Giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng

Rate this post
Bạn nghĩ rằng nhắc tới đồng hồ thật là nhắc tới hàng xa xỉ còn hàng fake thì mẫu mã đa dạng, đẹp, chất lượng “ổn, giá rẻ?
Nhiều người khi mua đồng hồ thường nói rằng tôi chưa đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ chính hãng nên dùng tạm đồng hồ fake.

Có người thì bảo mua đồng hồ fake vừa rẻ , mẫu mã đa dạng và cũng được bảo hành đàng hoàng, chẳng kém gì đồng hồ chính hãng. Thay vào đó giá đồng hồ chính hãng cao, bỏ một khoản tiền lớn ra mua cũng xót. Vì thế tại sao lại không chọn đồng hồ fake?

 

►► Xem ngay để biết có nên mua đồng hồ chính hãng giảm giá đang được một số cửa hàng áp dụng.

Bạn biết không, chính suy nghĩ đó đã khiến bạn đang nhận thức sai về giá trị của đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake. Bạn nghĩ rằng nhắc tới đồng hồ chính hãng là nhắc tới hàng xa xỉ, không đủ tiền mua. Còn hàng fake thì mẫu mã đa dạng, đẹp, chất lượng “ổn, giá rẻ?

Vì vậy không ít người dùng vẫn lựa chọn hàng fake và khiến cho tình trạng hàng fake ngày càng bán tràn làn trên thị trường. Và hậu quả là thị trường đồng hồ trở nên bát nháo, người dùng mất niềm tin.

Giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng Tư vấn chọn đồng hồ

Đồng hồ fake được bày bán tràn lan trên thị trường

 Và bạn đừng bất ngờ khi chúng tôi nói rằng giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng !

 Đừng bỏ lỡ những điều dưới đây, vì biết đâu nó sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.

Giá trị của đồng hồ fake nằm ở đâu ?

Đồng hồ fake là loại đồng hồ được sản xuất hàng loạt và sử dụng loại máy xi rẻ tiền hay chết vặt, được nhập khẩu từ bên Trung Quốc qua đường buôn lậu. Sử dụng một thời gian bạn sẽ phải vất vả để bảo hành cho nó, bởi tuổi thọ của đồng hồ fake sẽ không được bao lâu.

Giá đồng hồ fake cao hơn giá đồng hồ chính hãng Tư vấn chọn đồng hồ

Bạn muốn chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay nằm trong đống đổ nát này

>>> Trả lời câu hỏi: Đồng hồ Casio chính hãng giá bao nhiêu?

Đối với một chiếc đồng hồ fake giá trị của nó giống như một món đồ chơi của trẻ con biết tính giờ. Nhưng trên thị trường chúng được bày bán từ vài trăm đến vài triệu đồng. Thử hỏi, nếu bạn bỏ ra một số tiền như vậy để mua đồng hồ liệu nó có xứng đáng hay không ? Và bạn cảm thấy như thế nào khi bạn bè hoặc người thân của bạn bảo rằng “bạn đang đeo đồng hồ fake trên tay” .

 Lúc này cái giá mà bạn phải trả để mua đồng hồ fake liệu có rẻ như bạn nghĩ ?

2022-09-28

Trả lời