Hóa ra xi măng cũng làm được đồng hồ, đã thế giá chưa đến 3 triệu đồng

Rate this post
Đúng là “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, kể cả một chiếc đồng hồ với vật liệu chính là xi măng…

Đúng là “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, kể cả một chiếc đồng hồ với vật liệu chính là xi măng…

Nếu như chúng ta đã quá quen với xi măng được dùng trộn vữa xây dựng, xây nhà, lát vỉa hè,… vô số công việc liên quan đến ngành xây dựng, thì nay, bằng bộ óc “điên rồ” của các nhà sáng chế, xi măng đã thêm một chức năng mới “xây đồng hồ”.

Hóa ra xi măng cũng làm được đồng hồ, đã thế giá chưa đến 3 triệu đồng Hướng dẫn  Hóa ra xi măng cũng làm được đồng hồ, đã thế giá chưa đến 3 triệu đồng Hướng dẫn

Công trình được tạo ra chính là chiếc Masonic Watch tới từ công ty đồng hồ Aggregate – đơn vị chuyên sản xuất những sản phẩm quái dị với vật liệu xi măng.

Đây chính xác là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt xi măng ( bao gồm cả mặt và viền). Theo đó, vật liệu xi măng đặc biệt này cũng được công ty đồng hồ Aggregate đăng kí độc quyền.

Trong nhiều tháng liền, các nhà thiết kế đã dày công nghiên cứu với câu hỏi: làm sao để vừa lấy được sự cứng cáp của xi măng mà vẫn giữ được sự thanh lịch cần có, cũng độ nhẹ vừa đủ để đeo lên cổ tay? Và kết quả, chiếc Masonic Watch ra đời với khối lượng “khối xi măng” chỉ vỏn vẹn 90g.

Bên cạnh đó, đồng hồ còn sử dụng mặt kính sapphire, máy Quartz Nhật Bản và một số chi tiết từ thép không gỉ, cũng như dây da chất lượng cao.

Masonic đang ở giai đoạn thử nghiệm và kiểm tra chất lượng cuối cùng.

Dự kiến lên kệ tháng 12 năm 2017 này với giá 129$!

>> Xem ngay những mẫu đồng hồ chính hãng chất liệu thép 316L và nhựa, dây da cao cấp đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

2022-09-28

Trả lời