trí của sản phẩm vững chắc và cực kỳ khó lay chuyển.

 

Đồng hồ cơ Citizen: Xứng danh người hùng thầm lặng P2 Tư vấn chọn đồng hồ

Việc không đầu tư cho quảng cáo cũng giúp Citizen tiết kiệm được chi phí và tập trung đầu tư vào chất lượng đích thực cho những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ. Những chiếc đồng hồ Citizen cơ không phải “ngôi sao” của hãng nhưng chắc chắn xứng đáng với vai trò “người hùng thầm lặng”. Đây là cơ hội cho những người yêu bộ máy automatic như bạn có thể đến với Citizen. Hãy thử trải nghiệm và chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 08.2985.8529, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 

2022-09-28

Trả lời