Khám phá CK- Thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Sau quần jean, áo thun, nước hoa, kính mắt,… CK còn ghi dấu ấn trên thị trường đồng hồ thời trang cao cấp, đặc biệt là những sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp cho nữ. Vậy thương hiệu này có gì đặc biệt? Lý do gì khiến đồng hồ CK chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu đồng hồ? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 

 

 

CK là tên viết tắt của người sáng lập

 

CK thực chất là tên viết tắt của Calvin Klein- người sáng lập nên thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp này. Tiểu sử của con người ưu tú được ghi lại với những thành tích nổi bật như: tốt nghiệp Học viện Công Nghệ Thời trang về thiết kế quần áo vào năm 1962, xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue – tạp chí hàng đầu về thời trang vào năm 1969, được giải CDFA và America’s Best Designer of 1993 Award, lọt vào danh sách những nhà thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ,…

Khám phá CK- Thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp Hướng dẫn   

Khởi nghiệp và thành công trên lĩnh vực quần áo, Calvin Klein bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực đồng hồ thời trang và gặt hái được những thành công ngoài sức mong đợi. Những mẫu đồng hồ thời trang cao cấp thương hiệu CK với phương châm: Đơn giản tối đa – Độc đáo tối đa đã chinh phục hàng triệu trái tim yêu đồng hồ. Đặc biệt là các chị em phụ nữ.

>>> Truy tìm đồng hồ Thuỵ Sỹ nữ cao cấp 

2022-09-28

Trả lời