Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines

Rate this post

Đam mê đồng hồ Longines nhưng không biết mua như thế nào, dùng ra sao, thắc mắc mà chẳng biết hỏi ai thì thật đúng là kinh hãi vì giá chính hãng luôn thuộc hàng chục triệu trở lên. Chẳng lẽ cứ phải thấp thỏm lo âu mãi? Không sao, hãy thử xem bạn có kinh ngạc với những điều cần biết về đồng hồ Longines sau đây hay không!

 

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines

Longines là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hàng hiệu quá nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam nhưng những điều cần biết về đồng hồ Longines lại gần như chẳng ai biết hoặc nơi bán cũng không cung cấp đủ hoặc mất khá nhiều thời gian mới giải đáp cho bạn?

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời cao cấp danh tiếng nhất thế giới

 

Những Mẫu Đồng Hồ Longines Chính Hãng Bảo Hành 4 Năm Tại Đồng Hồ WatchBoss.vn

 

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ

Longines L2.628.4.77.6 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Tinh tế giản dị và đầy sang trọng là yếu tố tạo nên mẫu đồng hồ 3 kim Longines L2.628.4.77.6 kết hợp cùng thiết kế gia công đính kèm các viên kim cương nổi bật trước nền mặt kính Sapphire.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ

65.664.000 

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ

Longines L4.859.1.11.7 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Longines L4.859.1.11.7 thiết kế đơn giản trẻ trung mặt số trắng size 38mm chức năng 3 kim, vỏ máy pin kiểu dáng siêu mỏng chỉ 6mm được phối tone vàng hồng thời trang sang trọng.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ

30.096.000 

Nhiều người mua về rồi mới tá hỏa vì đồng hồ không có được thứ mình cần, sử dụng sai hoặc có không ít người không rành về đồng hồ, đồng hồ Longines mà trút tiền cho những sản phẩm giả kém chất lượng.

Và ngay bây giờ, những điều cần biết về đồng hồ Longines đã có ngay bên dưới

 

Có Đồng Hồ Longines 2 Triệu/Cái Hay Không?

Tuyệt đối không có đồng hồ Longines chính hãng giá 2 triệu đồng/cái. Sản phẩm đồng hồ Longines chính hãng luôn có giá từ 20 triệu trở lên dành cho máy pin và 30 triệu trở lên cho máy tự động. Rẻ hơn chỉ có hàng dùng rồi, hàng lỗi, hàng giả.

 

—————–

Cách Mua Đồng Hồ Longines Chính Hãng

Cách duy nhất để chắc chắn mua được đồng hồ Longines chính hãng đó là mua tại các đại lý được ủy quyền của Longines. WatchBoss.vn chính là một đại lý bán lẻ hàng đầu cung cấp đồng hồ Longines chính hãng với hàng loạt ưu đãi bảo hành – dịch vụ.

 

—————–

Máy Của Đồng Hồ Longines

Longines thuộc tập đoàn Swatch và sử dụng các bộ máy của ETA với tên gọi Lxxx (ví dụ: L678, L688,…) được tinh chỉnh lại để tạo sự độc quyền và phù hợp với tiêu chí thiết kế của đồng hồ. Có nhiều mẫu đồng hồ Longines sử dụng máy được ETA sản xuất riêng để kéo dài thời gian dự trữ năng lượng, tăng độ bền nhưng vẫn có tần số dao động cao.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  Longines sử dụng các bộ máy do ETA sản xuất

 

—————–

Đồng Hồ Vàng Của Longines Luôn Dùng Vàng Thật

Bất kể là vàng hồng, vàng đỏ hay vàng, Longines sử dụng vàng thật cho tất cả đồng hồ có tông màu vàng của mình. Cơ bản nhất đó là PVD vàng, cao cấp hơn là mạ vàng Gold Cap 200 (lớp vàng dày đến 200 micron), cao nhất là vàng khối 18K.

 

—————–

Kim Thép Xanh Là Một Điều Nổi Bật Của Longines

Kim thép xanh – ốc vít xanh là biểu tượng của cổ điển và sự cao cấp. Không khó để tìm được một mẫu đồng hồ Longines dùng kim thép xanh, ốc vít xanh siêu kinh điển trong cổ điển với màu xanh được tạo ra từ quá trình nung nóng thép ở 590 độ F.

 

—————–

Longines Sử Dụng Dạ Quang Đồng Hồ Super-Luminova

Tất cả dạ quang trên đồng hồ Longines đều là Super-Luminova với màu sắc đa dạng, độ sáng mạnh, thời gian sáng dài, gần như không bị lão hóa và hoàn toàn không độc hại. Chỉ cần tiếp xúc với ánh sáng mạnh trong khoảng 20 phút, đồng hồ Longines của bạn có thể xem giờ trong bóng tối rất lâu.

 

—————–

Thời Gian Longines Hỗ Trợ Cho Đồng Hồ Longines Đến 15 Năm

Trong thời gian 15 năm kể từ ngày xuất xưởng, trung tâm bảo hành sửa chữa toàn thế giới của Longines đảm bảo có thể sửa chữa, thay thế phụ tùng cho chiếc đồng hồ của bạn. Hết 15 năm, người dùng đồng hồ Longines vẫn được Longines hỗ trợ sửa chữa hết sức có thể.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  Bạn sẽ luôn lịch lãm với những mẫu đồng hồ Longines bền bỉ cao cấp

 

—————–

Khi Nào Bảo Trì/Kiểm Tra Hao Mòn Hư Hỏng

Vì môi trường bên ngoài không hề ổn định nên kể cả khi đồng hồ hoạt động tốt, khoảng 4 năm bạn nên đem đồng hồ đi bảo dưỡng, kiểm tra một lần như lau dầu, chống ẩm, kiểm tra khả năng chống nước.

 

—————–

Cách Đảm Bảo Đồng Hồ Longines Hoạt Động Tốt Lâu Dài?

Từ trường: tránh đặt đồng hồ trên loa, tủ lạnh…

Nước muối, acid hữu cơ: sau khi tiếp xúc phải luôn rửa sạch với nước ngọt

Những cú sốc: tránh những cú sốc, những thay đổi đột ngột về nhiệt độ

Núm điều chỉnh: trừ khi điều chỉnh, hãy đảm bảo không kéo ra/vặn chặt tránh ẩm xâm nhập

Làm sạch: sử dụng một bàn chải đánh răng và nước xà phòng để làm sạch vòng đeo tay bằng kim loại và các trường hợp chịu nước và dùng vải mềm để lau khô

Hóa chất: không tiếp xúc với dung môi, chất tẩy rửa, nước hoa, mỹ phẩm, ….

Nhiệt độ: tránh nhiệt độ quá cao (trên 60°C/140°F) và dưới 0°C/32°F và biến động đột ngột về nhiệt độ

Chống nước: sử dụng đúng mức chống nước, kiểm tra ron chống nước mỗi 4 năm

Nút bấm: bấm bất kỳ nút nào dưới nước để tránh nước xâm nhập

 

—————–

Trang Web Chính Thức Của Longines Không Hiển Thị Tất Cả Sản Phẩm

Trang web chính thức của Longines chỉ đăng tải một phần các mẫu đồng hồ tiêu biểu/ngẫu nhiên của hãng. Hãy liên hệ với đại lý Longines chính thức để được cung cấp thông tin sản phẩm, những điều cần biết về đồng hồ Longines chính xác.

 

—————–

Sửa Chữa, Bảo Hành, Dịch Vụ Cho Longines Ở Đâu?

Tại các trung tâm bảo hành sửa chữa của Longines. Nếu bạn mua đồng hồ Longines tại WatchBoss.vn, bạn sẽ được Bảo Hành Đến 4 Năm + Miễn Phí Đánh Bóng 5 Năm thay vì chỉ có 2 năm kèm theo từ Longines.

Hãy an tâm rằng dịch vụ Bảo Hành – Sửa Chữa – Phụ Tùng của WatchBoss.vn liên kết chặt chẽ với Longines và mang đến những giải pháp tốt nhất một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng cho chiếc đồng hồ của bạn.

 

—————–

Tìm Số Serial Đồng Hồ Longines Ở Đâu?

Trong những điều cần biết về đồng hồ Longines thì số Serial cực kỳ cần thiết để xem thông tin về đồng hồ như bộ máy, độ chính xác, độ bền…, chúng có thể xem ở nắp lưng, trên bộ máy.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  Tìm số Serial của đồng hồ trên nắp lưng hoặc trên bộ máy

 

—————–

Giá Bán Của Đồng Hồ Longines Cổ Như Thế Nào?

Longines không cung cấp giá trị ước tính cho đồng hồ cổ. Điều này tùy thuộc biến động thị trường trong lĩnh vực đồ cổ, nên liên hệ với một đại lý đồ cổ hay một nhà đấu giá chuyên đồng hồ.

 

—————–

Mua Đồng Hồ Longines Tại Trụ Sở Hãng Được Không?

Longines chỉ bán sản phẩm thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới. Longines khuyến nghị bạn nên mua đồng hồ Longines tại các nhà bán lẻ gần nhất/cùng quốc gia để được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng bảo hành/sửa chữa.

 

—————–

Tìm Giá Đồng Hồ Longines Ở Đâu?

Liên lạc với các nhà phân phối/bán lẻ gần nhất hoặc tại quốc gia của bạn vì tùy theo quốc gia mà mức thuế áp dụng và vận chuyển sẽ khác nhau.

Hết Hồn Với Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ Longines Đồng Hồ  WatchBoss.vn tự hào là nhà bán lẻ Longines chính thức tại Việt Nam với giá và bảo hành tuyệt vời

 

—————–

Mua Đồng Hồ Longines Online Được Không?

Longines khuyến nghị mua sản phẩm Longines tại trang web của các nhà bán lẻ được ủy quyền và cảnh giác trước những nơi không có giấy phép. Sẽ có rất nhiều nguy cơ cho đồng hồ khi đó là sản phẩm lỗi, giả hoặc hàng lậu, hàng ăn cắp.

JRDThao

2022-09-28

Trả lời