Giảm giá!

Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE

Original price was: 950,000 ₫.Current price is: 750,000 ₫.

Đồng Hồ Nam LONGINES SAPPHIRE 1.1  – 06

Mô tả

Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE

Đồng hồ Longines Sapphire đã nổi tiếng về chức năng và phong cách đặc biệt kể từ năm 1832. Phương châm của họ là “thanh lịch là một thái độ” và triết lý này được phản ánh trong các sản phẩm của họ. Mỗi mô hình đều được chế tác theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, với các bộ máy Thụy Sĩ độc quyền.

Giai đoạn mặt trăng và các tính năng phức tạp làm cho sự lựa chọn tự nhiên cho các sự kiện thể thao, trong khi dây chuyền hứa hẹn hiệu suất vô song trong và ngoài nước. Thiết kế lấy cảm hứng từ Ý và dây đeo hai tông màu làm cho nó trở thành một lựa chọn quà tặng tuyệt vời. Thương hiệu tiếp tục dẫn đầu bằng cách kết hợp thiết kế trang nhã với độ chính xác cao, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những nhà sưu tập có niềm đam mê với sự sang trọng thể thao, cũng như những người chỉ tìm kiếm món quà hoàn hảo.

MASTERS OF CHÍNH XÁC Đồng hồ Longines Sapphire

Được thành lập bởi Auguste Agassiz, Đồng hồ Longines Sapphire đã tập trung vào độ chính xác và sản xuất chất lượng cao nhất kể từ năm 1832. Năm 1878, Longines giới thiệu chiếc chronograph đầu tiên của mình, chiếc 20H, chính xác đến mức nó có thể được sử dụng cho các sự kiện thể thao cạnh tranh. Năm 1912, Longines đã tạo ra một hệ thống thời gian cơ điện cho Lễ hội Thể dục dụng cụ Liên bang ở Basel. Năm 1933, Longines được vinh danh là Máy chấm công chính thức cho Fédération Internationale de Ski, cơ quan quản lý cấp cao nhất thế giới về các môn thể thao mùa đông quốc tế. Trong những năm qua, Longines đã giữ danh hiệu máy chấm công chính thức cho một loạt các sự kiện thể thao danh giá bao gồm giải đua xe Công thức 1, giải Pháp mở rộng và giải Fédération Equestre Internationale.

PHÁT TRIỂN KHÓA HỌC Đồng hồ Longines Sapphire

Đổi mới trong lĩnh vực hàng không là một phần quan trọng trong câu chuyện thương hiệu Longines. Năm 1931, nhà thám hiểm Charles Lindbergh hợp tác với Longines thiết kế một chiếc Đồng hồ Longines Sapphire để giúp phi công điều hướng dễ dàng hơn. Chiếc đồng hồ này, được gọi là Lindbergh Hour Angle, vẫn đang được sản xuất cho đến ngày nay. Longines tiếp tục di sản của thiết bị đo đạc chính xác, mang lại hiệu suất cao cũng như tính thẩm mỹ sang trọng cho những người đam mê đồng hồ trên toàn cầu.

BỘ SƯU TẬP Đồng hồ Longines Sapphire HIỆU SUẤT CAO

Nhiều loại đồng hồ dành cho nữ và nam của Đồng hồ Longines Sapphire bao gồm Bộ sưu tập Master, với và các tính năng tuần trăng được đánh giá cao về độ chính xác, cũng như phạm vi, lý tưởng cho thợ lặn và có khả năng chống nước lên đến 1000 feet. Dòng cung cấp các thiết kế phong cách lấy cảm hứng từ Ý. Các bộ sưu tập khác, chẳng hạn như và đường nét, là biểu hiện của vẻ đẹp cổ điển của thương hiệu Longlines, thể hiện sự khéo léo tinh xảo và mặt số sapphire chống xước.

Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE
Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE
Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE
Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE
LIÊN HỆ MUA Đồng hồ Longines Sapphire
Đặt hàng trực tuyến qua số điện thoại: 082.9858.529 (zalo)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ đeo tay LONGINES SAPPHIRE”