Đồng hồ Longines ra đời như thế nào?

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Từ lâu, đồng hồ Longines đã trở thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ uy tín chất lượng với giá cả hợp lí. Trong 180 năm phát triển của mình, hãng đã tạo ra nhiều bước đột phá về công nghệ. Longines cũng là hãng đồng hồ đầu tiên chế tác đồng hồ đeo tay vào năm 1905.

Năm 2012, Longines kỉ niệm 180 năm ngày thành lập tại thị trấn Saint Imier, Thụy Sĩ. Người sáng lập ra hãng là ông Auguste Agassiz. Hiện nay hãng đang là 1 thành viên thuộc tập đoàn Swatch Group.

Đồng hồ Longines ra đời như thế nào? Hướng dẫn

Đồng hồ đeo tay có chức năng bấm giờ xuất hiện vào năm 1910. Các nhà thám hiểm lựa chọn Longines là người bạn đồng hành tin cậy của mình. Roald Admunsen và Richard Byrd đã đeo đồng hồ của hãng trong chuyến thám hiểm tới Bắc Cực và Nam Cực đầu thế kỉ 20.

Longines bước vào thời kì hoàng kim khi công nghệ hàng không ra đời. Hãng tạo ra các công cụ đặc biệt hỗ trợ trong định hướng buồng lái cho máy bay từ những năm 1920. Đặc biệt, đồng hồ định hướng Weems được cấp bằng sáng chế cùng với 1 sỹ quan hải quân Hoa Kì Philip van Horn Weems. Đây là 1 trong những chiếc đồng hồ được sử dụng đầu tiên trong hàng không, rất được các phi công và các nhà hàng hải tin dùng.

Đồng hồ Longines ra đời như thế nào? Hướng dẫn

Longines tiếp tục phát triển lĩnh vực đồng hồ hàng không với các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không nghỉ đầu tiên của Charles Lindbergh vào năm 1927. Sau đó, Lindbergh đã thiết kế cho hãng 1 loại đồng hồ định hướng vào năm 1931.

Năm 1867, logo hình đồng hồ cát của hãng ra mắt lần đầu tiên. Cũng trong năm này, hãng chế tạo thành công bộ chuyển động đầu tiên của mình với nút vặn lên dây thay thế loại vặn bằng chìa khóa cổ điển.

Đồng hồ Longines ra đời như thế nào? Hướng dẫn

Tại Universal Exhibition tại Paris, hãng giành được huy chương đồng cho bộ chuyển động này. Đồng hồ Longines còn gây đột phá với các loại đồng hồ bấm giờ điện tử có độ chính xác cao cho các môn thể thao. Năm 1912, hãng trở thành hãng đồng hồ chính thức cho hàng loạt các sự kiện thể thao quốc tế, ví dụ như thế vận hội mùa hè và mùa đông.

Năm 1906, Longines tạo ra mẫu đồng hồ điện tử mỏng nhất thế giới, chỉ dày 0,98mm.

Năm 1969, hãng tạo ra đồng hồ Quartz ngoại. cỡ, đồng hồ Quartz điện tử điều khiển học đầu tiên và màn hình tinh thể lỏng năm 1979.

Đồng hồ Longines ra đời như thế nào? Hướng dẫn

Hãng lập kỉ lục 10 giải thưởng lớn và 28 huy chương vàng tại triển lãm châu Âu và châu Mỹ. Sự thanh lịch chính là điểm mấu chốt trong các bộ sưu tập của Longines. Chúng bắt nguồn từ những xưởng chế tác nhỏ tại vùng St Imier, Thụy Sĩ năm 1832. Bộ sưu tập Les Elégantes de Longines đại diện cho kiểu cách và quý phái đầu thế kỉ 20.

Cửa hàng X-Watch chuyên cung cấp các sản phẩm của Longines với cam kết:

               –100% hàng chính hãng – Phát hiện Fake bồi thường 10 lần giá trị

               -Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi

               -Nhận thẩm định 1000 chiếc đồng hồ Thật Giả miễn phí tại Việt Nam (xem chi tiết tại đây)

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, Chat Subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964.388.688. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

X-WATCH – SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI!

 

 

2022-09-28

Trả lời