Đồng Hồ Ogival Skeleton – Đỉnh Cao Của Sự Tinh Xảo

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Ogival là thương hiệu lâu đời của Thụy Sỹ (1903), nổi tiếng với dòng đồng hồ Ogival Skeleton. Nó không chỉ đơn giản là Swiss made mà bản thân mỗi chiếc đồng hồ nó là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chỉ với hơn 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Skeleton.

Đây có thể coi là một mức giá trong mơ nếu không muốn nói là quá dễ thở cho một chiếc Skeleton. Bạn sẽ gần như không thể tìm một chiếc đồng hồ Swiss made Skeleton nào trong mức giá như thế này.

⏩ Tìm hiểu thêm: Đồng hồ Ogival của nước nào? Đánh giá về đồng hồ Ogival?

Đồng Hồ Ogival Skeleton - Đỉnh Cao Của Sự Tinh Xảo Kiến thức đồng hồ

Đồng hồ Ogival Skeleton đã trở thành một dòng đồng hồ nằm ở bậc nhất trong bảng xếp hạng về mọi khía cạnh: độ tinh xảo, chất lượng và sự tỉ mỉ. Nó đòi hỏi sự phức tạp về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ cá tính của chủ nhân. Để làm một chiếc đồng hồ Skeleton tinh xảo thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại.

►► Xem ngay mẫu đồng hồ Ogival 1929 – Phụ kiện thời trang không thể thiếu dành cho quý ông!

Và ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những mẫu đồng hồ Ogival tinh tế như vậy – đó chính là chiếc đồng hồ Ogival skeleton OG358.61AGR-GL. Với logo con cá may mắn (lucky fish) đặc trưng được đặt trên một background là toàn bộ chi tiết của cỗ máy đồng hồ, mọi chuyển động dù là nhỏ nhất của từng bánh răng đều có thể được nhìn thấy rõ ràng. Chừng đó thôi đã đủ tạo nên một bức tranh sống động như thật, mọi chi tiết như muốn nhảy múa trước mắt bạn.

►► 5 mẫu đồng hồ Ogival siêu đẹp mà phái mạnh nào cũng muốn sở hữu

Đồng Hồ Ogival Skeleton - Đỉnh Cao Của Sự Tinh Xảo Kiến thức đồng hồ

2022-09-28

Trả lời