Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Những Lời Chúc (Tin Nhắn) 8-3 Hay Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Thân Yêu

Những cánh chim én đã bay về Phương Nam báo hiệu sự chuyển mình sang một năm mới đầy hứa hẹn và mơ ước dành cho tất cả mọi người. Một năm trôi qua có thể mang đến ngọt ngào cho người này và trái đắng cho người khác. Nhưng riêng đối với phái đẹp, chúng tôi mong mọi hương vị ngọt ngào sẽ đến với họ.

 

Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm

Quà Tặng Mẹ

Quà Tặng Vợ

Quà Tặng Bạn Gái

Quà Tặng Bạn Thân

 

Những Lời Chúc (Tin Nhắn) 8/3 Hay Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Thân Yêu 


Hãy dành những lời chúc và tin nhắn 8/3 tốt đẹp nhất dành cho những người thân yêu của bạn

 

Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, đi kèm với những món quà ý nghĩa dành cho bà, mẹ, chị gái, bạn bè và người yêu thì bạn nên dành những lời chúc 8/3 hay nhất. Hãy tham khảo một số lời chúc 8-3 ý nghĩa của WatchBoss.vn để gửi đến những người bạn yêu thương.

Mục Lục

›  Lời chúc 8-3 ý nghĩa dành tặng Mẹ

›  Lời chúc 8/3 cho Người Yêu và Vợ

›  Lời chúc 8/3 cho bạn bè

›  Quà tặng hay cho ngày 8/3

 

Lời Chúc 8-3 Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ


Dành tặng những món quà và lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất dành cho mẹ của bạn

 

Nếu bạn khó nói lên những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ hãy nhắn tin chúc mừng 8/3 dành cho mẹ nhé!

Cảm ơn mẹ! đã sinh ra con và tần tảo nuôn con khôn lớn. Con đã khóc! Khi đôi lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quần vì những năm tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ để lo cho con. Ngày 8 tháng 3, ngày mà cả thế giới điều tôn vinh người phụ nữ với những lời chúc tốt đẹp nhất, riêng con chỉ có một lời lời chúc duy nhất đó là “Cảm ơn mẹ”!

Trong những ngày này, con hiểu rằng hạnh phúc nhất cho ai còn mẹ, nhưng con cũng không quên rằng hạnh phúc cho ai có bố – người vừa là bố vừa thay mẹ làm thiên chức của mẹ trong trái tim con khi con còn trong nôi. Lời chúc 8/3 con nói với “mẹ trong trái tim con” đó là “con cảm ơn, cảm ơn người người vì những giọt mồ hôi tần tảo, cảm ơn người vì những câu hát ru thay mẹ,….”

Con chúc mẹ ngày 8/3 thật nhiều sức khỏe, thật vui vẻ, luôn luôn mỉm cười cùng tụi con…dù như thế nào đi nữa con vẫn luôn muốn nhiều thất nụ cười của mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm!

Ngày 8/3 con xin cầu chúc cho mẹ luôn nhiều sức khỏe và luôn luôn yêu đời. Con đi làm xa, không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Con yêu mẹ nhiều lắm!

Chúc mừng 8/3 mẹ! Người phụ nữ đẹp nhất trần gian, đảm đang và tuyệt vời….Con yêu mẹ nhiều lắm!

 

30+ mẫu đồng hồ ý nghĩa trong ngày 8/3 dành tặng cho giới trẻ

30+ mẫu đồng hồ ý nghĩa trong ngày 8/3 tặng các chị em phụ nữ

30+ mẫu đồng hồ ý nghĩa trong ngày 8/3 tặng mẹ và vợ

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn.Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ

Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.

 

Tham khảo thêm:

Bật Mí 5 Món Quà 8 Tháng 3 Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Lời Chúc 8/3 Cho Người Yêu Và Vợ


Bạn đã chuẩn bị sẳn lời chúc 8/3 cho người yêu thương bạn chưa?

 

Hãy dành tặng những lời chúc và tin nhắn chúc mừng 8/3 thân thương nhất dành cho 1 nửa của bạn trong ngày đặc biệt của phái đẹp.

Ngày 8/3, anh xin chúc tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh những điều tốt đẹp nhất! Anh cảm ơn em đã mang đến những điều tốt nhất trong cuộc sống của anh…. Yêu em thật nhiều!

Món quà ngày 8/3 của anh năm này dành cho em chỉ có 3 bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình yêu sắc son của anh. Một bông nói lên hơi thở của anh. Một bông là suy nghĩ của anh. Và đó chính là tất cả cuộc đời anh!

Gấu yêu của anh ơi! 8/3 năm nay không có anh bên cạnh, em hãy giữ gìn sức khỏe và thật hạnh phúc nhé! Năm sau anh lại về với em!

Gửi người yêu phương xa: Em yêu à! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu biết rằng anh không ở bên cạnh em nhưng em nhớ rằng lúc nào trái tim anh cũng hướng về em!

Em yêu! Anh đã từng nói với em rằng, anh mang đến cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng có nhiều nổi buồi làm đôi mắt em ứa lệ. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua điều là ngày 8/3!

Hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!!!

Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3).

Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé.

 

Bài hay nên đọc:

10 Món Quà Tặng Vợ Ngày 8-3 Chấn Động Trái Tim

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Những Lời Chúc 8-3 Hay Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Bạn Bè


Hãy dành những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp

 

Bằng những tin nhắn chúc mừng 8/3 đơn giản bạn có thể mang đến hạnh phúc cho tất cả các cô bạn gái của bạn!

Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười thật duyên, thật tươi, thật trẻ trung, thật tràn ngập sức sống…

Ngày 8/3 chúc bạn sẽ xinh đẹp hơn và đep hoài không phai.

Chúc bạn nhận được nhiều quà 8 tháng 3 , nhiều hoa, nhiều tin lắn, lời chúc của phái nam trong ngày quốc tế phụ nữ này nhé! Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui hơn và vô vàng điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Ngày 8/3 chúc nửa thế giới luôn thành công trong cong việc và cuộc sống. Chúc bạn luôn xinh đẹp và duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Xin chúc cho tất cả phụ nữ trên thế giới này mãu mãi xinh đẹp, luôn là đóa hoa tươi thăm đối với người bạn yêu. Ngày 8/3 hạnh phúc nhé cô bạn của tôi!

Một ngày tràn ngập hoa hồng nhé cô bạn gái của tôi! Chúc bạn sẽ dịu dàng và đằm thắm hơn trong ngày đặc biệt nhất của phụ nữ này.

 

6 món quà tặng hay cho ngày 8/3

1. Đồng hồ

2. Lắc tay/Dây chuyền

3. Túi xách/Bóp ví

4. Mỹ phẩm/Nước hoa

5. Thực phẩm chức năng

6. Váy dạ tiệc

Có thể bạn đang cần:

36 Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Chính Hãng Làm Quà Tặng 8 Tháng 3 Theo Độ Tuổi

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)