Mẫu đồng hồ nam OP mới nhất mùa hè 2017

Mẫu đồng hồ nam OP mới nhất mùa hè 2017 Tư vấn chọn đồng hồ
Rate this post
Xem năm sinh tính vận mệnh là một xu thế nổi cộm trong đời sống văn hóa hiện nay của người dân. Từ…

Đồng hồ nam OP không quá cầu kỳ về mẫu mã nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với phong cách kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Ngoài ra thì chất lượng và giá thành của sản phẩm sẽ là hai nhân tố quan trọng để bạn đi đến quyết định chọn mua và sử dụng sản phẩm của hãng OP.

      

Model mà mình muốn giới thiệu với mọi người hôm nay đó chính là mẫu Olym Pianus phiên bản Bambino (OP990-14AMK). Đây là mẫu đồng hồ OP nam mới nhất mà hãng giới thiệu trong bộ sưu tập mùa hè này. Dành riêng cho những quý ông yêu thích vẻ lịch lãm, sang trọng của 1 chiếc dresswatch điển hình.

 Mẫu đồng hồ nam OP mới nhất mùa hè 2017 Tư vấn chọn đồng hồ

So với Orient Bambino, khách quan mà nói OP990-14AMK chưa thực sự tinh tế bằng. Xong gần như mọi yếu tố quan trọng từ: thiết kế cọc số, kim vót nhọn, mặt kính cong và máy móc thì OP990-14AMK cũng đã đạt được đến điểm 8-9/10 so với người anh em khác cha, khác cả mẹ. 

Vậy OP990-14AMK có những gì? 

Đầu tiên, phải kể đến mặt kính siêu cong hoàn hảo, tạo cảm giác mặt số lồi hẳn lên. Tạo lên sự sang trọng hiếm có khó tìm cho 1 chiếc kiểu dáng classic. Nếu Bambino sử dụng mặt kính thường dễ xước thì với OP đó là mặt kính cường lực siêu cong, siêu sexy và KHÔNG BỊ XƯỚC. Điều mà các tín đồ dòng Bambino chắc chỉ có nghĩ trong giấc mơ. Bây giờ đã thành hiện thực. Một điểm cộng to đùng cho OP.

 

Mẫu đồng hồ nam OP mới nhất mùa hè 2017 Tư vấn chọn đồng hồ

 

Thứ 2, đó chính là thiết kế lộ cơ đằng sau đấy. Đây cũng là điểm gây tranh cãi với các tín đồ dòng Bambino. Có người thích có người không. Nhưng với tôi, đó là sự phá cách trong thiết kế, và tôi thì thích sự phá cách ấy.

 >>Xem thêm 123+ mẫu đồng hồ OP Olympia Star để có thêm nhiều lựa chọn cho mình bạn nhé!

Mẫu đồng hồ nam OP mới nhất mùa hè 2017 Tư vấn chọn đồng hồ

 

Thứ 3, là trái tim của chiếc đồng hồ, với bộ máy NH36A, 24 Jewels với sai số +-10s/ ngày. Tương đương máy 4R sử dụng trong dòng sản phẩm cao cấp của Seiko. 

Thứ 4, có 2 phiên bản, dây da và dây kim loại cho bạn lựa chọn.

Cuối cùng, mức giá cực kỳ dễ chịu cho 1 chiếc Bambino phiên bản kính siêu cong sexy này chỉ là 4.660.000 VNĐ.

Để cảm nhận rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này, bạn có thể theo dõi review của chúng tôi!

 

 

>>> Khám phá thêm: Các mẫu đồng hồ OP nam nữ chính hãng, mới nhất

Bạn muốn mua đồng hồ nam Op ? X-watch sẵn lòng phục vụ bạn, với lời cam đoan chất lượng tốt nhất, đội ngũ tư vấn được trang bị chuyên môn cao, am hiểu đồng hồ. Đặc biệt x-watch cung cấp gói bảo hiểm 5 năm cho cả lỗi người sử dụng _ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)