Một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nam cao cấp

Một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nam cao cấp Tư vấn chọn đồng hồ
Rate this post
Nhắc đến Thụy Sỹ, người nhớ đến những chiếc đồng hồ cao cấp và sang trọng. Những chiếc đồng hồ sắc sảo và đắt giá là sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ.
Đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp thống trị ngành đồng hồ thế giới, nó nổi tiếng bởi sự chính xác và đa dạng về kiểu dáng. Các thương hiệu vang danh như Rolex, Omega… đều đến từ Thụy Sỹ.

 

 

 

Một chiếc đồng hồ hiệu là một phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới, khi đi chơi, đi gặp đối tác…. Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp sẽ không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý của phái nữ, của đối tác mà còn nói lên con người, giá trị của bạn.

Rất nhiều bạn nam có nhu cầu và đầy đủ khả năng sắm cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp. Nhưng lại đang phân vân, băn khoăn khi đi tìm hãng đồng hồ có kiểu dáng và giá cả phù hợp. Hoặc đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp, nhưng lại không hiểu về thương hiệu đồng hồ mà mình đã lựa chọn.   

Sau đây là một vài thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua:

1.ROLEX

Với đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp, đầu tiên phải nhắc đến Rolex. Có mặt trên thị trường vào năm 1945, đồng hồ Rolex Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Công ty đồng hồ Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf tại London vào năm 1914. Hầu hết các sản phẩm của Rolex được làm bằng tay để bảo đảm kiểm soát chất lượng. Cho đến ngày nay, Rolex vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái mạnh khi muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

 

 

 ►► Xem ngay 5 thương hiệu đồng hồ thụy sỹ chính hãng nào nổi tiếng nhất trong năm 2017? 

2.BREGUET

Tuy Rolex là thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất, những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp lâu đời nhất là Breguet. Breguet không chỉ là tên của một địa danh ở Thụy Sỹ mà còn là tên của một thiên tài, một nghệ sĩ lớn có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ Abraham-Louis Breguet. Ngoài việc sản xuất ra đồng hồ lên giây tự động đầu tiên, Breguet cũng là người đầu tiên tiên phong trong công cuộc đột phá công nghệ đồng hồ.

 

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)