Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

GÓC CHIA SẺ: THẾ NÀO LÀ ĐỒNG HỒ DÂY DA ĐẸP?

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, một chiếc đồng hồ đẹp trước hết phải là một chiếc đồng hồ thật. Cái đẹp không thể được tạo nên từ những điều giả dối. Cùng bàn luận xem thế nào là một mẫu đồng hồ dây da đẹp!

Cái đẹp trong quan niệm của mỗi người là không giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có những “chuẩn mực chung” để làm căn cứ đánh giá. Vậy thế nào là một mẫu đồng hồ dây da đẹp? Hãy cùng tham khảo những “chuẩn mực chung” sau đây:

Đồng hồ dây da đẹp trước hết phải là đồng hồ thật

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, một chiếc đồng hồ đẹp trước hết phải là một chiếc đồng hồ thật. Cái đẹp không thể được tạo nên từ những điều giả dối. Chưa kể đến việc đồng hồ fake thường được chế tác một cách không cẩn thận, các đường nét không được rõ ràng, tinh xảo như đồng hồ thật.

Đồng hồ Ogival OG388.67AGR-GL <<< Xem chi tiết

Một chiếc đồng hồ dây da đẹp chắc chắn phải sở hữu những đường nét khắc dập rõ ràng, tinh tế. Những đường chỉ khâu trên dây da cần đều đặn, chắc chắn.

Đẹp là phù hợp

Một chiếc đồng hồ dây da “quá khổ” sẽ không thể là một chiếc đồng hồ dây da đẹp dành cho bạn. Vậy thế nào là phù hợp? Là khi sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với vóc dáng, màu da và công việc của bạn.

Xem thêm: 5 cách chọn đồng hồ đeo tay nam phù hợp với bạn

Đồng hồ dây da được ví như những chú tắc kè hoa, biến hoá hoàn hảo, phù hợp với mọi phong cách. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khi bạn chọn bất cứ mẫu đồng hồ nào, đó cũng là mẫu đồng hồ dây da đẹp dành cho bạn. Kích thước đồng hồ so với size tay cũng là điều bạn không thể bỏ qua. Đeo đồng hồ quá rộng hoặc quá chật so với cổ tay là điều rất tối kỵ. Đồng hồ dây da không thể đẹp khi được diện lên một cổ tay có kích thước không tương xứng.

>>> Cách chọn đồng hồ nam phù hợp với kích thước cổ tay

Một điều quan trọng khác không thể bỏ qua là bạn nên chú ý đến giá của đồng hồ. Ai cũng có đam mê nhưng điều kiện kinh tế của mỗi người là khác nhau. Do vậy, để đánh giá đồng hồ dây da đẹp hay không phải căn cứ vào mức giá của sản phẩm so với điều kiện kinh tế của chủ nhân.

Đồng hồ Orient Sun and Moon SET0T001W0

Trên đây là góc nhìn của WatchBoss.vn về một chiếc đồng hồ dây da đẹp. Bạn có đồng tình với chúng tôi? Hãy chia sẻ góc nhìn của bạn bằng cách để lại ý kiến vào ô bên dưới.

Nếu đang tìm kiếm mẫu đồng hồ dây da đẹp cho riêng mình, hãy gọi đến hotline 08.2985.8529 hoặc chat trực tiếp để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất!

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)