Giấc mơ đồng hồ Ogival cao cấp

Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…

Trong giới đam mê đồng hồ, bất kì ai cũng muốn sở hữu chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như Rolex, Omega hay Longines, … Vì chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp là sẽ nói nên người đeo nó là ai, là người như thế nào? Nhưng với đồng hồ Ogival cao cấp đưa người tiêu dùng Việt Nam đến gần với ước mơ đó.

 

>>Có thể bạn muốn xem đồng hồ Ogival cao cấp biểu tượng của tình yêu được yêu thích nhất

 

Giấc mơ đồng hồ Ogival cao cấp Tư vấn chọn đồng hồ

Trước tiên, thế giới đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp giống như một giấc mơ. 

Nó lung linh bởi nghệ thuật chế tác đồng hồ, ý tưởng độc đáo, lượng đá quý và giá trị thương hiệu đồng hồ. Sau hàng thập kỉ, kĩ thuật sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã đạt lên đỉnh cao. Từng chi tiết bộ máy được làm hoàn hảo cả về kĩ thuật lẫn nghệ thuật để có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Chi phí để sản xuất một chiếc Rolex khoảng 5000$- 20000$. Trong đó, những chiếc Rolex đắt nhất làm từ khoáng chất hiếm hay vàng ròng hoặc được nạm kim cương… giá 50000$. Giá còn cao hơn nữa với chiếc chỉ sản xuất cho những tỷ phú.

 Giấc mơ đồng hồ Ogival cao cấp Tư vấn chọn đồng hồ

Nhưng giá cả những chiếc đồng hồ Ogival cao cấp lại “ nhẹ nhàng” hơn. Phân khúc giá khá rõ ràng trên 15 triệu bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ Ogival quartz và trên 20 triệu bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ Ogival automatic.

Thứ hai, chất lượng của đồng hồ Ogival cao cấp.

Để đạt tiêu chuẩn “swiss made”, đồng hồ phải đạt được tiêu chí ngặt nghèo do hội đồng đồng hồ Thụy Sĩ quy định. Theo quy định từ 2017, 70% chi tiết của đồng hồ phải sản xuất và kiểm định tại Thụy Sĩ mới được đạt tiêu chuẩn “ swiss made”. Trải qua hàng thế kỉ, ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đã đạt đến ngưỡng hoàn hảo. Vậy nên, đồng hồ Thụy Sĩ luôn là tiêu chuẩn của ngành đồng hồ. Được thành lập từ 1903 đến nay, Ogival nói chung và đồng hồ Ogival cao cấp nói riêng luôn giữ vững chất lượng và ngày càng phát triển.

>> Xem chi tiết 05 mẫu đồng hồ Ogival mà phái mạnh muốn sở hữu nhất 

2022-09-28

Trả lời