Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Kế Hoạch Để Có Bộ Quần Áo Công Sở Đẹp Cho Dân Văn Phòng

Dù bạn là nam hay nữ thì việc có được một bộ quần áo công sở đẹp sẽ khiến bạn vui hơn và thực hiện những công việc hằng ngày có hiệu quả hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch để có bộ quần áo công sở đẹp cho nhiều ngày  trong tuần.

Bí quyết chọn màu sắc quần áo công sở theo vận mệnh để mang lại may mắn & thăng tiến

Hot – áo liền quần công sở một xu hướng thời trang mới

 

Kế Hoạch Để Có Bộ Quần Áo Công Sở Đẹp Cho Dân Văn Phòng

1️⃣ Cách lựa chọn bộ quần áo công sở đẹp

Muốn đẹp nơi công sở thì phải như thế nào?

 

?Đối với bản kế hoạch làm sao để có bộ quần áo công sở đẹp chắc chắn không thể thiếu các bước quy  tắc lựa chọn – một phần của bước chuẩn bị. Bạn cần hiểu những quy tắc trong chọn bộ quần áo công sở đẹp là như thế nào?

1—Chọn chất liệu vải tốt

● Tốt gỗ hơn tốt nước sơn là câu thành ngữ mà mọi người vẫn thường dùng. Trong trường hợp bộ quần áo công sở đẹp này, gỗ chính là chất liệu vải. Hãy luôn nhớ chọn lựa loại vải cho công sở thuộc hàng tốt, bởi đó là trang phục mà bạn mặc thường ngày cần có sự bền bỉ và hơn nữ chất vải đó khiến bạn đẹp hơn.

Chất liệu loại vải sang chảnh sẽ cho bộ quần áo đẹp

 

● Giữa bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ, nhái theo những thiết kế nổi tiếng nhưng chất lượng vải tệ sẽ không bao giờ mang đến cho  bạn vẻ đẹp của bộ quần áo công sở giản dị nhưng chất liệu vải tốt.

● Gợi ý các loại vải công sở tốt, đẹp: voan lụa trong may áo…, Wool (len) sợi lông cừu trong may vest, quần tây…

Bộ quần áo công sở phối trắng đen luôn rất sang chảnh

 

2—Chọn màu sắc và phối màu hài hòa, thời trang

● Màu sắc là điều bạn không thể nào không quan tâm nếu muốn có một bộ quần áo công sở đẹp. Bạn mua một chiếc quần thật đẹp và một chiếc áo thật đẹp nhưng cả hai khi ghép lại không ăn nhập với nhau về màu sắc thì quá là thất bại

Phối màu sắc rất quan trọng trong việc tạo vẻ ngoài ấn tượng

 

● Nếu không biết phối màu thì có thể tham khảo thật nhiều các lookbook, bộ sưu tập thời trang, sách báo thời trang để học hỏi hoặc là chọn bộ quần áo công sở liền thân, các loại trang phục công sở đồng bộ, suit…

● Gợi ý là tông màu trắng đen phối với nhau rất sang chảnh, hoặc phối riêng tông trắng hoặc đen với một màu khác, hoặc ghi nhớ cách phối một bộ quần áo công sở đẹp không nên quá 3 màu trở lên…

Chọn kiểu dáng trang phục quần áo công sở phải phù hợp với nhân dáng, đặc điểm của mỗi người

 

3—Biết lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cho phù hợp với bản thân

● Màu sắc thời trang và thiết kế kiểu dáng của bộ quần áo công sở đẹp thì phải phù hợp với đặc điểm cá nhân của từng người. Bởi vì không phải một bộ quần áo công sở đẹp với người khác hay là bộ quần áo công sở thời trang mới nhất sẽ là bộ quần áo công sở phù hợp với bạn.

● Mỗi người có một nhân dáng khác nhau, người cao và người thấp thì nên mặc các loại trang phục có kiểu dáng khác nhau, người tròn và người gầy cũng tương tự thế. Người có nước da sáng và người có nước da tối cần phải chọn quần áo có màu sắc khác nhau… Đó mới chính là đỉnh cao trong lựa chọn bộ quần áo công sở đẹp.

Những chiếc quần baggy lưng cao làm cho chân dài ra thêm

 

● Gợi ý là những chiếc quần lưng cao sẽ có hiệu ứng kéo dài đôi chân ra hơn. Hoặc chiếc quần baggy lưng cao là chiếc quần thích hợp với nhiều dáng người khác nhau. Chọn màu sắc trung tính, màu vô sắc như trắng và đen là những màu phù hợp với nhiều người.

Muốn đẹp thì trang phục phải phù hợp hoàn cảnh

 

4—Biết lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh ứng dụng

● Khi lựa chọn bộ quần áo công sở, bạn cần quan tâm đến bạn sẽ ứng dụng nó cho hoàn cảnh nào. Đi gặp khách hàng hay là trang phục công sở thường ngày, môi trường công sở năng động trẻ trung cho tự do thoải mái hay môi trường khá truyền thống và nghiêm túc…

● Vận dụng bộ quần áo công sở đẹp là khi bạn biết nó có phù hợp với hoàn cảnh mà mình đang đến hay không.

Nếu môi trường công sở năng động có thể chọn những bộ quần áo thoải mái như thế này

 

● Gợi ý: nếu cần phải gặp khách hàng thì những bộ quần áo công sở đóng thùng hay được may đồng bộ như suit là phù hợp nhất. Nếu bạn làm trong môi trường công sở trẻ trung thì những bộ trang phục kiểu dáng gọn gàng, năng động rất phù hợp.

Bộ quần áo công sở đẹp còn phải phù hợp với ngân sách túi tiền của mình

 

5—Mua sắm hợp túi tiền

● Là người bình thường, chắc chắn bạn cần quan tâm đến túi tiền của mình. Không nên mua sắm sa đọa hay vượt ngoài khả năng. Một bộ quần áo công sở đẹp đôi khi cần phải phù hợp với mình, bộ quần áo vượt ngoài khả năng chi của bản thân là không phù hợp.

● Biết cách phối hợp đồ đẹp bằng những gợi ý bên trên thì không cần có những bộ trang phục đắt tiền mới tỏa sáng

 

2️⃣ Cách chuẩn bị cho bộ quần áo công sở đẹp

Bạn nên quan tâm gì tiếp theo sau khi đã chọn được bộ quần áo công sở đẹp

 

?Sau khi đã chuẩn bị các khâu lựa chọn một bộ quần áo đẹp, đã chọn phối các bộ quần áo công sở đẹp lại với nhau, kết hợp các trang phục vừa mua sắm thêm với cả những bộ quần áo công sở đẹp có sẵn trong tủ đồ của mình, bạn cần đến khâu chuẩn bị cho bộ quần áo tươm tất. Điều mà bạn quan tâm tiếp theo?

 

Nên kiểm tra xem quần áo có lỗi gì không trước khi mặc

 

1—Kiểm tra các lỗi may, lỗi màu sắc

● Nếu không kiểm tra những lỗi may, lỗi chỉ, hay lỗi màu sắc thì bạn sẽ cảm thấy hối tiếc ngay bởi những lỗi này sẽ gây cho bạn những tình huống ngại ngùng, xấu hổ vì phát hiện trễ. Nhất là lỗi may chỉ bung hay bị rách nhẹ, may không kỹ khi hoạt động mạnh bị tét ra…

● Hầu hết những bộ trang phục để lâu trong tủ không mặc thì lại rất dễ bị ố màu ở vài chỗ, hay chỉ bị cũ dễ bị bung, hoặc những trang phục mới mua cũng thường bị lỗi may, lỗi chỉ.

Chúng ta nên ủi thẳng trang phục để luôn được tươm tất sang chảnh

 

2—Ủi thẳng trang phục

● Nếu bạn sắm một bộ quần áo công sở đẹp mà bạn không đầu tư cho nó thẳng thóm thì mọi chuyện trở nên công cốc. Bộ quần áo công sở mà bị nhàu nát, nhăn trông kém duyên, trông bạn sẽ nhếch nhác, không còn được sang trọng mà còn bị đánh giá là không tôn trọng môi trường công sở.

Các loại vải khác nhau nên được giặt khác nhau

 

3—Phân loại để giặt đúng cách

● Hãy chắc chắn rằng dù bộ quần áo công sở đẹp đến đâu thì nếu bạn không biết cách giặt ủi hay bảo quản thì cũng sẽ mau chóng không còn giá trị, dễ bị hư hỏng. Tùy vào chất liệu loại vải, kiểu dáng thiết kế mà bạn phân loại ra. Màu nào và loại vải nào nên giặt chung với nhau, kiểu dáng và chất liệu nào nên giặt tay, cái nào nên giặt máy.

● Thông thường trong tất cả các loại quần áo được mua ở các thương hiệu đều đã có sẵn những thông số nên giặt ủi như thế nào và bạn nên chú ý đến vấn đề này.

Chúng ta cần phải biết bảo quản quần áo công sở đúng cách

 

4—Bảo quản đúng cách

● Chúng ta cần quan tâm đến việc nên bảo quản quần áo như thế nào mới có thể sử dụng lâu, giữa được phom áo, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc bộ quần áo công sở đẹp mà bạn mua ban đầu. Tốt nhất là nên biết loại nào có thể treo, loại nào có thể xếp và để trong ngăn tủ.

 

3️⃣ Hoàn tất bộ quần áo công sở đẹp

Giày cao gót, túi xách, đồng hồ là những phụ kiện khiến phụ nữ hoàn tất được một vẻ ngoài xinh đẹp

 

● Khâu cuối cùng, để hoàn tất bộ quần áo công sở đẹp bạn không thể chỉ dừng lại ở việc đã mặc xong bộ quần áo đó. Bạn cần phải biết phối hợp phụ kiện hoàn chỉnh, bởi đi làm thì cũng không thể thiếu giày, thiếu túi xách…

● Tuyệt chiêu để phối giày, túi xách, dây thắt lưng… cho hợp là nên mua các vật dụng này tại nơi mua quần áo. Hoặc tham khảo các tạp chí thời trang cách mà người ta phối màu bộ quần áo công sở đẹp với phụ kiện như thế nào.

 

Cùng 1 loại quần áo công sở nhưng phối hợp với giày và túi xách khác nhau sẽ khác nhau

 

● Nếu không hãy chọn vật liệu da cho túi xách, giày, thắt lưng màu nâu hoặc đen… sẽ luôn là lựa chọn an toàn cho người không biết phối màu sắc nhưng vẫn luôn sang trọng và phù hợp môi trường công sở.

Bên cạnh đó, có một loại trang sức cũng không thể thiếu đối với người làm việc trong môi trường công sở – đồng hồ đeo tay – loại trang sức nhã nhặn, sang trọng để tạo dáng vừa đủ, vừa cần thiết trong công việc vì nó có chức năng xem giờ, nhắc nhở…

 

Minh Họa Bộ Quần Áo Công Sở Đẹp Cho Nữ

? Người phụ nữ sẽ sang trọng và thanh lịch với chiếc quần ống rộng vừa phải màu trắng phối với chiếc áo đen trơn bên trong, chọn thêm chiếc áo khoác dáng dài cổ vest sang trọng và đẳng cấp. Các bạn nữ cũng không được quên chiếc túi xách và đôi cao gót thời trang màu đen kèm theo.

 

? Nguyên một set bộ quần áo công sở đẹp màu trắng, tại sao không? Chọn chiếc quần tây màu trắng thời thượng, phối với áo thun dệt kim, đan len ấm áp màu trắng. Chiếc túi xách và đôi giày cũng theo tông trắng thời thượng đó, chắc chắn bạn sẽ thu hút ánh nhìn xung quanh hoàn hảo.

 

? Không quên chiếc áo sơ mi voan kiểu là item luôn được sử dụng nhiều nhất trong môi trường công sở. Phối chọn áo sơ mi voan tay dài màu trắng được cách điệu phần cổ có chiếc nơ dài màu đen, chắc chắn phải chọn chiếc quần tây hoặc kaki màu đen cho set đồ này. Thêm đôi giày cao gót và túi xách da thời trang điệu đà cho cô nang văn phòng.

 

? Đừng quên rằng xu hướng hiện nay là bộ quần áo công sở liền thân vô cùng sành điệu. Những bộ quần áo công sở liền thân này vừa năng động trẻ trung là vô cùng sang chảnh nếu chúng ta biết chọn loại vải và kiểu dáng. Đối với môi trường công sở nên chọn bộ quần áo liền thân có phần quần dài và màu đen là phù hợp nhất. Phối thêm cả áo khoác vest và điểm nhấn là chiếc túi xách cùng đôi giày da màu nâu đỏ thời thượng.

 

? Chọn ngay sự thoải mái trẻ trung nhưng cũng kèm theo sự thời trang thanh lịch – bộ quần áo công sở đẹp với áo sơ mi vân sọc nhỏ nhẹ nhàng với chiếc quần tây hoặc jeans với dáng culotte thời thượng. Bô quần áo này thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Mang thêm với đôi giày lười thì set đồ này trở nên vô cùng trẻ trung và năng động.

 

?️Tham khảo chi tiết hơn

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

 

Minh Họa Bộ Quần Áo Công Sở Đẹp Cho Nam

 

? Chọn đơn giản chiếc áo sơ mi trắng phối với quần tây xanh hoặc jeans xanh và giày tây nâu. Đây là một cách phối thời thượng. Để sang trọng và chững chạc hơn, phái mạnh phối thêm một chiếc khoác vest có chèn khăn ở túi. Không quên đồng hồ đeo tay và thắt lưng trùng màu với giày tây màu nâu.

 

? Đơn giản và trẻ trung hơn cho bạn nam thích sự năng động, mới ra trường. Chọn phong cách quần jeans xanh đen đậm và giày tây phối với chiếc áo sơ mi tay dài xanh và chồng thêm chiếc áo thun tay dài kẻ sọc trắng đen bên ngoài. Đây là cách mặc được các bạn nam trẻ vô cùng yêu thích. Không quên xách túi dạng balo để hợp với phong cách thư sinh này.

 

? Bộ vest xanh kẻ sọc này đồng bộ cả quần lẫn áo này chưa bao giờ bị lỗi thời nếu được may vừa vặn với cơ thể. Bên trong mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản. Và để trông thời thượng hơn, bạn nam chọn phối giày tây không thắt giây màu nâu đỏ sang chảnh và chiếc đồng hồ nam tính.

 

? Đơn giản là chiếc áo phông trắng trơn và quần jeans cũng có thể là trang phục văn phòng nếu nơi bạn làm việc trẻ trung và vô cùng thoải mái. Chọn thêm chiếc áo khoác da hoặc áo khoác bomber khỏe khoắn và đôi giày boots nam sành điệu, thời trang.

 

? Chiếc áo sơ mi hoa nhí hay có họa tiết dành cho nam giới được ứng dụng cho môi trường công sở vô cùng thích hợp khi có thêm chiếc áo khoác vest lẻ có tông màu khác với màu của áo sơ mi họa tiết. Nếu muốn trẻ trung và năng động, bạn có thể ứng dụng ngay quần jeans và cả chiếc túi xách da thời thượng.

 

?️Dù bạn là nam hay nữ thì phong cách thời trang công sở cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến hình ảnh của mình thì bạn sẽ phải quan tâm đến những bộ quần áo công sở nơi mà mình dành đến hơn nửa ngày thời gian.

 

HKTTAM

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)