Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng

Rate this post

Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không bị lầm với hàng fake

Nói đến đồng hồ Thụy Sỹ thì hầu như những người yêu thích sưu tầm đồng hồ ai cũng biết đến, những thương hiệu nỗi tiếng như OP, Adriatica, Century, Candino….vv. Vì kiểu dáng bắt mắt và chất lượng của nó nên đã được rất nhiều người yêu thích, chính vì thế mà đồng hồ Fake ngày càng nhiều và ngày càng phát triển trình độ của mình cho nên người mua khó có thể cảm nhận được đâu là hàng chính hãn từ Thụy Sỹ và đâu là copy. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ưng ý và không bị nhầm lẫn với hàng Fake.

1. Bạn nên mua hàng tại cửa hàng, đại lý phân phối chính thức

Tại sao nên mua hàng tại những đại lý phân phối chính thức? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại những nơi này. Vì khi mua hàng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành quốc tế của hãng ngoài ra thì bạn còn được thêm phiếu bảo hàng chính hãng từ shop bán đồng hồ. Thông thường thì những chiếc đồng hồ fake sẽ không có phiếu bảo hành quốc tế chính hãng.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Hướng dẫn

2. Kiểm tra phụ kiện của đồng hồ khi mua

Khi mua hàng chính hãng bạn nên kiểm tra những phụ kiện kèm theo như hộp, túi đựng, sách hướng dẫn bằng ngôn ngữ nơi mà đồng hồ được sản xuất. Khi mua ở cửa hàng thì bạn nên yêu cầu họ cho xem giấy chứng nhận đại lý chính hãng, thường thì những nơi bán đồng hồ nhỏ lẻ hoặc bán hàng fake sẽ không có giấy chứng nhận này.
Bạn nên kiểm tra những phụ kiện kèm theo nó cũng phải đẹp và nhìn bắt mắt, vì hàng chính hãng họ sẽ đầu tư rất kỹ những phụ kiện kèm theo.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Hướng dẫn
3. Thời gian bảo hành của đồng hồ

Hầu như những thương hiệu đồng hồ nhập chính hãng từ Thụy Sỹ thì đều có bảo hành toàn cầu của hãng từ 2 năm trở lên, hoặc thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm, còn những mẫu đồng hồ có xuất xứ từ những nơi khác thường thì chỉ có thời gian bảo hành khoảng 1 năm.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Hướng dẫn

4. Chữ “Swiss” và “Swiss made” có ý nghĩa gì?

Đó là một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết được đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Hầu hết những thương hiệu đồng hồ tại Thụy Sỹ đều khắc chữ này lên mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ, khi được khắc chữ này tức là đồng hồ phải đạt những tiêu chuấn sau: máy được sản xuất tại Thụy Sỹ, được lắp ráp tại nhà mày và kiểm tra chất lượng tại Thụy Sỹ. Nếu sản phẩm không có khắc hai chữ trên mà thay vào đó là chữ “Made in Switzerland” thì chúng tôi chắc chắn rằng đó là hàng nhái.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Hướng dẫn

5. Những chi tiết trang trí của đồng hồ

Với dòng đồng hồ Thụy Sỹ thì logo chữ viết những cột mốc giờ và cả kim giờ kim phút đều được thiết kế đặc sắc đến từng chi tiết. Trong đó có một số điểm quan trọng để mà bạn có thể phân biệt được hàng thật hay hàng nhái là mức độ tinh xảo của mặt số, các đường nét của vỏ đồng hồ trong thiết kế.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Hướng dẫn

6. Trọng lượng của đồng hồ

Những chiếc đồng hồ chính hãng được làm từ thép không gỉ 316L chất lượng cao cầm sẽ nặng và đầm hơn những chiếc đồng hồ fake được làm từ inox loại thường. Đối với những chiếc đồng hồ có chất liệu chính là titan thì khi cầm hàng chính hãng bạn sẽ thấy nhẹ nhưng nó vô cùng chắc chắn, còn với hàng fake thì nó nhẹ lỏng lẻo có cảm giác hàng fake ngay khi cầm lên tay.

2022-09-28

Trả lời