Đồng hồ Hublot giá 2 triệu mua ở đâu online ?

Đồng hồ Hublot giá 2 triệu mua ở đâu online ? Khuyến mãi  Top đồng hồ nữ dưới 1 triệu Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu Đồng hồ Seiko giá dưới 1 triệu Đồng hồ Orient dưới 1 triệu Đồng hồ có lộ máy dưới 1 triệu Đồng hồ có dưới 1 triệu Đồng hồ Automatic dưới 1 triệu Các mẫu đồng hồ Casio dưới 1 triệu
5/5 - (12 bình chọn)

Đồng hồ Hublot – sang trọng và xa hoa – Khám phá thế giới đồng hồ Hublot trực tuyến.

Nghệ thuật kết hợp: Hublot kết hợp thành công nghệ thuật và truyền thống của đồng hồ và sự đổi mới. Kể từ năm 1980, công ty Thụy Sĩ đã sản xuất đồng hồ với chất lượng cao nhất, nổi bật nhờ thiết kế lộng lẫy và sự lựa chọn tinh tế trong vật liệu. Hublot nhận thức cao về nhu cầu của khách hàng và do đó liên tục vượt qua sự mong đợi với những chiếc đồng hồ độc quyền và sang trọng.

Đồng hồ sang trọng của Hublot Táo bạo, sáng tạo và mạnh mẽ

Hublot Big Bang hay Hublot Classic Fusion không chỉ là những chiếc đồng hồ đeo tay tinh tế, chúng còn là những tuyên bố mạnh mẽ sẽ không bao giờ được chú ý. Đồng hồ Hublot táo bạo, sáng tạo và cá tính mạnh mẽ. Công ty không ngại mạo hiểm trong những hướng đi mới và hoàn toàn thoải mái khi được chú ý.

Được thành lập vào năm 1980, Hublot còn khá mới trong ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nhưng đã thuộc về những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. “Nghệ thuật kết hợp” là kim chỉ nam đằng sau thành công phi thường của Hublot, liên tục làm say lòng người hâm mộ bằng sự kết hợp chất liệu khéo léo và các khái niệm sưu tập thông minh. Đồng hồ Hublot kết hợp các thiết kế độc đáo với một tuyên bố tuyệt đối về chất lượng và độ chính xác.

Dưới sự lãnh đạo của Jean-Claude Biver đầy lôi cuốn, Hublot đã dễ dàng tạo nên sự khác biệt so với các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng khác và do đó, đã tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và không thể nhầm lẫn.

Hỗn hợp vật liệu bất thường – Nghệ thuật kết hợp từ năm 1980

Thương hiệu Hublot được thành lập bởi Carlo Crocco và xuất hiện lần đầu tại hội chợ đồng hồ Baselworld 1980. Crocco, hậu duệ của một gia đình thợ đồng hồ Ý, đã ngay lập tức gây được sự chú ý. Chiếc đồng hồ mà anh ta giới thiệu bao gồm một vỏ vàng kết hợp với một vòng tay cao su. Sự kết hợp độc đáo này là một sự mới lạ tuyệt đối, vì một chất liệu cao quý như vàng chưa bao giờ được kết hợp với một dây đeo thể thao như vậy trước đây.

Trong suốt những năm sau đó, dây đeo cao su đã trở thành một trong những thương hiệu đặc trưng của Hublot. Chiếc đồng hồ ban đầu cũng truyền cảm hứng cho tên của thương hiệu với kiểu dáng cửa sổ đặc biệt của nó, vì “Hublot” trong tiếng Pháp có nghĩa là “cửa sổ”.

Hublot đã thực hiện một bước quyết định dẫn đến thành công vào năm 2004 khi thiên tài tiếp thị Jean-Claude Biver gia nhập với tư cách là Giám đốc điều hành mới của công ty. Ông suy nghĩ về sự khởi đầu của công ty và nhấn mạnh “Nghệ thuật kết hợp” với tương lai của Hublot.

Kết quả là một loạt các sáng tạo đồng hồ táo bạo, như dòng Classic Fusion thanh lịch, thiết kế gợi lên chiếc đồng hồ đầu tiên của Hublot từ năm 1980, cũng như Big Bang huyền thoại và dòng King Power

Đồng hồ hublot giá 2 triệu mua ở đâu online ?

Hiện đồng hồ hublot chính hãng có giá từ 50-150 triệu, tuy nhiên nếu bạn quá ưng ý sản phẩm này mà bạn muốn được trải nghiệm sử dụng phong cách của hublot bạn có thể tìm mua các loại đồng hồ 1:1 với phiên bản máy móc được hỗ trợ bởi Nhật Bản, với giá thành thấp hơn phiên bản gốc rất nhiều, nhưng độ bền thì cực kì chắc chắn và đẹp. bạn có thể tham khảo các mẫu bên dưới đang hỗ trợ bán loại đồng hồ 1:1

Một số sản phẩm có bán: đồng hồ hublot 1:1 nam, đồng hồ hublot 1:1 nữ, Hublot Rep 1 1 giá bao nhiêu ?

Đồng Hồ Hublot

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)