Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng

Rate this post
Trong khoảng vài năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồng hồ thông minh giá rẻ của người Việt tăng cao….

Đồng hồ chính hãng quartz chinh phục người yêu đồng hồ bởi bộ máy bền bỉ, chính xác và giá thành hợp lí. Và ẩn chứa đằng sau những sản phẩm hoàn hảo ấy là vô số những điều thú vị mà chúng ta chưa biết hết. Hãy bắt đầu hành trình khám phá về thế giới của những mẫu đồng hồ đeo tay quartz qua bài viết dưới đây.

 Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ  Đồng hồ chính hãng quartz là đồng hồ như thế nào?

Đồng hồ quartz chính hãng là những sản phẩm chạy bằng tinh thể thạch anh. Thông qua những dao động trong một điện trường, tinh thể thạch anh sẽ tạo ra năng lượng cho đồng hồ hoạt động.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

➣➣ Xem ngay những lưu ý khi lưạ chọn shop đồng hồ chính hãng tại Hà Nội và vùng lân cận.

Thông thường, khi nhắc đến đồng hồ đeo tay quartz, mọi người sẽ nghĩ đến ngay những mẫu đồng hồ điện tử chạy bằng pin. Tuy nhiên, đó chỉ là một bộ phận trong vô số những sản phẩm đồng hồ chính hãng quartz. Ít ai biết được rằng: Citizen Eco-Drive hay Seiko Solar chính là những đại diện tiêu biểu khác của đồng hồ quartz nam.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ  Đồng hồ quartz chính hãng đeo tay đầu tiên là chiếc đồng hồ nào?

Seiko Astron, được sản xuất năm 1969 chính là chiếc đồng hồ chính hãng quartz đầu tiên. Đây được xem là một bước đột phá công nghệ to lớn trong ngành đồng hồ. Sở hữu máy quartz 35A, sai số của đồng hồ chỉ dao động ở mức khoảng +/- 5 giây mỗi ngày.

>> Xem ngay 4 bước để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp đẹp tại đây

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

Đây được xem là dấu ấn đặc biệt đối với đồng hồ Seiko nói riêng và ngành công nghiệp đồng hồ thế giới nói chung.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ  Đồng hồ quartz chính hãng có chân kính hay không?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này là: trong mỗi sản phẩm đồng hồ quartz chính hãng luôn có ít nhất là 1 chân kính.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

Với những mẫu đồng hồ đeo tay quartz cao cấp hơn, số lượng chân kính có thể lên đến 4 hoặc 6 chân kính.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ  Có những nhà sản xuất máy đồng hồ quartz nam lớn nào trên thế giới?

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy đồng hồ quartz khác nhau. Tuy nhiên, những cái tên nổi bật được nhắc đến đó là: Casio, Seiko, Citizen,..

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

Chất lượng của đồng hồ nam Nhật Bản là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ Swiss quartz cũng không hề kém cạnh về chất lượng. Tại xứ sở của các cỗ máy thời gian, có rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ quartz lớn. Trong đó có thể kể đến các nhà máy như: Harry Winston, de Grisogono,…

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ  Liệu có mẫu đồng hồ quartz chính hãng nào có kim giây chuyển động mịn như đồng hồ cơ?

Với những sản phẩm đồng hồ quartz chính hãng cao cấp đến từ Tissot, Seiko hay Citizen,… bạn sẽ quan sát thấy những chuyển động rất mịn màng của kim giây. Tuy nhiên, nếu đặt trong sự so sánh với đồng hồ cơ thì chuyển động của kim giây ở đồng hồ quartz nam vẫn kém một bậc.

>> Xem ngay để biết cách mua một chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ trong tầm tay.

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

Một gợi ý cho những anh em nào thích đồng hồ quartz vì sự chính xác mà không muốn cho người khác biết rằng mình đang đeo đồng hồ quartz chính hãng đó là: hãy chọn những mẫu đồng hồ không có kim giây.

Mời bạn tham khảo những mẫu đồng hồ sau:

OG385-021GW- Ogival ăng-ten bắt sóng cảm xúc

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

Xem chi tiết sản phẩm đồng hồ quartz chính hãng OG385-021GK-T

Khám phá những điều thú vị về đồng hồ Quartz chính hãng Kiến thức đồng hồ

OG385-022DGSK-T – mẫu đồng hồ đính đá sang trọng

>>> XEM NGAY 4 bước để mua được đồng hồ nam chính hãng đẹp uy tín nhất !

Hãy đồng hành cùng XWatch và đón đọc những bài viết bổ ích khác của chúng tôi!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, Chat Subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ 08.2985.8529. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

>>> Click xem ngay 505+ mẫu đồng hồ đeo tay nam chính hãng đang săn tìm nhiều nhất các cửa hàng WatchBoss.vn! TẠI ĐÂY

2022-09-28

Trả lời