Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng Hồ Hải Triều Và Hành Trình 20 Năm Tạo Dựng Uy Tín

Được thành lập từ năm 1991 và cho đến này thì shop Đồng Hồ WatchBoss.vn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cũng như Uy Tín trên thị trường đồng hồ. Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam, WatchBoss.vn đã có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường.  Chúng ta hãy cùng nhìn lại “Hành Trình 20 Năm Tạo Dựng Và Phát Triển Thương Hiệu Đồng Hồ WatchBoss.vn”.                

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn Và Hành Trình 20 Năm Tạo Dựng Uy Tín

 

Lịch Sử Hình Thành: Được thành lập vào những ngày cuối cùng của năm 1991 và cho đến này thì shop đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín trên thị trường đồng hồ. Cùng với sự nổ lực phát triển không ngừng vươn lên thì cho đến ngày hôm nay Đồng Hồ WatchBoss.vn đã dần trở thành một trong những thương hiệu nhà bán lẻ đồng hồ Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn, chi nhánh 190D Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM, Bước ngoặc lớn trên con đường phát triển

 

Mục Tiêu Phát Triển: Ngay từ những buổi đầu thành lập, Đồng Hồ WatchBoss.vn đã xác định mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí là luôn đem lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng, WatchBoss.vn không chỉ đem đến những chiếc đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất mà còn mạng lại sự An Tâm Tin Cậy cho khách hàng khi đến với Shop.

Ms. Phương chủ đầu tư shop Đồng Hồ WatchBoss.vn cho biết “Uy Tín là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công hay thất bại trong kinh doanh”. Cùng với mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh rõ ràng, shop đã và đang tiến tới gần hơn với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu của mình.

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn “Uy Tín Tạo Dựng Nên Thành Công”

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn, nhà bán lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn đã không ngừng hoàn thiện và phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Và để đáp lại điều đó, WatchBoss.vn đã đưa ra những chế độ hậu mãi mà chỉ có duy nhất ở WatchBoss.vn.

  1. Cam kết bán đồng hồ chính hãng 100% – Đền bù gấp 10 nếu phát hiện hàng FAKE
  2. Cam kết 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất
  3. Bảo hành đồng hồ chính hãng lên đến 5 năm (đầu tiên tại Việt Nam)
  4. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí
  5. Miễn phí thay pin suốt đời

Ms. Phương nói rằng “đáp ứng mong muốn của khách hàng là cách tốt nhất và nhanh nhất để xây dựng Uy Tín của thương hiệu”. Cùng với thời gian và sự nỗ lực không ngừng vươn lên, Đồng Hồ WatchBoss.vn đã có được sự yêu mến tin dùng từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Đồng Hồ WatchBoss.vn hiện đang là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: MICHAEL KORS, CANDINO, CITIZEN, SEIKO, CASIO, SKAGEN, ROMANSON, POLICE, OP, ORIENT, TITAN, TIMEX…vv.

 

Đồng Hồ WatchBoss.vn Và Những Thành Tựu Đạt Được

Chứng Nhận Đoạt Giải Nhãn Hiệu Ưa Dùng Của Cục Sỡ Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ VN Xem Chi Tiết: Đồng Hồ WatchBoss.vn Đạt Giải “Sản Phẩm Tin Cậy, Dịch Vụ Hoàn Hảo, Nhãn Hiệu Ưa Dùng Năm 2012“

 

Ms.Phương – Người sáng lập Đồng Hồ WatchBoss.vn nhận giải “Khách hàng phát triển tốt năm 2012″ của Đồng Hồ TiTan

 

Mr. ĐẶNG THANH HẢI đại diện Đồng Hồ WatchBoss.vn nhận giải “Top 5 Đại Lý CASIO Xuất Sắc Nhất Việt Nam 2014”

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)