Năm sinh 2002 và mệnh số: Những điều cần biết để đạt được sự thành công

Năm sinh 2002 và mệnh số: Những điều cần biết để đạt được sự thành công Thông tin
5/5 - (1 bình chọn)
Đối với những người tin và nghiên cứu về tâm linh thì vận mệnh là một yếu tố chi phối cuộc sống của họ. Họ tin vào tâm linh. Không chỉ những người lớn tuổi, mà người sinh năm 2002 mệnh gì là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều, chúng tôi tin chắc số lượng người trẻ quan tâm là không ít.

1. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Câu trả lời chính xác đó là mệnh Mộc.

Trong hành Mộc có 6 nạp âm chính: Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc. Cụ thể hơn, sinh năm 2002 mệnh gì thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

Dương Liễu Mộc là một loài cây thuộc thân nước, chúng có lá dài, đều và mềm mỏng, nhìn vẻ bề ngoài của cây sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và yếu đuối.

Cành liễu có thân mảnh mai, lá liễu buông rũ xuống biểu hiện của một hành mộc không có cốt khí. Tuy hình dáng bên ngoài là như vậy, nhưng bên trong của những người mang ngũ hành này lại là người rất thấu đáo, giàu tình cảm.

2. Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 2002 thuộc cung gì?

Dựa trên quy tắc bát quái, nữ Nhâm Ngọ thuộc cung Cấn còn nam Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài.

Nam cung mệnh Đoài: thuộc hành Kim, Đoài tức nghĩa huyết nguyệt, trăng non, tinh tú, ao đầm… Người cung mệnh Đoài ghét ồn ào và thích sự bình yên, đồng thời sở hữu tính cách lãng mạn, mê âm nhạc, văn ca.

Nữ cung mệnh Cấn: thuộc hành Thổ, trong bát tự nghĩa là Núi. Người thuộc cung Cấn có tính cách tĩnh lặng, nhẹ nhàng, yêu thích sự an bình, không ganh đua, hãm hại người khác.

4. Sinh năm 2002 hợp với mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mang mệnh Mộc sinh năm 2002 có mệnh tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

5. Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

6. Sinh năm 2002 hợp màu gì?

– Người mệnh Dương Liễu Mộc hợp các màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

– Cần để ý đến các màu tương khắc: Người mệnh Dương Liễu Mộc không nên dùng các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng, giảm sự may mắn.

7. Người sinh năm 2002 nên đeo đồng hồ như thế nào?

Về chất liệu: Như ta đã biết, trong ngũ hành âm dương, chất liệu của chiếc đồng hồ cũng liên quan đến mối quan hệ tương sinh là Mộc và Thủy.

Chất liệu là nước thì không thể có chiếc đồng hồ nào như vậy, bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ có chất liệu thuộc bản mệnh Mộc, được biểu hiện tại đồng hồ dây vải Nato hoặc dây da nhé.

Về hình dáng: Liên hệ tới khái niệm về Thiên can – Địa chi, ngũ hành… thì kiểu dáng phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ đối với người mệnh này chính là hình chữ nhật và hình tròn. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy đồng hồ mặt chữ nhật, mặt tròn ở bất kì cửa hàng uy tín nào.

Về màu sắc: Đây là yếu tố không thể bỏ qua được rồi! Dựa vào màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc ở trên, có thể thấy một chiếc đồng hồ có màu Đen, Xanh nước biển, xanh lá cây; màu nâu, vàng đều phù hợp, bạn nên tránh những chiếc đồng hồ có màu Trắng, Xám, Ghi hoặc Đỏ, Hồng, Tím nhé.

Bạn đã biết sinh năm 2002 mệnh gì và nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ như ý, thì đừng bỏ lỡ Donghodeotay.vn – nơi phân phối đồng hồ chính hãng, với chính sách bảo hành cả lỗi người dùng hấp dẫn. Còn băn khoăn hãy gọi điện hoặc chat với chúng tôi để được hỗ trợ !

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)