Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday

Rate this post

Nhắc đến đồng hồ SevenFriday người ta thường nói đến thiết kế cực kỳ độc đáo của nó mà lại hay bỏ quên những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday cũng thượng hạng không kém. Hãy xem tất cả sản phẩm SevenFriday tuyệt vời này đều sở hữu chung những ưu điểm vượt trội như thế nào!

 

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday

Bất cứ một thương hiệu đồng hồ thượng hạng nào cũng phải có nhận dạng thương hiệu cho mình, không chỉ đơn giản là phương diện đẳng cấp mà còn là một sự thống nhất cho chất lượng của đồng hồ, và một trong số đó chính là thương hiệu đồng hồ SevenFriday đến từ Thụy Sỹ.

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday Đồng Hồ  Hiện đại, độc đáo nhưng SevenFriday vẫn sang trọng tột bậc

 

Ẩn sâu trong bề ngoài độc đáo hiện đại đôi khi nhuộm đẫm phong trần gió bụi, đồng hồ SevenFriday còn tuyệt vời hơn những gì ta có thể tưởng tượng. Ngay sau đây, chúng ta sẽ biết được những đặc điểm chung đã làm nên tất cả đồng hồ chính hãng SevenFriday và qua đó biết được những ưu điểm vượt bậc mà chúng đem đến cho bạn.

 

Ưu Điểm Của Đồng Hồ SevenFriday

Kính chống phản chiếu:

Dưới ánh sáng chói, mạnh, mặt kính đồng hồ thường phản chiếu lại hình ảnh của các sự vật xung quanh nó. Tùy theo chất lượng của kính, độ sáng, màu sắc của cảnh vật mà hình ảnh phản chiếu ít hay nhiều nhưng kết quả luôn là nhìn thời gian rất khó khăn thậm chí chẳng còn thấy được gì.

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday Đồng Hồ  Dưới ánh sáng chói đồng hồ không có lớp phủ chống phản chiếu sẽ như thế này

 

Nhưng điều đó không thể tồn tại trên đồng hồ SevenFriday. Nguyên do là bởi vì tất cả các mẫu mã đồng hồ SevenFriday đều sử dụng mặt kính siêu cứng phủ lớp chống phản chiếu (tiếng Anh là anti-reflection viết tắt là AR hay còn gọi là chống chói, chống hiệu ứng gương) để xem giờ tốt hơn dưới ánh sáng chói, mạnh.

 

Thiết kế mặt số nhiều lớp:

Mặt số được tạo nên từ nhiều lớp là một nhận dạng thương hiệu và cũng là điều tạo nên sự độc đáo của đồng hồ SevenFriday. Một lớp có thể là vòng số, kim, các ô hiển thị, nhiều lớp nằm chồng chéo lên nhau cũng khiến cho đồng hồ vô cùng có chiều sâu rất thích mắt.

Bởi vì có nhiều lớp, khi đồng hồ hoạt động kiểm soát sẽ tạo ra hiệu ứng xoay đĩa, độc đáo hơn, thay vì chuyển động kim, chỉ có các con số nằm trên các lớp đĩa xoay vần, và chúng ta đã có một nghệ thuật cơ khí đã được triển lãm rõ rệt ra trước mắt chứ không chỉ nằm giấu bên trong hay phải lật mặt sau lên mới thấy.

 

Bộ máy cơ tự động Nhật Bản siêu bền:

Bền bỉ là một mặt mà Thụy Sỹ thua kém so với Nhật Bản nếu tính trên diện rộng và đó cũng là lý do mà chiếc đồng hồ SevenFriday có phong cách mạnh mẽ đã được vận hành bằng máy tự động Miyota 821582S7 của Citizen – những bộ máy với độ bền và độ chính xác được chứng minh trên toàn thế giới đã được chọn.

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday Đồng Hồ  Mặt số của đồng hồ SevenFriday dòng V lộ tim máy cơ tự động Miyota 82S7 đa năng

Miyota 8215 được dùng trên dòng SevenFriday M còn Miyota 82S7 được thiết kế riêng để lộ máy (lộ tim hay còn gọi là triển lãm bánh lắc lò xo) được dùng cho 2 dòng SevenFriday V, SevenFriday P. Tần số dao động chung là 21600 vph với 21 chân kính và được sản xuất tại Nhật Bản.

Cả hai bộ máy đều có khả năng chống sốc cao, hoạt động ổn định, dự trữ năng lượng/trữ cót được hơn 40 giờ, hoạt động bằng cách vặn núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây cót hoặc đeo trên tay ít nhất 8 tiếng ngày để đồng hồ tự động lên dây cót.

 

Vỏ có bề mặt nhám mạnh mẽ:

Trên vỏ hay mặt số của đồng hồ SevenFriday ít nhiều đều có sự hiện diện của bề mặt nhám được tạo thành từ các quá trình phun cát. Chúng không chỉ làm tăng sự mạnh mẽ, vẻ độc đáo mà còn giúp cho bề mặt vỏ đồng hồ cứng hơn, khó bị trầy xước hơn. Nếu có bị trầy xước nhẹ cũng rất khó thấy.

 

Loại bỏ hoàn toàn vấu:

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday Đồng Hồ
Loại bỏ vấu giúp đồng hồ SevenFriday nhấn mạnh tầm nhìn mặt số và không gây vướng víu

 

Vấu đồng hồ là phần kết nối dây và vỏ, trên đồng hồ thường, phần vấu ít nhiều làm tăng bề mặt của đồng hồ, giảm sự chú ý của mắt đến mặt số hoặc gây vướng víu. Và một trong những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday là loại bỏ hoàn toàn đi phần vấu dư thừa để tạo ra một phong cách riêng biệt khi nhấn mạnh mặt số.

 

Cả nam và nữ đều có thể dùng:

Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ SevenFriday to và bụi bặm như vậy chỉ dành cho nam giới thì sai lầm rồi. Chúng được thiết kế vô cùng hiện đại và trẻ trung, không chỉ thế còn có nhiều phiên bản với màu sắc ấn tượng như trắng, xanh dương, cam, năng động trẻ trung dành cho tất cả mọi người.

Với những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday, khi đeo nó trên tay , nam giới có thể phô diễn những bản sắc mạnh mẽ mang đầy tính chinh phục ở tất cả mọi nơi, mọi trang phục mà không sợ mất đi vẻ sang trọng; nữ giới có thể độc đáo bốc lửa và “không đụng hàng” với bất cứ cô nàng nào.

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday Đồng Hồ  Không có định mức về cá tính và độ sang trọng của đồng hồ SevenFriday trên cổ tay nam nữ

 

SevenFriday – Vật dụng thượng hạng trong tầm giá phải chăng

Là hàng hiệu cao cấp nhưng trên cùng mức giá, thật khó để tìm ra một mẫu đồng hồ nào có thiết kế độc đáo mang tầm quốc tế từ Nhật Bản sang Thụy Sỹ cho đến Đức, Mỹ được như đồng hồ SevenFriday.

Thậm chí giá đắt hơn cũng không có được những sự đột phá này, từ thiết kế cho đến nhận dạng thương hiệu, chỉ có SevenFriday đi tiên phong và độc bá thị trường, mở ra những kỷ nguyên đồng hồ mới chứ không đơn giản là đồng hồ Thụy Sĩ hay Nhật Bản mà ta vẫn thường nghĩ.

Sau hết, cơ hội sở hữu đồng hồ SevenFriday đảm bảo chính hãng với 4 Năm Bảo Hành, 5 năm đánh bóng, cùng nhiều ưu đãi khác đã nằm trong tay bạn với Nhà bán lẻ WatchBoss.vn, hãy đến và tận hưởng ngay những điều tuyệt diệu chỉ được tổng hợp trên các dòng sản phẩm SevenFriday nhé!

BTBThao

2022-09-28

Trả lời