Đồng hồ đeo tay Longines

Đồng hồ Longines
Đồng hồ Longines là một thương hiệu có tuổi đời hơn 180 năm, luôn ghi dấu ấn riêng trong lãnh địa thời gian qua dáng vẻ thanh lịch, hiệu suất mạnh mẽ. Với mỗi sản phẩm Đồng hồ Longines ra mắt là sự kết hợp giữa kỹ thuật đỉnh cao và phong cách trang nhã truyền thống, khẳng định những giá trị bền vững mà hãng Đồng hồ Longines theo đuổi.

Lịch sử Đồng hồ Longines
Longines có lịch sử kéo dài hơn 180 năm và là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ thành công nhất mọi thời đại. Doanh nghiệp này được biết đến với những chiếc đồng hồ chất lượng cao.

Đồng hồ Chronograph của Longines, với biểu tượng đồng hồ cát có cánh, đã tính thời gian cho các cuộc đua ngựa kể từ cuối thế kỷ 19. Ngày nay, đồng hồ Longines vẫn có thể được tìm thấy tại các cuộc đua ngựa, cũng như các trận đấu quần vợt và các cuộc thi trượt tuyết.
Kỹ thuật sản xuất Đồng hồ Longines
Đồng hồ của nhà sản xuất này có những cải tiến công nghệ trong thế giới hiện hành chuyên nghiệp, bao gồm cả đồng hồ bấm giờ chính xác trong vòng một phần trăm giây.

Danh mục Longines chứa những chiếc đồng hồ nam và nữ thanh lịch truyền thống được chia thành năm bộ sưu tập chính: Elegance, Watchmaking Tradition, Diving, Avigation và Performance.

Bên cạnh thiết kế tuyệt đẹp, những chiếc đồng hồ này mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Một số mẫu mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu bao gồm Legend Diver và Lindbergh Hour Angle. Họ cũng thường xuyên xem lại và diễn giải lại các tác phẩm kinh điển lịch sử trong dòng DolceVita và Spirit.
5 lý do nên mua đồng hồ Longines

Giá trị vượt trội so với đồng tiền
Một loạt các thiết kế, từ cổ điển đến hiện đại
Bộ sưu tập Master: đồng hồ cơ khí độc quyền
V.H.P. Chronograph: chính xác đến trong vòng một phần trăm giây
Tên thương hiệu đồng hồ được đăng ký lâu đời nhất trên thế giới

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Zalo 08.2985.8529

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng