Đồng hồ Seiko Preasega – những sản phẩm đỉnh cao đến từ Nhật Bản

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Hơn 80 năm từ khi những mẫu đồng hồ đầu tiên mang tên Seiko ra đời, thương hiệu số 1 Nhật Bản vẫn luôn giữ được sức hút trên thị trường đồng hồ đa dạng. Góp phần tạo nên sức hấp dẫn đó chính là những cỗ máy thời gian mang tên Seiko Presage.

Máy đồng hồ

Seiko Presage là bộ sưu tập gồm 60 mẫu đồng hồ cơ khác nhau và sử dụng đa dạng các loại máy đồng hồ đỉnh cao từ 4R, 6R đến 8R. Trong đó, nổi bật là hai bộ máy 6R27 và 4R57.

> Click và xem ngay giải mã những cơn sốt đồng hồ Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko Preasega - những sản phẩm đỉnh cao đến từ Nhật Bản Kiến thức đồng hồ

Những chiếc đồng hồ sở hữu máy Caliber 6R27 có tần số dao động 28.800 dao động/giờ với thời gian dự trữ năng lượng là 45 giờ. Cỗ máy sở hữu 29 chân kính với độ chịu nước lên đến 100m.

Trong khi đó, những mẫu đồng hồ được trang bị máy Caliber 4R57 có tần số dao động 21.600 dao động/giờ. Sở hữu 29 chân kính, độ chịu nước 100m và thời gian dự trữ năng lượng là khoảng 41 giờ.

Những trái tim in-house chất lượng chính là cơ sở để tạo nên các cỗ máy cơ bền bỉ, chính xác với độ sai số là không đáng kể, từ 15 đến 20s/ ngày.

Chất liệu, thiết kế

Vỏ và dây đồng hồ kim loại được sản xuất từ thép không gỉ 316L- chất liệu với những ưu điểm nổi bật:

  • Độ dẻo cao

  • Tốc độ hoá bền rèn cao

  • Độ bền nóng cao

  • Chống chịu ăn mòn cao

  • Phản ứng từ thấp

Đồng hồ Seiko Preasega - những sản phẩm đỉnh cao đến từ Nhật Bản Kiến thức đồng hồ

Qua công nghệ mạ PVD hiện đại, từng thớ thép sẽ thêm sáng bóng, đều màu và luôn bền đẹp theo thời gian.

Dây da đồng hồ thường được làm từ dây bê Cafskin cao cấp. Theo thời gian, dây da đồng hồ sẽ càng ôm tay. Và ngỡ như mẫu đồng hồ sinh ra chỉ để dành riêng cho bạn.

Đồng hồ được trang bị kính sapphire chống ăn mòn, chống xước cực tốt và dường như không thể phá vỡ. Mặt số sẽ được chiếc khiên vững chắc bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài.

Seiko Presage là những cỗ máy mang thiết kể sang trọng và lịch lãm, được định hướng dành riêng cho doanh nhân. Các cỗ máy với thiết kế không cầu kỳ, thanh lịch rất thích hợp khi diện cùng những bộ vest lịch lãm và giầy tây sang trọng. Diện mẫu đồng hồ trên tay, nam giới sẽ luôn thể hiện được đẳng cấp và phong cách của mình.

Giá cả

>>>Xem ngay phân khúc giá đồng hồ Seiko có thể sở hữu trong tầm tay bạn

Đồng hồ Seiko Preasega - những sản phẩm đỉnh cao đến từ Nhật Bản Kiến thức đồng hồ

Từ 9 đến 13 triệu, bạn đã được sở hữu cỗ máy Seiko Presage đỉnh cao. Một mức giá khá chiều lòng người mua khi Seiko Presage là những mẫu đồng hồ cơ đạt đến ngưỡng hoàn hảo.

2022-09-28

Trả lời