Đồng hồ sapphire giá bao nhiêu ?

Rate this post

Đồng hồ sapphire giá bao nhiêu ? giá bán đồng hồ sapphire hiện nay bao nhiêu ? 

Lịch sử của Đồng hồ Sapphire

Đồng hồ Sapphire nổi tiếng với di sản phong phú và sự tinh tế trong thiết kế phức tạp. Giờ đây, đồng nghĩa với sự sang trọng và xa hoa, người sáng lập của Sapphire, Đồng hồ Sapphire, đã có những khởi đầu khiêm tốn tại Le Marais, Paris. Khu vực này vào thời điểm đó là một phần đông dân cư và bẩn thỉu của thành phố – khác xa với vẻ đẹp thẩm mỹ mà ngôi nhà gắn liền với ngày nay.

Chín năm sau khi di sản bắt đầu, Công chúa Mathilde, cháu gái của Napoléon Bonaparte, đã mua một tác phẩm làm từ Sapphire. Điều này đã đưa tên tuổi vào xã hội thượng lưu của Paris. Mặc dù Cartier đạt được thành công khiêm tốn ở Pháp, nhưng chính cháu trai của Louis-François là Louis đã đưa tên tuổi Cartier ra toàn cầu và ông chịu trách nhiệm về một số thiết kế mang tính biểu tượng nhất của công ty, chẳng hạn như đồng hồ Tank.

Bắt nguồn từ việc tạo ra đồ trang sức, mãi đến năm 1904, Cartier mới sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của mình, hiện được coi là một trong những phiên bản đầu tiên của đồng hồ đeo tay hiện đại. Đồng hồ được thiết kế cho Alberto Santos-Dumont và được chế tạo để hoạt động trên chuyến bay sắp tới của phi công trên khắp nước Nga.

Ngày nay, Cartier là một công ty đa quốc gia với hơn 270 cửa hàng trên toàn thế giới.

Đồng hồ Sapphire giá bao nhiêu?

Phạm vi giá đồng hồ của Sapphire rất lớn, trên trang web của hãng hiện có giá từ 50 đô la đến 200 đô la. Phạm vi giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc của đồng hồ, với các tùy chọn sở hữu trước sẽ cung cấp mức giá giảm.

Với giá ở Việt Nam được sản xuất bởi nam đá sapphire và đồng hồ được sử dụng kính chống trầy sapphire với chất lượng cao. với giá tầm khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng tuỳ loại đồng hồ, có những kiểu dáng đồng hồ giá hợp lý với thiết kế 1:1 giá tầm 600k – 800K mỗi chiếc.

Mua đồng hồ Sapphire ở đâu ?

Bạn có thể mua đồng hồ qua số điện thoại 08.2985.8529 (zalo) để được xem mẫu mới nhất, hoặc bạn có thể đặt hàng trên website donghodeotay.vn của chúng tôi. hàng sẽ được đóng gói và giao hàng đến bạn sao 24-48h kể từ khi đặt hàng. Quy định đặt hàng chuyển khoản online để đặt hàng.

 

2022-08-31

Trả lời