Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng
Rate this post

Rất nhiều ông chồng cứ đến những ngày như sinh nhật vợ, kỷ niệm ngày cưới, lễ dành cho phái đẹp,… lại vò đầu bứt trán không biết mua quà gì tặng vợ. Để giúp các ông chồng bớt “khổ” hơn, bài viết này sẽ chia sẽ những món quà tặng vợ vừa lãng mạn vừa ý nghĩa, lại không quá đắt tiền dành cho các ông chồng.

 

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Tặng quà gì cho vợ vừa độc đáo vừa lãng mạn?

 

Nhiều bà vợ đâu có biết được nổi khổ của các ông chồng, lỡ tặng đồ xa hoa đắt tiền thì sợ vợ “nhằn” nói là hoang phí, mua nước hoa hay mỹ phẩm thì nói không dùng, mua đầm hay quần áo thì nói không thích không hợp, … Còn trường hợp không tặng gì thì chắc “mặt xưng, mặt hờn” nghỉ rằng các ông chồng ra ngoài có cô nào rồi.

Trước đây lúc mới yêu nhau hay còn đang trong thời gian tán tỉnh thì những dịp như sinh nhât, lễ 14/2, 20/10,… chắc chắn phái mạnh sẽ tặng những món quà lãng mạn như hoa, gấu bông, tấm thiệp handmade đáng yêu, … Nhưng sau khi đã kết hôn, cuộc sống gia đình lúc nào cũng bận bịu lo lắng cơm áo gạo tiền, đã “vùi” đi những ý tưởng lãng mạn vì các bà vợ lúc nào cũng “kêu ca” chuyện tiền bạc và căn dặn chồng đừng nên mua những món quà hoang phí tốn tiền.

Để chìu vợ nhiều ông chồng đã nghỉ ra những ý tưởng “độc đáo” làm quà tặng vợ yêu của mình. Sau đây là một số chia sẻ có thật của nhiều ông chồng hiệu nay:

 

Khám phá những mẫu đồng hồ dành riêng cho ngày 20/10:

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng
Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nữ CHỈ Dành Riêng Cho Ngày 20-10

 

Đóa “hoa đồng tiền”

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Quà tặng vợ độc đáo đáo nhất mà nhiều ông chồng thường hay làm (Hình ảnh minh họa)

 

Sau khi được hỏi về món quà tặng vợ trong ngày sinh nhật sắp tới thì anh Nguyễn Thịnh (Phú Nhuận – TPHCM) chia sẽ ngay với chúng tôi rằng: “Đối với các bà vợ thì tặng đóa “hoa đồng tiền” là thực tế và mấy bã cũng vui nhất.”

Anh còn cho biết thêm: Cứ vào mỗi dịp lễ, sinh nhật hay kỷ niệm gì của hai vợ chồng thông thường anh chỉ đưa cho vợ một chiếc phong bì “hoa đồng tiền” với lời chúc ngọt ngào ghi sẵn bên trong và lời dặn dò: “Với số tiền này vợ yêu sẽ mua những gì mình thích nhất”. Những lần đầu vợ giận dỗi và “nhằn” thì anh chỉ chỉ biết thủ thỉ với vợ: “Anh mua cái gì cũng tiết tiền và sợ hoang phí nên để cho em mua sẽ tốt hơn”. Thế là vợ anh vui ngay.

 

Tặng vợ Underwear

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Món quà tặng vợ đồ Underwear chắc chắn sẽ làm vợ bạn “yêu” nhiều hơn (Hình ảnh minh họa)

 

Sau khi cưới vợ được 3 năm, anh Nguyễn Mạnh Hùng (Đường 3/2 – Q10 – TPHCM) mới nhận thấy rằng ngoài những món đồ như trang sức, mỹ phẩm, quần áo,… thì vợ anh còn rất thích Underwear. Chính vì thế, mỗi lần sinh nhật vợ anh Hùng thường âm thầm ra những cửa hàng bán đồ nội y nhờ nhân viên bán hàng tư vấn lựa chọn giúp mình mẫu size áo phù hợp nhất.

Anh còn nói rằng: “ Món quà này vừa rất đơn giản và dễ dàng có thể mua, vừa lấy được nụ cười của vợ, đặc biệt vợ còn khen anh là người lãng mạn”.

 

Gửi đóa hoa tươi bí mật đến cơ quan vợ

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Món quà sẽ tạo sự bất ngờ cho vợ yêu của bạn (Hình ảnh minh họa)

 

Anh Võ Tấn Quang nhân viên Marketing (Trảng Bom – Đồng Nai) chia sẽ với chúng tôi rằng: Lúc trước mỗi lần tới ngày lễ gì đặc biệt thì anh lại đứng ngồi không yên vì chẳng biết mua quà tặng vợ là gì. Nhưng mấy năm gần đây, nhờ sự tư vấn của những cô nàng đồng nghiệp, nên cứ mỗi lần lễ lộc gì anh cũng gửi một điện hoa đầy bất ngờ đến cơ quan của vợ, đính kèm theo là lời chúc đầy ngọt ngào và cặp vé xem phim.

Anh cười và cho biết rằng: “Những lần như vậy về nhà vợ anh lúc nào cũng đỏ mặt và muốn “yêu chồng” nhiều hơn.

 

Đồng hồ đeo tay

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Đồng hồ đeo tay quà tặng vợ ý nghĩa và sâu lắng (Hình ảnh minh họa)

 

Anh Lê Đình Toản – GĐ Trung tâm ngoại ngữ (Tân Bình – Phú Nhuận) chia sẽ với chúng tôi: Vì biết vợ là người hay bận bịu với những công việc tại cơ quan, nên sinh nhật của vợ vừa rồi anh có dành tặng món quà là một chiếc đồng đeo tay chính hãng để giúp vợ dễ dàng kiểm soát được thời gian. Mặc dù biết vợ có thể coi giờ trên máy tính hoặc điện thoại, nhưng lúc nào chiếc đồng hồ trên cổ tay cũng có thể dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Anh cho biết thêm: Món quà tặng vợ của tôi năm nay đã làm  cô ấy rất vui và hạnh phúc.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp nhất tại WatchBoss.vn. Khi mua tất cả sản phẩm tại chúng tôi, bạn còn nhận được chế độ 1 đổi 1 trong vòng một tuần nếu không phù hợp về màu sắc, kích thước và kiểu dáng.

 

Vào bếp nấu ăn cho vợ

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng  Quà tặng lãng mạn nhất chắc chắn vợ bạn sẽ thích (Hình ảnh minh họa)

 

Còn đối với anh Vũ Văn Dương nhân viên IT ( Cư xá Thanh Đa – Q. Bình Thạnh – TPHCM) cho biết rằng: Trong những dịp sinh nhật của vợ là dịp đàn ông thể hiện tình cảm với vợ mình nên không thể bỏ qua những việc làm lãng mạn. Chính vì thế, mỗi năm cứ vào sinh nhật vợ anh lại tự tay vào bếp chuẩn bị nấu một bữa tiệc đơn giản, ấm áp cùng với vợ con. Anh còn tự tay chuẩn bị chiếc bánh kem, hoa tươi, những ngọn nến,Điều này giúp anh giữ được hạnh phúc gia đình trong nhiều năm qua.

 

Những món quà được mong chờ nhất:

Khó Đỡ Với Quà Tặng Vợ Vừa Độc Đáo Vừa Lãng Mạn Quà tặng      6 Món Quà Tặng Ngày 20/10 Được Các Bà Mẹ Mong Đợi Nhất

 

Với những món quà tặng vợ mà WatchBoss.vn vừa chia sẻ , hy vọng sẽ giúp các ông chồng có sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho một nửa của mình trong những ngày lễ, kỷ niệm hay sinh nhật. Hãy giữ yêu thương đến trọn đời nhé!

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)