ĐỒNG HỒ RADO – BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Luôn luôn dẫn đầu và đem đến bất ngờ về chất liệu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là điều mà Rado đã làm trong suốt 100 năm qua. Chỉ những chất liệu tốt nhất mới được sử dụng trong chế tạo đồng hồ Rado.

Đó là tuyên chỉ cũng như hành động mà Rado đã chứng minh cho cả thế giới thấy. Tất cả đồng hồ Rado là một sự hợp nhất của công nghệ, ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cao. Và bí mật của những sáng tạo đó là gì?

ĐỒNG HỒ RADO - BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ Hướng dẫn

Từ đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới…

Việc ra đời chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới năm 1962 – Rado Diastar – là minh chứng tuyệt vời nhất cho điều này.

Rado Diastar – sử dụng chất liệu kim loại cứng – với độ cứng đặc biệt khiến chất liệu bền hơn kim loại thường, vàng và bạch kim. Cho đến ngày nay, kim loại cứng vẫn là một trong những chất liệu chủ yếu trong sản xuất đồng hồ Rado.

ĐỒNG HỒ RADO - BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ Hướng dẫn

Không dừng lại ở đó. Vào những năm 1980, Rado đã tiên phong trong việc sử dụng gốm cao cấp trong chế tạo đồng hồ. Chất liệu này ban đầu được sử dụng trong không gian vũ trụ như một tấm chắn nhiệt cho tàu vũ trụ và trong sản xuất ô tô đua.

Đó là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử chế tạo đồng hồ. Rado cũng phát triển khả năng công nghệ độc quyền của mình và mở đường cho các thiết kế sáng tạo sau này.

ĐỒNG HỒ RADO - BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ Hướng dẫn

…Đến đồng hồ cứng nhất thế giới

Và vào năm 2002, chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới đã lộ diện. Chiếc đồng hồ Rado V10K, được làm bằng kim cương nhân tạo với độ cứng 10,000 vickers, được ghi vào kỷ lục Guinnes là “chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới”.

ĐỒNG HỒ RADO - BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ Hướng dẫn

Và những ước mơ vẫn chưa dừng lại ở đó

Ngày nay, Rado vẫn không ngừng nỗ lực để đưa những công nghệ cải tiến, mang tính thực tiễn và tính thẩm mỹ cao tạo nên những chiếc đồng hồ vượt qua mọi thử thách của thời gian. Những nhà sáng chế và bậc thầy của sự sáng tạo trong công nghệ từ các lĩnh vực khác nhau, tất cả được hội tụ cho việc sáng tạo ra chiếc đồng hồ Rado độc đáo.

Rado cho đến nay đã đi trước thời đại của mình và đã làm cả thế giới kinh ngạc với sự đổi mới sáng tạo. Những bằng chứng về sự thành công của thương hiệu là không thể phủ nhận, thể hiện ở các sản phẩm của mình – khiến cho đồng hồ Rado trở thành top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưu chuộng nhất thế giới.

ĐỒNG HỒ RADO - BẬC THẦY TRONG CHẤT LIỆU CHẾ TẠO ĐỒNG HỒ Hướng dẫn

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, Chat Subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 08.2985.8529. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

2022-09-28

Trả lời