Đồng hồ hiệu Nhật Bản – hiện thân của văn hóa đúng giờ

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….
“Đúng giờ” là một trong những nét đẹp văn hóa nổi bật tạo nên giá trị những con người Nhật Bản. Nét văn hóa đó đã được người Nhật thể hiện một cách tế nhị và khéo léo qua những chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản của riêng họ. Nổi bật lên là những cái tên như: Seiko, Orient, Casio hay Citizen,…

Nếu như đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhờ bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác. Hay đồng hồ Mỹ hút khách bởi sự cải tiến đầy sáng tạo, thể hiện rõ công nghệ sản xuất tân tiến của nước này. Thì với Nhật Bản, họ thu hút khách hàng bằng cách đưa chính những nét đẹp văn hóa sinh hoạt đời thường của họ vào đồng hồ của mình

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

Hãy để tôi chỉ rõ cho bạn thấy một vài ví dụ điển hình! Và rồi bạn sẽ thấy, nhận định của chúng tôi không sai chút nào!

Đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Nhật Bản Seiko đã từng khiến cả thế giới chao đảo khi phát minh ra đồng hồ điện tử – đồng hồ quartz. Bởi nó đã gần như hủy diệt “kỹ nghệ” chế tạo đồng hồ cơ khí có bề dày lịch sử hàng trăm năm.

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

Tất cả là do độ chính xác của đồng hồ quartz gần như là không có, chỉ ở con số rất nhỏ: 0.05s/ngày. Đó là điều mà nhiều chiếc đồng hồ cơ không thể có được. Và máy chạy rất bền bỉ, vài năm mới cần thay pin 1 lần.

Một vài đại diện của dòng máy tuyệt vời này có thể kể đến đó là: SGG715P1, SGEH27P1, hay SGG719P1,…

Xem thêm tại đây

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

Vậy mới thấy người Nhật coi trọng thời gian đến từng giây, từng tích tắc như thế nào!

Những chiếc đồng hồ Seiko quân đội, Seiko tivi chắc chắn không hề xa lạ với nhiều thế hệ người Việt từ những năm 70 đến nay. Còn Seiko 4S15A SUS, bạn đã bao giờ nghe về nó?

Đó là 1 trong những chiếc đồng hồ thuộc dòng Military SUS chưa từng hết “hot” của Seiko.

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

Sử dụng máy cơ 4S15 trứ danh của thương hiệu nổi tiếng Seiko, chiếc đồng hồ này đã từng khiến không ít người khao khát có nó. Đến nay, nhiều tay chơi đồng hồ thứ thiệt vẫn không ngừng săn tìm cỗ máy bền bỉ và chính xác đến độ trên cả tuyệt vời này.

Người Nhật hoàn toàn đúng khi cho rằng: “đúng giờ tạo nên ưu thế trong cạnh tranh”. Đó cũng là một phần lý do khiến đồng hồ hiệu Nhật Bản Orient này nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.

Ví dụ như chiếc: SDX00001W0 thuộc dòng Orient Star với bộ máy tuyệt vời trên đây. Sai số khoảng 10s – 15s/ ngày quả thực cũng là con số đáng kinh ngạc với những cỗ máy đồng hồ tự động in – house của hãng này.

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

FET0P002W0 cũng không ngoại lệ!

Đồng hồ hiệu Nhật Bản - hiện thân của văn hóa đúng giờ Hướng dẫn

Chất lượng đồng hồ tốt, mức giá tương đối hợp lý, chắc chắn đồng hồ Nhật Bản chính hãng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu đồng hồ, yêu công nghệ mà lại khả năng tài chính hạn hẹp.

Hãy tôn trọng những giá trị thời gian! Và hành động thiết thực nhất để thể hiện điều đó chính là liên hệ với X – WATCH để có thể tìm thấy chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản 100% chính hãng mà bạn yêu thích với mức giá hợp lý duy chỉ có tại đây.

Bạn là một người sống thật và quý trọng những giá trị thật, đừng bao giờ lãng phí bất kì giây phút nào với đồng hồ fake!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn! 

2022-09-28

Trả lời